Cửu Kiếm HD chào hàng bằng một cây kiếm rất to

Webgame nhập vai Cửu Kiếm HD ra mắt tại làng game Việt trong tư thế không kèn cũng chẳng cần trống mà thay vào đó là một cây Ỷ Thiên Kiếm rõ to với hàng tá bí kíp võ học vang danh thiên hạ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2015 Tin game
Cửu Kiếm HD

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Cửu Kiếm HD

Webgame nhập vai Cửu Kiếm HD ra mắt tại làng game Việt trong tư thế không kèn cũng chẳng cần trống mà thay vào đó là một cây Ỷ Thiên Kiếm rõ to với hàng tá bí kíp võ học vang danh thiên hạ. Theo đó game Cửu Kiếm HD đã chính thức ra mắt trang chủ tại địa chỉ https://cuukiemhd.vn đi cùng ngày ra game vào 15/12/2015 tới.

Và như 2Game đã nói ở các bài trước, Cửu Kiếm HD là webgame Kiếm hiệp pha trộn yếu tố Tiên hiệp. Cụ thể hơn ở giai đoạn đầu thì nhân vật và bối cảnh game mang đậm chết Kiếm hiệp quen thuộc. Sau một quá trình chơi game, bối cảnh mở rộng hơn với những tình tiết Tiên hiệp bắt đầu mở ra, khiến thế giới game trở nên rộng lớn vô bờ. Sau đó game thủ sẽ đi trên con đường Tu luyện để phi Tiên, mục tiêu không chỉ là đứng đầu giang hồ, cao hơn nữa sẽ là đệ nhất Nhân gian…

Cửu Kiếm HD chào hàng bằng một cây kiếm rất to 0

Ngưỡng cửa tiếp theo sẽ là vô địch Tiên giới, đứng trên cả Lục đạo luân hồi…Tuy vậy game không đơn thuần là quá trình theo đuổi sức mạnh, tìm kiếm con đường bất tử bất diệt. Trái lại trong game các game thủ sẽ còn đi tìm ý nghĩa của cuộc sống, giải cứu nhân gian, điều hòa Tam giới. Những việc làm sẽ xuất hiện ở những hoạt động, sự kiện và tính năng độc nhất của Cửu Kiếm HD.

Hóng game ngay tại https://cuukiemhd.vn/

Cửu Kiếm HD chào hàng bằng một cây kiếm rất to 1

Cửu Kiếm HD chào hàng bằng một cây kiếm rất to 2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim