Cửu Kiếm HD là tên Việt hóa của game Phong Thiên Chiến Thần

Cửu Kiếm HD sẽ là tên Việt hóa của webgame Phong Thiên Chiến Thần do NPH VGV độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2015 Tin game
Cửu Kiếm HD

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Cửu Kiếm HD

Cửu Kiếm HD sẽ là tên Việt hóa của webgame Phong Thiên Chiến Thần do NPH VGV độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đúng như thông tin 2Game đã đưa ra vào ngày 4/12/2015, thì Cửu Kiếm HD sẽ là một dự án game online mới của NPH VGV tại Việt Nam. Và mới đây, đại diện NPH này đã xác nhận rằng đó chính là tên Việt hóa của webgame nhập vai đáng chơi trong dịp cuối năm này – Phong Thiên Chiến Thần. Hiện khâu chuyển ngữ đã hoàn tất và các công đoạn chuẩn bị ra mắt game đang được NPH VGV gấp rút tiến hành để mở game vào tầm giữa tháng 12/2015 này.

Cửu Kiếm HD là tên Việt hóa của game Phong Thiên Chiến Thần 0

Cửu Kiếm HD là tên Việt hóa của game Phong Thiên Chiến Thần 1

Khi được 2Game hỏi thêm về lý do tại sao lại có “HD” ở sau tên game cửu Kiếm thì NPH VGV cho biết chữ HD là viết tắt của cụm từ Hight Definition hòng thể hiện “chất lượng cao” trong dòng webgame, cụ thể là ở khía cạnh đồ họa lẫn gameplay của trò chơi.

Cửu Kiếm HD là tên Việt hóa của game Phong Thiên Chiến Thần 2

 

Bạn đọc quan tâm có thể hóng game tại https://www.facebook.com/cuukiemhd

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên