Cửu Long Tranh Bá Dzogame – Hồi ức hào hùng sống lại trong ngày về

Cửu Long Tranh Bá Dzogame chính thức bước vào giai đoạn closed beta, game thủ tranh nhau vào game ôn lại chuyện cũ tái ngộ cố nhân xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2021 Tin game
Cửu Long Tranh Bá PC

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: DzoGame

Cửu Long Tranh Bá PC

Cửu Long Tranh Bá Dzogame chính thức bước vào giai đoạn closed beta, game thủ tranh nhau vào game ôn lại chuyện cũ tái ngộ cố nhân xưa.

Cửu Long Tranh Bá Dzogame chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta và mở cửa chào đón toàn bộ nhân sỹ Việt Nam. Đây là thông tin không thể vui hơn khi Cửu Long Tranh Bá (còn được gọi là 9D) chính là tựa game kiếm hiệp nhập vai có truyền thống lâu đời ở Việt Nam. Hãy cùng 2game điểm qua những cung bậc cảm xúc thú vị của game thủ Việt Nam trong ngày trở về của bom tấn “vang bóng một thời” này nhé.

Tranh thủ liên hệ tìm kiếm bạn bè ngay trước giờ G

Ngay từ buổi offline ra mắt ở 2 đầu Nam Bắc, Cửu Long Tranh Bá Dzogame đã ngay lập tức trở thành cái tên cực hot trong cộng đồng. Trong các hội nhóm Cửu Long liên tục thông báo chiêu mộ mời gọi anh tài chinh chiến ngay khi game mở server.

Cửu Long Tranh Bá Dzogame - Hồi ức hào hùng sống lại trong ngày về 0

Bên cạnh đó cần biết rằng thế hệ đã gắn bó với Cửu Long từ thời kỳ đầu, đến hiện tại vẫn chưa hề tắt lửa đam mê mặc dù thời gian chơi game của họ khá eo hẹp. Do đó tìm kiếm đồng đội cùng chiến đấu chính là mục tiêu quan trọng nhất, thậm chí ngoài những bài viết chiêu mộ và tìm kiếm bang hội có không ít những yêu cầu thú vị như “chịu khó nhậu, chỉ onl được 8-11h…” Tuy nhiên nhìn lại thì dù thời gian eo hẹp ra sao nhưng tình cảm của cộng đồng dành cho Cửu Long Tranh Bá Dzogame là vô cùng lớn.

Chen nhau đến quá tải máy chủ

Nhận được tin game sẽ chính thức khai mở thử nghiệm vào ngày 5/5, quần hùng Cửu Long Việt Nam đã nhanh chóng tải sẵn và khi thời điểm đến tất cả cùng ùa vào để ôn lại kỷ niệm xưa. Hậu quả là máy chủ bị quá tải và suốt một thời gian dài mới có thể ổn định được.

Cửu Long Tranh Bá Dzogame - Hồi ức hào hùng sống lại trong ngày về 1

Mặc dù nhà phát hành đã nhanh chóng và cố gắng khắc phục lỗi và yêu cầu game thủ đóng launcher khởi động lại. Tuy nhiên tình trạng delay vẫn diễn ra khá phổ biến ở những map tân thủ do lượng người chơi tụ tập quá đông.

Sống lại hoài niệm xưa

Rất nhiều game thủ gắn bó lâu năm với 9D bằng một nickname và nay khi bước vào Cửu Long Tranh Bá Dzogame, cũng nhờ đó mà họ bất ngờ hội ngộ cố nhân xưa. Thậm chí cả những ân cừu chưa thanh toán xong từ những năm tháng trước nay cũng được dịp giải quyết vui vẻ hơn.

Cửu Long Tranh Bá Dzogame - Hồi ức hào hùng sống lại trong ngày về 2
Hình ảnh xưa cũ sao quá thân quen
Cửu Long Tranh Bá Dzogame - Hồi ức hào hùng sống lại trong ngày về 3
Biển người chen chúc trong ngày đầu Closed Beta

Đặc biệt để ôn lại kỷ niệm xưa, còn có một game thủ khá chịu chơi khi tuyển mộ diễn viên (vốn là game thủ 9D) đóng hẳn một bộ phim ngắn võ hiệp live action để chào mừng Cửu Long Tranh Bá Dzogame quay lại.

Cửu Long và niềm vui đời thật

Game là ảo nhưng tình lại là thật, Cửu Long Tranh Bá mặc dù không phải cái tên mới nhưng cũng chưa bao giờ là xưa đối với thế hệ game thủ 8x 9x. Thậm chí với những người đã gắn bó với Cửu Long từ thời kỳ đầu thì đây lại càng là hồi ức khó phai mà bát kỳ tựa game bom tấn nào cũng không thể vượt qua được.

Cửu Long Tranh Bá Dzogame - Hồi ức hào hùng sống lại trong ngày về 4

Dõi theo những game thủ thú vị của 9D Việt Nam, tác giả không khỏi bất ngờ với tình cảm mà họ dành tặng cho game. Thậm chí đây mới chỉ là một đợt thử nghiệm mở chứ chưa chính thức ra mắt, nhưng các hội nhóm Cửu Long Việt Nam đều đã đặt sẵn bàn ăn mừng và hẹn hò giao lưu rồi.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên