Game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter và những điểm giống Fortnite đến lạ kỳ!

Mặc dù mới chỉ ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt song Cyber Hunter đã thu hút được những game thủ kỳ cựu từng chơi qua Fortnite hay PUBG vào tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2019 Tin game
Cyber Hunter

Bắn súng sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cyber Hunter

Mặc dù mới chỉ ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt song Cyber Hunter đã thu hút được những game thủ kỳ cựu từng chơi qua Fortnite hay PUBG vào tham gia.

Từ cái nhìn đầu tiên, nhiều người đã thấy Cyber Hunter có khá nhiều điểm tương đồng với Fortnite. Điều này cũng đúng vì đây chính là con bài chiến lược của NetEase dùng để cạnh tranh với Fortnite trên nền tảng di động vốn đang được Tencent phát hành rầm rộ tại thị trường Trung Quốc.

Đồ họa tươi sáng, lối chơi hài hước

Đồ họa của Cyber Hunter Mobile được xây dựng theo phong cách của 3D khá tươi sáng và đẹp mắt. Game chạy tương đối ổn định, thậm chí còn đưa ra 5 tùy chọn đồ họa để người chơi chọn cách hoạt động tốt nhất cho dế yêu của mình bao gồm Mượt , Cân Bằng, HD, Siêu HD và Tốt nhất.

Game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter và những điểm giống Fortnite đến lạ kỳ! 0

Song song đó phần âm thanh của game cũng rất ổn đối với người chơi, hiệu ứng phá hủy công trình, tiếng của các loại vũ khí và xe cộ khác nhau cũng được thiết kế riêng cực kì độc đáo. Tất cả như đảm bảo cho việc làm thỏa mãn như cầu nghe và nhìn dành cho mọi đối tượng game thủ.

Game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter và những điểm giống Fortnite đến lạ kỳ! 1

Khả năng tạo ra các vật thể và công trình trong nháy mắt

Một trong những đặc điểm nổi bật khiến lối chơi của Fortnite trở nên dị biệt so với những tựa game Battle Royale cùng loại khác chính là việc bạn có thể tạo dựng các loại công trình từ nhưng miếng gỗ hoặc kim loại lẻ loi thành những tháp canh hay bậc thang tạm bợ….v…v….

Có thể bạn muốn đọc: 6 điểm bạn cần lưu ý nếu muốn chơi game Cyber Hunter tốt hơn!

Game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter và những điểm giống Fortnite đến lạ kỳ! 2

Và trong game mobile Cyber Hunter cơ chế này cũng hiện diện dưới dạng robot hỗ trợ và kỹ năng lượng tử đặc biệt riêng biệt của game. Tuy vậy chúng đa dạng hơn nhiều so với chỉ công trình của Fortnite, qua đó bạn có thể tạo ra hẳn một chiếc xe môtô hoặc một bụi cây bên đường chỉ bằng cách nhấn chọn trong ô kỹ năng lượng tử để chế tạo ra.

Game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter và những điểm giống Fortnite đến lạ kỳ! 3

Tuy vậy những khả năng này sẽ bi hạn chế bởi những người chơi cấp độ thấp và chúng khá tốn năng lượng, nghĩa là bạn phải chăm chỉ đi săn những người khác để cướp năng lượng của họ thì mới đủ dùng.

Được tùy biến vũ khí và xe cộ

Trước khi vào trận đấu Cyber Hunter Việt Nam sẽ có một cửa hàng cho bạn tha hồ mua sắm quần áo và trang thiết bị cho nhân vật của mình, thậm chí là cả skin súng ống và xe cộ trong game. Bên cạnh đó dàn robot chuyên hỗ trợ bạn bơm máu hay dùng kỹ năng trong trận đấu cũng có mục riêng để chỉnh sửa bao gồm màu sơn hay loại robot mới để bạn thử qua.

Game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter và những điểm giống Fortnite đến lạ kỳ! 4
Game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter và những điểm giống Fortnite đến lạ kỳ! 5

Đó là những điểm giống của Cyber Hunter với siêu phẩm Fortnite Online đang nổi nhất hiện nay. Trong bài viết sau 2Game.vn bọn mình sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc điểm riêng biệt chỉ xuất hiện trong tựa game bắn súng sinh tồn đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt – Cyber Hunter, mọi người cùng đón xem nhé!

Tải game Cyber Hunter bản tiếng Việt cho Android – APK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam