Cửu Kiếm 3D Soha không chỉ đẹp mà gameplay còn rất sâu nữa!

Từ khi ra mắt cho đến giờ, Cửu Kiếm 3D Mobile được cộng đồng đánh giá là Tân vương mới của thể loại game nhập vai Kiếm hiệp hiện hành.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2019 Tin game
Cửu Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm 3D

Ở thị trường game MMORPG Việt giới game thủ thường ví von rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhằm chỉ ra những sản phẩm mang mác siêu phẩm hay bom tấn thường có lớp đồ họa bên ngoài lộng lẫy nhưng nội tại gameplay bên trong lại vô cùng hời hợt. Vậy Cửu Kiếm 3D Mobile của NPH SohaGame có đi theo lối mòn này không? Hãy cùng 2Game.vn bọn mình tìm hiểu nhé!

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Kiếm 3D là tựa MMORPG nhập vai hành động lấy bối cảnh Võ hiệp mang đậm bản sắc Trung hoa xưa do NPH SohaGame độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Từ khi ra mắt phiên bản thử nghiệm cho tới lúc Open Beta vào ngày 30/10/2019, sản phẩm được cộng đồng đánh giá là Tân vương mới của thể loại game nhập vai Kiếm hiệp hiện hành và nhanh chóng chiếm vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng game mobile ăn khách của CH Play và App Store.

Cửu Kiếm 3D Soha không chỉ đẹp mà gameplay còn rất sâu nữa! 0

Để thành công như vậy, ngoài việc nhờ vào chiến dịch truyền thông và quảng cáo khôn khéo từ NPH SohaGame thì bản thân Cửu Kiếm 3D còn sở hữu dàn tính năng vượt trội cả về mặt hình ảnh, lẫn lối chơi.

Tuy nhiên, đối với những người chơi lâu năm của dòng game nhập vai mà nói thì đồ họa chỉ là “tấm áo phông” để lôi cuốn họ chú ý tới mà thôi! Tiếp đến yếu tố trải nghiệm mới mới là điều tiên quyết đánh giá đây là sản phẩm hay hoặc dở.

Cửu Kiếm 3D Soha không chỉ đẹp mà gameplay còn rất sâu nữa! 1

Mà ở đây nói theo một cách dễ hiểu chính gameplay phía trong của Cửu Kiếm 3D. Nơi mà bạn có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào và hòa mình vào những trận giao tranh khốc liệt nhất. Đó mới là yếu tố có sức nặng đủ để giữ chân nhóm người chơi khó tính nhất của dòng game MMORPG.

Như lời game thủ Ngọc chia sẻ: “Cửu Kiếm 3D có phong cách PK khá hay. Đó là yếu tố khắc chế nhân vật rõ ràng, kỹ năng đẹp mắt”. Quả thật với 9 class riêng biệt, mỗi class lại có 9 kỹ năng xoay vòng thi triển là thứ mà rất nhiều game thủ mong muốn được trải nghiệm hết.

Cửu Kiếm 3D Soha không chỉ đẹp mà gameplay còn rất sâu nữa! 2

Ngoài ra mỗi một nhân vật sẽ mang từng hệ nguyên tố nằm trong đơn vị ngũ hành quen thuộc. Tất nhiên bạn cần xem xét lớp nhân vật và môn phái mình theo đuổi để quyết định thật kĩ hướng build cho nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Để thành công như Cửu Kiếm 3D là cả quá trình nỗ lực của NPH SohaGame

Vì trong game mobile Cửu Kiếm 3D người chơi có thể thay đổi môn phái khi đạt tới một cấp độ nhất định và chắc chắn mọi thứ sẽ thay đổi theo từ trang bị, vũ khí và các công năng bổ trợ, thuộc tính phụ đi kèm. Vậy nên khả năng tùy biến và phát triển nhân vật trong game này tương đối sâu và đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu mới nắm rõ hết được.

Cửu Kiếm 3D Soha không chỉ đẹp mà gameplay còn rất sâu nữa! 3
Cửu Kiếm 3D Soha không chỉ đẹp mà gameplay còn rất sâu nữa! 4
Hệ thống trang bị, võ học của game Cửu Kiếm 3D vô cùng đa dạng với rất nhiều loại thuộc tính, hiệu ứng riêng biệt.

Bên cạnh đó game Cửu Kiếm 3D còn pha trộn thêm lối chơi hành động, chặt chém đỉnh cao cùng hệ thống kĩ năng trấn phái cho tới hiệu ứng bổ trợ dàn trải mà mỗi nhân vật nắm giữ. Qua đó người chơi cần phải tính toán nâng cấp và sắp xếp combo skill sao cho hiệu quả nhất trong từng hoạt động PvE cho tới PvP.

Cửu Kiếm 3D Soha không chỉ đẹp mà gameplay còn rất sâu nữa! 5

Vì đừng nghĩ một trận PK trong Cửu Kiếm 3D Mobile chỉ là đứng yên rồi bấm cho bằng hết kỹ năng là xong. Bởi lẽ đối với người chơi Pk giỏi thì việc nên dùng skill 1 lúc nào, rồi khi nào mới bồi tiếp bằng skill 2 hoặc 3. Hay yếu tố di chuyển linh hoạt, giữ vững tầm đánh để cấu rỉa đối phương cũng là món cần luyện tập của từng tay chơi.

Cửu Kiếm 3D Soha không chỉ đẹp mà gameplay còn rất sâu nữa! 6

Nhìn chung việc đa dạng hóa kỹ năng chính là đa dạng hóa phong cách chiến đấu của người chơi và đây chính là điều giúp Cửu Kiếm 3D được đánh giá rất cao!!! Và chính nhờ sự đa dạng trong việc đem lại một hệ thống môn phái, võ học, trang bị đồ sộ như vậy mà Cửu Kiếm 3D đã thoát ra khỏi sự giống nhau với các game nhập vai cùng thể loại khác đang có tại làng game Việt.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/
Tải game Cửu Kiếm 3D: Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt