Cửu Long Tranh Bá PC sẵn sàng tái xuất đầu tháng 5 tới

Dzogame đã cho phép game thủ tải trước Cửu Long Tranh Bá PC (Cuu Long Tranh Ba) để sẵn sàng cho ngày tái xuất vào 05/05 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2021 Tin game
Cửu Long Tranh Bá PC

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: DzoGame

Cửu Long Tranh Bá PC

Dzogame đã cho phép game thủ tải trước Cửu Long Tranh Bá PC (Cuu Long Tranh Ba) để sẵn sàng cho ngày tái xuất vào 05/05 tới đây.

Chiều ngày 25/04, NPH Dzogame đã tổ chức buổi offline hội ngộ anh hùng Cửu Long Tranh Bá ở cả TP Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội. Rất nhiều game thủ lão làng cùng với những chiến hữu của mình đến tham dự buổi gặp mặt này.

Cửu Long Tranh Bá PC sẵn sàng tái xuất đầu tháng 5 tới 0

Dù đã nhiều năm tạm thời chia tay với game nhưng những người đến tham dự buổi gặp mặt này vẫn cho thấy tình yêu mãnh liệt của mình đối với Cửu Long Tranh Bá. Họ vẫn giữ trong mình những kiến thức, hiểu biết về game sâu sắc và dù BTC đưa ra các câu hỏi khó như thế nào thì phía bên dưới cũng luôn có rất nhiều cánh tay giơ lên. Hay những kỹ năng chiến đấu qua nhiều năm vẫn chưa bị mai một khi các game thủ vẫn mang đến những trận PK đầy hấp dẫn ở các trận đấu giao hữu tại hai miền.

Cửu Long Tranh Bá PC sẵn sàng tái xuất đầu tháng 5 tới 1

Có thể thấy rằng, dù là một tựa game cũ như sức hút của Cửu Long Tranh Bá là vẫn còn rất lớn đối với cộng đồng. Tất cả game thủ đến tham dự buổi offline ở cả hai miền đều mong muốn Dzogame có thể mang trở lại cho mình một sân chơi đầy ắp kỷ niệm với những người bạn xưa cũ.

Đại diện NPH đã khẳng định họ cùng với NSX JoongWon có kế hoạch hợp tác lâu dài trong việc phát hành game ở Việt Nam và cùng với sự chung tay của game thủ thì Cửu Long Tranh Bá PC sẽ phát triển một cách vững mạnh trong tương lai. Riêng lộ trình của game trong năm 2021 cũng đã được NPH chia sẻ chi tiết. Cụ thể như sau:

+ 05 – 09/5: Close Beta với phiên bản đầy đủ nhất
+ 12/05: Open beta
+ Tháng 8: Cập nhật phiên bản mới và bản đồ mới Thiên Hải
+ Tháng 11: Cập nhật phiên bản mới và bản đồ mới Thanh Đảo.

Cửu Long Tranh Bá PC sẵn sàng tái xuất đầu tháng 5 tới 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo

Trong buổi gặp mặt này, game thủ cũng được biết nhiều hơn về những sự cải tiến của game để giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với Cửu Long Tranh Bá PC. Trong đó đặc biệt chú ý có chế độ auto giúp người chơi thuận lợi hơn trong việc luyện kỹ năng, tính năng hộ vệ hỗ trợ người chơi nhặt đồ và tăng thuộc tính, nhiệm vụ Đế Long Hành giờ đây có tính năng tự tìm đường.

Cửu Long Tranh Bá PC sẵn sàng tái xuất đầu tháng 5 tới 3

Ngoài ra còn có một số thay đổi đáng chú ý khác như tăng giới hạn cấp độ nhân vật lên 252, điều chỉnh hệ thống ngũ khí, cân bằng lại các hiệu ứng kỹ năng, các bản đồ như Côn Lôn và Lâu Lan cũng sẽ nhiều những thay đổi so với trước đây. Những điểm mới của Cửu Long Tranh Bá đều nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của những người tham gia buổi offline.

Buổi offline đã kết thúc trong sự hân hoan của tất cả mọi người đến tham dự khi từ bây giờ họ đã có thể tải trước game và sẽ được hội ngộ với bằng hữu của mình vào ngày 05/5 tới đây.

Để nhận quà tặng trải nghiệm CBT người chơi có thể đăng ký TẠI ĐÂY
Link tải game: https://l.dzogame.vn/b2HkVu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim