Đã có ngày ra mắt bản big update game Thế Giới Hoàn Mỹ vào đầu năm nay!

Là phiên bản mới "2 trong 1" với nội dung update khổng lồ nhưng NPH DECO đã sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2020 Tin game

Là phiên bản mới “2 trong 1” với nội dung update khổng lồ nhưng NPH DECO đã sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ.

Phiên bản mới sắp ra mắt vào đầu năm 2020 của Thế Giới Hoàn Mỹ được nhận xét là lần lột xác toàn diện trên nhiều khía cạnh. Đặc biệt, sau một thời gian dài, tựa game này mới tung ra 2 class nhân vật mới là Thần Cơ và Vũ Phong, hứa hẹn làm thay đổi cục diện hiện tại trong game.

Đã có ngày ra mắt bản big update game Thế Giới Hoàn Mỹ vào đầu năm nay! 0

Bên cạnh đó game còn ra mắt tính năng Sư Đồ, bổ sung thêm các hoạt động Phu Thê, các bảo vật có khả năng “thay da đổi thịt”. Và được mong chờ nhất là sự trở lại của phụ bản Hoàng Hôn.

Chưa dừng ở đó, phiên bản này còn đánh dấu sự thay đổi, cập nhật, điều chỉnh, cải tiến từ đồ hoạ đến sự trải nghiệm của người chơi trong game. Cụ thể NPH DECO đã ưu hóa bảng điều khiển nhiệm vụ và giao diện đối thoại, phối hợp UI mới, tăng phần kịch tính cho các nhiệm vụ chủ tuyến.

Đã có ngày ra mắt bản big update game Thế Giới Hoàn Mỹ vào đầu năm nay! 1

Thế Giới Hoàn Mỹ cũng phối hợp UI mới qua góc nhìn của người chơi thứ nhất, đồng thời nâng cấp động cơ game AngelicaII lên một tầm cao mới.

Để đảm bảo việc thuận lợi thăng cấp, phiên bản này còn thiết lập lại loại hình nhiệm vụ, đưa các nhiệm vụ tu chân, kinh điển, kịch tính vào list nhiệm vụ tuyến chính. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ tuyến chính sẽ dễ dàng đạt cấp 100.

Đã có ngày ra mắt bản big update game Thế Giới Hoàn Mỹ vào đầu năm nay! 2

Bên cạnh đó là một số thay đổi khác về mặt nhiệm vụ và hoạt động. Có thể kể tới như bỏ nhiệm vụ Gia Viên trước đó, thay thế bằng các nhiệm vụ có tính bồi thường như: Mở lại Gia Viên, Bách Nghiệp Đãi Hưng, Gia Nghiệp Hưng Vượng.

Đã có ngày ra mắt bản big update game Thế Giới Hoàn Mỹ vào đầu năm nay! 3

Độ khó khi tiêu diệt quái trong 4 nhiệm vụ chủ chốt hàng ngày của Gia Viên cũng có sự giảm thiểu đáng kể, tương ứng với cấp độ của người chơi cần để thăng cấp Gia Viên và các công phường.

Đã có ngày ra mắt bản big update game Thế Giới Hoàn Mỹ vào đầu năm nay! 4

Thêm vào đó, các Boss phụ bản mà Tu chân cấp 58-89 cần tiêu diệt sẽ xuất hiện trên bản đồ lớn. Bên cạnh việc điều chỉnh nhiệm vụ tu chân Thiên Tiên\Ma Tôn và chỉnh sửa hệ thống nhiệm vụ chính tuyến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế Giới Hoàn Mỹ xây dựng một thế giới ảo đậm chữ tình trong phiên bản mới

Không những vậy, Phụ bản Đơn Nhân cấp 89 Chư Thiên Phù Đồ Tháp sẽ được tăng thêm nhiệm vụ hàng tuần. Người chơi cũng cần lưu ý các điều chỉnh khác như Đóng toàn bộ Phượng Minh Cốc dưới cấp 95; tiếp tục mở Phượng Minh Cốc cấp 95+ và 100+; đóng nhiệm vụ Đả Thích Kí Kinh và Báo Danh Hàng Ngày.

Đã có ngày ra mắt bản big update game Thế Giới Hoàn Mỹ vào đầu năm nay! 5

Và theo như thông tin chính thức, phiên bản mới thứ 23 sau 13 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ đến tay người chơi vào ngày 9/1/2020.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật