Đã có kết quả vòng 1 giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile

Sau khi NPH Funtap công bố vòng 1 của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 chính thức được khởi tranh, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đã nhộn nhịp hơn rất nhiều.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/06/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Sau khi NPH Funtap công bố vòng 1 của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 chính thức được khởi tranh, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D ngày thường đã sôi động nay còn nhộn nhịp hơn rất nhiều khi chứng kiến người người cày cấp, nhà nhà luyện trình PK để chuẩn bị cho giải đấu.

Rạng sáng ngày 03/06/2019, vòng 1 của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D đã chính thức kết thúc. Mọi sư chú ý của game thủ lúc này đều hướng tới danh sách những người chơi đạt đủ điều kiện để tham dự vòng tiếp theo của giải đấu.

Đã có kết quả vòng 1 giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile 0

Như vây vòng 1 diễn ra từ ngày 27/05 đến 02/06, thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn, đủ để thấy rõ được sự nỗ lực của các game thủ Tình Kiếm 3D Mobile trong thời gian vừa qua.

Được biết nhiệm vụ ở vòng 1 chỉ là tăng lực chiến nhân vật sao cho đạt đủ tiêu chí đề ra của BTC, nghe thì đơn giản nhưng đã tốn kha khá công sức của các game thủ khi phải cày ngày cày đêm.

Đã có kết quả vòng 1 giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile 1

Thậm chí họ còn phải kêu gọi bạn bè, anh em trong bang hội cùng làm nhiệm vụ, đi phó bản. Hay tích cực tham gia các hoạt động để sao có thể tăng lực chiến nhân vật một cách nhanh nhất, đủ điều kiện tham gia vòng tiếp theo của giải đấu mùa này.

Và mọi sự cố gắng đều đã được đền đáp bằng những phần thưởng xứng đáng, minh chứng cho thành quả đó là danh sách những cái tên xứng đáng đi tiếp vào vòng 2 của giải đấu vừa được NPH Funtap công bố.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Cô gái lần đầu vào trải nghiệm game Tình Kiếm 3D Mobile và cái kết

Người thiếu may mắn khi không đi tiếp sẽ lấy đó làm kinh nghiệm cho lần sau, còn người đi tiếp có thể tự hào vì sự cố gắng của mình trong thời gian vừa qua. Nhưng không vì thế mà bạn có thể tự kiêu khi vòng 1 mới chỉ là bước chạy đà đầu tiên mà thôi. Các vòng đấu sau chắc chắn sẽ đem lại vô vàn khó khăn, thử thách cho các game thủ.

Đã có kết quả vòng 1 giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile 2

Có thể thấy vòng 2 chắc chắn sẽ đem đến nhiều sự bất ngờ cũng như yếu tố cạnh tranh kịch tính từ phía người chơi với nhau. Vòng đấu sẽ không có sự khoan dung nào cả, chỉ một cái xảy chân là sẽ bị loại ngay lập tức. Các bảng đấu sẽ được phân chia công bằng, chỉ có trình độ PK tay, nhãn quan chiến thuật cùng sự tinh anh của cá nhân mỗi người sẽ quyết định được sự thành công hay thất bại.

Đã có kết quả vòng 1 giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game Tình Kiếm 3D Mobile 3

Đừng quên ngoài những danh hiệu cá nhân ra thì còn những phần quà trị giá 2 tỷ đang chờ cái tên xưng đáng. Ngoài ra những game thủ không tham gia thi đấu vẫn có thể nhận các phần quà đến từ phía NPH Funtap khi chỉ cần theo dõi các sự kiện được update liên tục trên Trang chủ, Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC