Cửu Thiên 3 sẽ là webgame cuối cùng của làng game Việt?

Những tưởng thời điểm hiện tại không còn ai dám phát hành webgame nữa thì NPH CMN Online lại chọn hướng đi cá biệt khi chuẩn bị ra mắt Cửu Thiên 3.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Tin game
Cửu Thiên 3

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành: CMN Online

Cửu Thiên 3

Những tưởng thời điểm hiện tại không còn ai dám phát hành webgame nữa thì NPH CMN Online lại chọn hướng đi cá biệt khi chuẩn bị ra mắt Cửu Thiên 3.

Được biết hết năm 2019 nền tảng flash sẽ chính thức bị khai trừ khỏi trình duyệt Google Chrome và các trình duyệt web cùng chung nền tảng khác. Đó cũng là đoạn kết cho dòng webgame đã hình thành và phát triển ở thị trường Việt Nam trong suốt hơn 6 năm qua.

Tuy nhiên, đứng trước cánh cửa “tận thế” đó thì NPH CMN Online vẫn bình tĩnh cho ra mắt tựa game online mới mang tên Cửu Thiên 3, sản phẩm được đánh giá là webgame chạy nền tảng flash cuối cùng của làng game Việt.

Tham gia vào game người chơi sẽ bắt gặp những điều cực kỳ lạ lẫm nhưng không kém phần thú vị từ khía cạnh nội dung cho tới hình ảnh. Lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng là ở một vũ trụ song song được pha trộn thêm chất Tiên hiệp đầy nhiệm màu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Webgame nhập vai Cửu Thiên 3 sắp đến tay game thủ Việt

Lúc này người chơi phải lần lượt trải qua những nhiệm vụ không hề dễ dàng như đánh thức Tổ Long, thu thập Ngũ đại thánh thú, đánh bại tà đạo Trương Giác để nhất thống Cửu Châu, bình định tam giới và tìm cách trở về vũ trụ của mình.

Cửu Thiên 3 sẽ là webgame cuối cùng của làng game Việt? 0

Với một thế giới giả tưởng được khắc họa hình ảnh 2.5D vô cùng sống động. Từ tạo hình chân thật cho tới hiệu ứng chiến đấu hoành tráng và cả những chi tiết nhỏ nhất trên trang bị, cánh cũng được lột tả hết sức sống động. Tất cả nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn và đắt giá ngay trên trình duyệt web.

Ngoài ra hệ thống gameplay đa dạng với dày đặc các hoạt động PvE, PvP mỗi ngày sẽ không bao giờ khiến cho game thủ rơi vào cảnh nhàm chán, hết việc để cày bừa. Chưa kể hệ thống trang bị, PET và cả ảnh hồn – một tính năng mới mà rất ít game nhập vai có cũng là những điểm nhấn làm nên sự khác biệt và phong cách chơi rất riêng cho Cửu Thiên 3.

Cửu Thiên 3 sẽ là webgame cuối cùng của làng game Việt? 1

Đồng thời với việc là game nhập vai thiên hướng hành động thế nên tựa game này cũng rất chú trọng tới việc bồi dưỡng lực chiến nhân vật cũng như phải có trình PK tay khéo léo một chút nữa.

Nhìn chung Cửu Thiên 3 hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới mẻ vào trong thị trường webgame “đúng nghĩa” tại Việt Nam vốn đang có dấu hiệu tuyệt chủng, bị pha tập từ nền tảng H5 trong thời gian qua.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/cuuthien3.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp