6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn!

Cyber Hunter không đơn thuần là một game bắn súng sinh tồn kiểu PUBG mà trong đó còn quy tụ rất nhiều công năng mới mẻ của Fortnite nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2019 Tin game
Cyber Hunter

Bắn súng sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cyber Hunter

Cyber Hunter không đơn thuần là một game bắn súng sinh tồn kiểu PUBG mà trong đó còn quy tụ rất nhiều công năng mới mẻ của Fortnite nữa.

Nếu bạn chưa biết thì Cyber Hunter là một game mobile chủ đề Battle Royale thế hệ tiếp theo do NetEase phát triển. Trò chơi được đóng gói với một loạt yếu tố gameplay tổng hợp khác nhau bao gồm Sinh tồn, Bắn súng, Thám hiểm, Kỹ năng hành động và nhiều hơn nữa. Thậm chí trong game này bạn có thể thỏa thích Xây dựng, Park-our một cách tự do thoải mái! Nói chung Cyber Hunter mang đến một trải nghiệm chơi hoàn toàn mới lạ cho người dùng di động ở thời điểm hiện tại.

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 0

Tất nhiên do yếu tố gameplay mới lạ là thế nên không phải ai cũng có sẵn kinh nghiệm để chơi tốt Cyber Hunter. Sau đây mời bạn đọc hãy cùng 2Game.vn bọn mình điểm qua một số điều cơ bản để giúp chơi game tốt hơn nhé:

Những cấp độ đầu bạn chỉ có thể chơi một mình

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 1
6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 2

Với những tân thủ vừa vào Cyber Hunter thì hệ thống chỉ cho phép bạn tham gia chế độ Loạn Đấu đồng nghĩa với việc 1 chọi 100 và cơ hội thắng chia đều cho tất cả mọi người. Chỉ khi bạn đạt đủ cấp độ tối thiểu mới có thể tham gia vào đấu đội 4 người mà thôi!

Game cho phép bạn tương tác mới với môi trường

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 3
6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 4

Cyber Hunter mang đến môi trường rộng lớn cực kì sinh động, nơi nhân vật của bạn có thể làm vô số động tác khác nhau từ nhào lộn cho đến leo trèo lên tất cả bề mặt, thậm chí bơi lội hay lặn xuống nước. Và nhờ đó người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến trên nhiều kiểu địa hình khác nhau, bao gồm núi, đầm lầy và sa mạc.

Dàn trang bị cực kì hữu dụng và hấp dẫn

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 5

Một số trang bị hữu dụng như E-Core để mở khóa các kỹ năng và vũ khí mới của nhân vật. Hay một đôi găng tay làm tăng đáng kể tốc độ leo trèo của bản thân. Thậm chí nhờ chúng bạn còn có thể mod súng cho mình và bắn vỡ những công trình phòng thủ mà đối phương tạo nên chỉ bằng một phát bắn. Vậy nên khi chơi Cyber Hunter hãy đọc kĩ thông tin và tìm hiểu công dụng của từng loại trang bị, vũ khí cũng như vật phẩm bổ trợ bạn nhé!

Nhớ để ý kỹ năng hỗ trợ

Cyber Hunter cho phép bạn trang bị trước những kỹ năng hỗ trợ cho mình trước khi vào trận đấu và chúng sẽ hoạt động bằng thứ gọi là năng lượng lượng tử. Tất nhiên trong game luôn có vị trí phím ảo tương ứng để dùng đến khi cần nên trong hầu hết thời gian thi đấu bạn có thể nhanh chóng kích hoạt sao cho phù hợp hoàn cảnh thực chiến nhất.

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 6

Các kỹ năng bổ trợ mới cũng mở khóa dần theo theo cấp độ của bạn. Chúng khá đa dụng và sẽ được tiến hóa khi bạn lên cấp cao hơn. Ví dụ kỹ năng cơ bản là tạo ra một lá chắn phía trước mặt, nhưng khi đủ cấp độ bạn có thể tạo nên hẳn một lô cốt phòng thủ 4 mặt đủ chỗ để cho cả đội của bạn ẩn nấp.

Tuy vậy chúng cũng có hạn chế là những kỹ năng cao cấp sẽ cần nhiều khối Quantum (nguyên liệu có được trong thùng loot hay kiếm bằng cách nhặt từ người chơi khác) nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ và tính toán khi muốn dùng.

Trong game có Robot hỗ trợ cho bạn đấy!

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 7
6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 8

Ngoài kỹ năng hỗ trợ được chế tạo bằng năng lượng lượng tử ra thì game còn cung cấp cả Robot hỗ trợ cũng giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi. Những con Robot này sẽ bay xung quanh bạn và thực hiện những hành động như bơm máu, nhặt đồ để bạn rảnh tay bắn phá những người chơi khác hơn. Thậm chí chúng còn có thể tạo khiên chắn và hồi máu cho bạn khi nguy cấp nữa. Và khi nhảy từ trên cao xuống chúng sẽ bung dù ra giúp bạn nhanh chóng lượn từ từ xuống mặt đất mà không mất một miếng máu nào cả.

Các loại xe cũng có khả năng đặc biệt riêng

6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 9
6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn! 10

Như đã nói ở trên, gameplay của Cyber Hunter rất đa dạng nhờ vào những kỹ năng lượng tử và robot hỗ trợ tạo nên. Thậm chí xe cộ trong game cũng được ưu ái với khả năng tùy biến đa dạng nữa. Cụ thể chúng có thể phá công trình, cây cối đang án ngữ trước mặt hay di chuyển tăng tốc nhất thời bằng khí Nitro cho đến biến hình thành những con Robot chiến đấu khổng lồ tùy vào độ hiếm của loại xe mà bạn kiếm được. Tất nhiên để có được chúng bạn cần phải tích góp kha khá Quantum.

Tải game Cyber Hunter bản tiếng Việt cho AndroidAPK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam