Cửu Âm VNG chơi trội khi bán hàng tá đồ giá trị chỉ với 1 Vàng khóa ở cụm máy chủ mới Huyết Vũ

Tất nhiên khi cuộc vui nào bắt đầu cũng phải có quà để cộng đồng game thủ yêu thích Cửu Âm VNG thoải mái thể hiện khả năng trong thế giới võ lâm rộng lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Tin game

Dù ra mắt được hơn một năm tại làng game Việt song đến nay Cửu Âm VNG vẫn đang là cái tên đáng chú ý trong mắt các fan game Kiếm hiệp chân chính lẫn tập game thủ yêu thích thể loại nhập vai hành động.

Lý do là tựa game này được xây dựng dưới bàn tay lão làng của top NSX Game lớn tại Trung Quốc – SnailGame với những sáng tạo và đặc trưng riêng biệt không lẫn vào đâu được. Kế đến Cửu Âm VNG còn là phiên bản mobile kế thừa và tái hiện hoàn hảo thế giới kiếm hiệp của bom tấn Cửu Âm Chân Kinh (CACK) trên nền tảng PC. Qua đó trò chơi đã đúc kết và phát triển lên rất nhiều tính năng sáng giá, mang đến một trải nghiệm võ học, chiến đấu vô cùng chân thực cho game thủ tận tay trải nghiệm.

Cửu Âm VNG chơi trội khi bán hàng tá đồ giá trị chỉ với 1 Vàng khóa ở cụm máy chủ mới Huyết Vũ 0

Gừng càng già càng cay, mà có lẽ vì vậy sức hút của Cửu Âm VNG qua thời gian càng lộ rõ tư chất game kiếm hiệp đỉnh cao sau 7 phiên bản cập nhật lớn nhỏ được tung ra. Và hầu hết các thay đổi trong những bản cập nhật này chủ yếu tập trung ở việc chỉnh sửa một số tính năng quan trọng của game và mở ra thêm nhiều hoạt động PvP, PvE đi kèm là sự ra mắt của các môn phái, trang bị, bộ võ học mới. Tất cả được tối ưu lên ngưỡng tốt nhất, từ sự chỉn chu về mặt hình ảnh, âm thanh cho đến trải nghiệm Pk, phát triển nhân vật chuyên sâu cho người chơi thỏa sức khám phá và tìm hiểu.

Cửu Âm VNG chơi trội khi bán hàng tá đồ giá trị chỉ với 1 Vàng khóa ở cụm máy chủ mới Huyết Vũ 1

Cửu Âm VNG chơi trội khi bán hàng tá đồ giá trị chỉ với 1 Vàng khóa ở cụm máy chủ mới Huyết Vũ 2

Không chỉ liên tục được cập nhật, chỉnh sửa tính năng mà Cửu Âm VNG còn được áp dụng một lộ trình ra mắt máy chủ mới rất bài bản và không phá vỡ chất chơi cộng đồng bền vững trong tựa game nhập vai có thể nói là tốt nhất, đánh đã tay nhất, chân thực nhất thời điểm hiện tại của làng game Việt. 

Cửu Âm VNG chơi trội khi bán hàng tá đồ giá trị chỉ với 1 Vàng khóa ở cụm máy chủ mới Huyết Vũ 3

Cửu Âm VNG chơi trội khi bán hàng tá đồ giá trị chỉ với 1 Vàng khóa ở cụm máy chủ mới Huyết Vũ 4

Và tất nhiên, cuộc vui nào bắt đầu cũng phải có quà để cộng đồng game thủ yêu thích Cửu Âm VNG thoải mái thể hiện khả năng trong thế giới võ lâm rộng lớn mà NPH đã quyết định áp dụng gói quà tặng đặc biệt nhân dịp máy chủ Huyết Vũ (cụm Huyết Chiến) ra mắt vào đúng 10h sáng ngày 11/8/2017, chỉ bán với mức giá 1 vàng khóa gồm Mảnh Ẩn Không Nhẫn x 200 Hổ Đầu Y x 1 Danh hiệu Cái Thế Hào Hiệp 15 ngày Phiên Vũ x 99 Đá đúc x 1000 Đá luyện x 100. Có thể thấy dù là người chơi mới hay cũ, thì khi bạn đến với máy chủ mới Huyết Vũ này sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn hẳn so với các cụm máy chủ Cửu Âm VNG đã ra mắt trước đó. Vậy còn chần chừ gì mà không vào chiến ngay nào các fan game Kiếm hiệp?!

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG

 

 

Cửu Âm VNG chơi trội khi bán hàng tá đồ giá trị chỉ với 1 Vàng khóa ở cụm máy chủ mới Huyết Vũ 5

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Âm VNG cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC. Về hệ thống chiến đấu cơ bản là tương tự với những sản phẩm ở thể loại A-RPG khác trên thị trường. Trò chơi cũng có một hệ thống khinh công, cho phép nhảy 3 bước, chạy nhanh, phóng người đi trên không hay dưới đất, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên thú vị hơn hẳn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên