Cửu Dương VNG: Từ trong thành cho đến ngoài bản đồ đâu đâu cũng có thể PK ngay được

SnailGames nổi tiếng là NSX game kiếm hiệp xuất sắc với nhiều hoạt động đặc sắc, điều đó càng thể hiện rõ nét trong Cửu Dương VNG khi ở đâu cũng có thể PK.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương VNG

Nhắc đến Snail Games, ai ai cũng biết họ là những NSX Game kiếm hiệp nổi bật với rất nhiều hoạt động PK đặc sắc. Với Cửu Dương VNG, game thủ sẽ càng thấy “phê” hơn nữa khi nhìn đâu, ở đâu cũng PK được.

Như đã biết, Cửu Dương VNG là một trong những sản phẩm chiến lược quan trọng nhất của cha đẻ seri game Cửu Âm Chân Kinh khi mong muốn tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của IP Cửu Dương Thần Công sau nhiều dự án game MOBA và game RPG đỉnh cao dành cho game PC, game Console.

Cửu Dương VNG: Từ trong thành cho đến ngoài bản đồ đâu đâu cũng có thể PK ngay được 0

Không chỉ được đầu tư xây dựng bằng công nghệ đồ họa hiện đại nhất, Cửu Dương VNG còn tập trung hướng đến một thế giới võ hiệp chân chính, không lai tạp với bất cứ yếu tố tiên hiệp nào như nhiều sản phẩm kiếm hiệp khác, giúp người chơi được khám phá một cốt truyện hấp dẫn về bộ võ học Cửu Dương Thần Công, mạnh không kém Cửu Âm Chân Kinh cũng như cuộc chiến giữa hai thế lực Trung Nguyên và Tây Vực vô cùng căng thẳng.

Cửu Dương VNG: Từ trong thành cho đến ngoài bản đồ đâu đâu cũng có thể PK ngay được 1

Và đúng như thông điệp “Thượng Đỉnh PK” khi giới thiệu về tựa game này, người chơi Cửu Dương VNG sẽ được thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi bởi hầu như hệ thống gameplay đều trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến các trận chiến đối kháng giữa người chơi với nhau. Theo đó, mọi người có thể tham gia vào các trận solo 1vs1 ở Đại Hội Võ Lâm hay Diễn Võ Trường.

Bên cạnh đó cũng có thể sát cánh cùng bạn bè, đồng đội, quẩy tung Chiến trường Vinh dự theo cơ chế 3vs3 với quy mô liên server và các quy tắc tạo ra nhiều diễn biến kịch tính. Không thể thiếu chính là các chế độ boss gồm Boss Thế Giới, Boss Hiệp Khách, Boss Bang và Boss Địa Cung đều “thả tự do” cho người chơi PK, thể hiện bản lĩnh cá nhân và cả khả năng phối hợp, đoàn kết trong tổ đội, bang hội.

Cửu Dương VNG: Từ trong thành cho đến ngoài bản đồ đâu đâu cũng có thể PK ngay được 2

Cửu Dương VNG: Từ trong thành cho đến ngoài bản đồ đâu đâu cũng có thể PK ngay được 3

Tuy nhiên có thể nói rằng đó chỉ là các món ăn phụ làm phong phú và gia tăng hương vị thêm cho món ăn chính mà thôi bởi yếu tố trọng tâm chi phối các trận chiến vạn người trong game luôn xảy ra bất cứ ở nơi đâu tập trung vào hệ thống PK Thế Lực Chiến của Cửu Dương VNG.

Cửu Dương VNG: Từ trong thành cho đến ngoài bản đồ đâu đâu cũng có thể PK ngay được 4

Giống như VNG cũng đã từng nhấn mạnh: “Mọi hoạt động PK cũng như tăng sức mạnh của người chơi đều để chuẩn bị cho việc có thêm lợi thế trên chiến trường này (Thế Lực Chiến).” Nhưng khác với những game kiếm hiệp có phân chia Thế Lực hay Phái Chính Tà, trong Cửu Dương VNG, ngay từ ban đầu, người chơi đã phải lựa chọn một trong hai Thế Lực Trung Nguyên và Tây Vực và không thể thay đổi sự lựa chọn.

Cửu Dương VNG: Từ trong thành cho đến ngoài bản đồ đâu đâu cũng có thể PK ngay được 5

Hơn thế nữa, đây là sân chơi PK phải công nhận là ác liệt nhất từ trước đến nay bởi nó không phải là một hoạt động bị giới hạn thời gian, cấp độ người chơi có thể tham gia hay trong một quy mô nhất định. Ngược lại, Thế lực chiến sẽ có quy mô toàn server, không giới hạn bất kỳ đối tượng game thủ nào, diễn ra ở thời gian thực và hứa hẹn sẽ kịch tích, gay cấn với hàng trăm những kịch bản đối kháng khác nhau có thể xảy ra mà không ai có thể tưởng tượng được trước hoặc đoán biết trước khi nào nó sẽ diễn ra.

Cửu Dương VNG: Từ trong thành cho đến ngoài bản đồ đâu đâu cũng có thể PK ngay được 6

Thậm chí cả lúc đi Vận Tiêu, một hoạt động phát triển kinh tế cho cá nhân và thế lực, càng không hề dễ dàng. Người chơi luôn ở trong trạng thái lo lắng, thấp thỏm khi không biết khi nào sẽ bị cướp tiêu. Vì vậy với những game phân chia rõ ràng thế lực chiến, đâu đâu cũng nhìn thấy PK như Cửu Dương VNG, người chơi không thể tung hoành giang hồ một mình mà luôn phải có đồng đội, có hội nhóm nếu không muốn bị “hội đồng” và không thể có chỗ đứng trong game.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này