Cửu Thiên Mobile công bố ngày ra mắt tại Việt Nam

NPH CMN Online mới đây đã đưa ra lộ trình ra mắt của tựa game nhập vai tiên hiệp Cửu Thiên Mobile dành cho thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 01/01/2020 Tin game
Cửu Thiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Thiên Mobile

NPH CMN Online mới đây đã đưa ra lộ trình ra mắt của tựa game nhập vai tiên hiệp Cửu Thiên Mobile dành cho thị trường Việt Nam.

Được biết Cửu Thiên Mobile gây sốt bởi phong cách tiên hiệp thần ma đặc sắc với nhiều chiêu thức hoành tráng. Đi kèm với đó là một loạt những hoạt động cuốn hút trong thế giới ảo bao gồm các phụ bản không hồi kết, săn boss kiếm đồ hoàng kim bán kiếm kim nguyên bảo, đặc biệt phải kể tới loạt tính năng PK siêu đã tay.

Cửu Thiên Mobile công bố ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Thật vậy, tính năng PK chính là thứ được đầu tư bậc nhất trong game Cửu Thiên Mobile khi game thủ có thể “cà khịa” người khác ở khắp mọi nơi. Ngoài ra NPH CMN Online cũng tổ chức những cuộc đấu liên server cực khốc liệt trong game bao gồm Tranh bá liên server, Đấu trường liên server hay Chiến trường tam giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt trang chủ

Trò chơi đưa ra 4 class nhân vật mang tính khắc chế nhau gồm Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn, Yêu Pháp. Qua đó mỗi người chơi cần phải lựa đối thủ mà đánh nếu không sẽ chịu thiệt thòi lớn trong quá trình PK tay đôi.

Cửu Thiên Mobile công bố ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Và cũng như nhiều tựa game nhập vai khác, mấu chốt quan trọng nhất trong Cửu Thiên Mobile chính là tăng sức mạnh nhân vật lên cao nhất có thể. Bên cạnh việc lên level để chỉ số ngày một cao hay kiếm đồ đạc xịn xò thì trò chơi còn có nhiều hệ thống phong phú khác như Thần Binh, Pháp Bảo, Kinh Mạch, Linh Thú…v…v…

Với việc ấn định ngày ra mắt vào 10h sáng ngày 3/1/2020, Cửu Thiên Mobile chắc chắn là một trong những tựa game mobile nhập vai gọn nhẹ, đáng để bạn thử qua vào dịp đầu năm mới 2020.

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienmobile
Fanpage https://www.facebook.com/cuuthien.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới