Điểm mặt 3 nhóm game thủ nổi bật trong game nhập vai Cửu Dương VNG

Dẫu chỉ vừa bắt đầu giai đoạn Open Beta, cộng đồng Cửu Dương VNG đã nhanh chóng “phân hóa” thành ba nhóm gamer với lối chơi và nhu cầu khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương VNG

Dẫu chỉ vừa bắt đầu giai đoạn Open Beta, cộng đồng Cửu Dương VNG đã nhanh chóng “phân hóa” thành ba nhóm gamer với lối chơi và nhu cầu khác nhau.

Tân Thủ – Cao Thủ – Thương Khách là tên gọi mà game Cửu Dương VNG ưu ái dành cho những người chơi của mình, bởi sự khác nhau về chiến thuật hành tẩu giang hồ cũng như kinh nghiệm chơi game mà họ có được sau nhiều ngày trải nghiệm tựa game này.

Điểm mặt 3 nhóm game thủ nổi bật trong game nhập vai Cửu Dương VNG 0
Tân Thủ – Những người xây dựng cộng đồng

Tân Thủ là cách gọi chung cho những người chơi mới trong cộng đồng Cửu Dương VNG. Họ có thể chưa phải là những cao thủ trên chiến trường hay chuyên gia “cày vàng”, nhưng họ chắc chắn là những cần thiết nhất để xây dựng sự kết nối trong cộng đồng Cửu Dương VNG.

Điểm mặt 3 nhóm game thủ nổi bật trong game nhập vai Cửu Dương VNG 1
Cao Thủ – Bậc anh hùng trong giới võ lâm

Tham gia trên 90% tính năng mỗi ngày, tận dụng mọi nguồn tài nguyên để tăng lực chiến cao nhất có thể, chiến thuật và kỹ năng PK ở mức “thượng thừa”, Cao Thủ chính là những người giữ vai trò chủ chốt trong các cuộc giao tranh thế lực.

Đặc biệt, trên những chiến trường khốc liệt như Thế Lực Chiến hay PK săn Boss Thế Giới, Cao Thủ chính là những người sẽ xông pha trên tiền tuyến, giành vị trí kích sát Boss hay “xử đẹp” những tay sừng sỏ của thế lực đối địch để giành chiến thắng, mang về những vật phẩm buff toàn thế lực cho phe mình.

Điểm mặt 3 nhóm game thủ nổi bật trong game nhập vai Cửu Dương VNG 2
Thương Khách – Kẻ nắm giữ “chìa khóa” giao dịch của game

Thuộc nhóm Cao Thủ nhưng quan tâm nhiều đến vấn đề giao thương hơn là lực chiến, Thương Khách chính là nguồn cung cấp tài nguyên quý hiếm trên thị trường cho nhóm Cao Thủ.

Chơi cùng lúc nhiều acc, treo máy liên tục farm tinh phách và những vật phẩm hiếm, tích cực săn boss và không quên tham gia đầy đủ hoạt động trong ngày để duy trì lực chiến so với mặt bằng chung. Đó chính là những “đặc điểm nhận diện” của nhóm Thương Khách trong Cửu Dương VNG.

Một Thương Khách giỏi có thể trở thành một thế lực khó lường không phải vì sở hữu nhân vật mạnh mẽ, mà chỉ cần thông qua ảnh hưởng của mình đến thị trường trong game, khiến cho các Cao Thủ cũng phải “nể mặt” vài phần.

Điểm mặt 3 nhóm game thủ nổi bật trong game nhập vai Cửu Dương VNG 3
Chợ Giao Thương – Điểm đến quen thuộc của Thương Khách.

Trong Cửu Dương VNG, các nguyên liệu quý hiếm hoàn toàn có được khi chịu khó “cày cuốc”. Ví dụ với tính năng Đồ giám, người chơi có thể được tăng điểm thuộc tính thông qua thu thập Tinh Phách có được khi cày quái tại các bãi train. Ngoài ra Tinh Phách này hoàn toàn có thể mua được từ người chơi khác. Với hệ thống giao dịch tự do, các người chơi “xông xênh” tiền nhưng ít thời gian hoàn toàn có thể mua các nguyên liệu quan trọng như trang bị quý cấp SSR, nguyên liệu chế thuốc tăng điểm thuộc tính vĩnh cửu v.v… từ các Thương Khách.

Điểm mặt 3 nhóm game thủ nổi bật trong game nhập vai Cửu Dương VNG 4
Mọi thứ đều có thể bày bán trên kênh Giao Thương.

Với thiết kế đặc biệt ưu ái cho nhóm người chơi này, Cửu Dương VNG thật sự là “môi trường” lý tưởng để Thương Khách phát triển. Phí giao dịch thấp nhưng giá trị vật phẩm lại cao, nhiều loại item có thể giao dịch như nguyên liệu cường hóa, trang bị, tinh phách, mảnh kỹ năng. Trong đó mảnh bí kíp Võ Học Giang Hồ (Đả Cẩu Bổng Pháp và Thiết Kiếm Pháp) rớt khi đánh Boss Địa Cung cực hiếm nên giá trị cực kỳ cao.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này