CMN Online tiếp tục nhá hàng dự án game mới Cửu Thiên Mobile

Là tựa game tiên hiệp cung cấp một thiên đường cày cuốc cho người chơi, Cửu Thiên Mobile đang dần được hé lộ những đặc sắc đáng chú ý.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2019 Tin game
Cửu Thiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Thiên Mobile

Là tựa game tiên hiệp cung cấp một thiên đường cày cuốc cho người chơi, Cửu Thiên Mobile đang dần được hé lộ những đặc sắc đáng chú ý.

Cửu Thiên Mobile là phiên bản tái hiện lại sản phẩm Cửu Thiên Phong Thần từng ra mắt trước đây tại thị trường Việt Nam. Được NPH CMN Online “nhá hàng” những đặc sắc như cấu hình nhẹ, lối chơi cày chay lên VIP, giao dịch thả ga, săn boss kiếm đồ Hoàng Kim cùng với những hoạt động PVP kịch tính, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng chơi trong thời gian tới.

CMN Online tiếp tục nhá hàng dự án game mới Cửu Thiên Mobile 0

Cụ thể, Cửu Thiên Mobile gồm 4 lớp nhân vật: Song Hoàn, Bá Đao, Yêu Pháp và Linh Cung. Mỗi class sở hữu bộ kỹ năng, vũ khí chiến đấu riêng biệt, hứa hẹn mang đến phong cách chiến đấu đa dạng cho game thủ tha hồ lựa chọn.

CMN Online tiếp tục nhá hàng dự án game mới Cửu Thiên Mobile 1

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được chạm tay vào rất nhiều tính năng để phát triển nhân vật thông qua việc học kỹ năng, cường hóa trang bị, nâng cấp sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống thú cưỡi, thần binh, mỹ nữ,thú nuôi, tâm pháp, pháp bảo, ngũ hành tương sinh tương khắc…

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Đế 3D Mobile – Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam

Lối chơi của Cửu Thiên Mobile được đánh giá là thuần nhập vai cày cuốc khi game thủ có thể tự do đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp, trảm boss săn đồ, giao dịch tự do và đặc biệt là có thể kết hôn, dựng nhà sanh con như thật nữa.

CMN Online tiếp tục nhá hàng dự án game mới Cửu Thiên Mobile 2

Ngoài ra, game Cửu Thiên Mobile còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị như Phó bản đơn, tổ đội, Boss chiến, Bang chiến,… đang chờ người chơi tự mình trải nghiệm.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/cuuthien.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật