Cửu Thiên Mobile chính là sự tiếp nối nền tảng từ webgame Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Mobile được xem là phiên bản chuyển thể của webgame nổi tiếng Cửu Thiên Phong Thần, có sứ mệnh kéo dài sự thành công của trò chơi này.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Tin game
Cửu Thiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile được xem là phiên bản chuyển thể của webgame nổi tiếng Cửu Thiên Phong Thần, có sứ mệnh kéo dài sự thành công của trò chơi này.

Khoảng 2 năm trước, khi webgame Cửu Thiên Phong Thần ra mắt đã thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm. Phải nói, nhìn cảnh người trong biển người xếp hàng dài để chờ làm nhiệm vụ khiến bất cứ game thủ nào hồi đó giờ nhớ lại vẫn không khỏi hoài niệm.

Chưa kể đến, Cửu Thiên Phong Thần khi đó cũng đã sở hữu sẵn một cộng đồng vững mạnh và ổn định. Thừa thắng xông lên, NPH CMN Online sắp cho ra mắt Cửu Thiên Mobile – người thừa kế hoàn hảo của phiên bản webgame Cửu Thiên Phong Thần.

Cửu Thiên Mobile chính là sự tiếp nối nền tảng từ webgame Cửu Thiên Phong Thần 0

Theo đó, Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên nội dung về thế giới tiên hiệp ảo diệu với bối cảnh từ bộ tiểu thuyết Phong Thần Tây Du kinh điển. Tại đây, thần ma loạn chiến hỗn độn cực kỳ gay cấn.

Game thủ có thể gặp lại những tính năng thuộc hàng tinh túy nhất trước kia như: Hoạt động PvP kịch tính, đi săn boss thỏa thích kiếm đồ hoàng kim và tất nhiên là những phụ bản phong phú không có hồi kết.

Cửu Thiên Mobile chính là sự tiếp nối nền tảng từ webgame Cửu Thiên Phong Thần 1

Khởi đầu game thủ sẽ lựa chọn 4 class nhân vật với điểm mạnh yếu hoàn toàn khác nhau là Linh Cung có khả năng đánh xa với sát thương cực mạnh; Bá Đao thiên về phòng ngự, là chiến tướng đi đầu trong các cuộc thảo phạt; Song Hoàn có khả năng tiêu diệt đông đảo kẻ địch trong một đòn đánh; Yêu Pháp lại là nhân vật sử dụng phép tài tình với các đòn đánh diện rộng từ xa.

Cửu Thiên Mobile chính là sự tiếp nối nền tảng từ webgame Cửu Thiên Phong Thần 2

Còn gì phấn khích hơn khi trong Cửu Thiên Mobile, game thủ cũng có thể “gạ chiến” PvP đơn hay đội một cách tự do trong server. Được cùng huynh đệ kề vai sát cánh trong những hoạt động bang chiến hoành tráng hay thậm chí là đối đầu liên server hết sức khốc liệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt trang chủ

Hơn thế nữa, không giống như nhiều tựa game mobile nhập vai hiện nay khi các món đồ bị ‘dính’ vào nhân vật khi cởi ra sẽ trở thành một dạng ‘rác’ thì Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ có thể giao thương tự do. Các loại đồ đạc quý hiếm kiếm được như hoàng kim, đá quý có thể bán để đổi lấy kim nguyên bảo một cách dễ dàng.

Cửu Thiên Mobile chính là sự tiếp nối nền tảng từ webgame Cửu Thiên Phong Thần 3

Đồ họa của Cửu Thiên Mobile cũng được đánh giá là đạt chuẩn khi các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, hệ thống skill nhiều hiệu ứng ấn tượng mà yêu cầu cấu hình máy phù hợp với nhiều dòng điện thoại đang thịnh hành tại Việt Nam.

Theo dự kiến Cửu Thiên Mobile sẽ sớm ra mắt game thủ Việt Nam trong tháng 1/2020 tới đây.

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienmobile
Fanpage https://www.facebook.com/cuuthien.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật