Cửu Dương VNG mở chiến trường PvP 1vs40 trong phiên bản mới

Nối tiếp cuộc chiến bang hội Tranh Bá, chiến trường Di Tích Ly Sơn chắc chắn sẽ là “điểm tập kết” tiếp theo của người chơi Cửu Dương VNG từ ngày 25/9.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Dương VNG

Nối tiếp cuộc chiến bang hội Tranh Bá, chiến trường Di Tích Ly Sơn chắc chắn sẽ là “điểm tập kết” tiếp theo của người chơi Cửu Dương VNG từ ngày 25/9.

Hơn 1 tháng kể từ ngày ra mắt chính thức, Cửu Dương VNG vẫn không ngừng tung ra những tính năng mới đầy ấn tượng. Trước là Thế Lực Chiến khốc liệt của cả võ lâm trung nguyên, sau là Tranh Bá kịch tính giữa các bang hội, thì từ phiên bản mới tháng 9 này, game thủ Cửu Dương VNG sẽ được thử sức với chiến trường sinh tồn mới toanh nhưng không kém phần gay cấn: Di Tích Ly Sơn.

Cửu Dương VNG mở chiến trường PvP 1vs40 trong phiên bản mới 0Di Tích Ly Sơn xuất hiện trong phiên bản mới cùng tên, ra mắt vào lúc 18:00 ngày 25/9

Di Tích Ly Sơn là tên gọi của hoạt động mới nhất trong Cửu Dương VNG từ phiên bản mới tháng 9, ra mắt ngày 25/9/2018. Đây là tính năng PvP 1vs40 liên server diễn ra vào nhiều mốc thời gian khác nhau trong ngày. Mỗi trận kéo dài 20 phút. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 9:20 sáng và trận cuối cùng diễn ra lúc 21:20. Tùy theo khả năng và tiến độ thu thập Kiếm Ý, người chơi sẽ nhận được những rương thưởng tương ứng, bao gồm đá khảm cho pet.

Cửu Dương VNG mở chiến trường PvP 1vs40 trong phiên bản mới 1Những cách thu thập Kiếm Ý trong Di Tích Ly Sơn

Cửu Dương VNG mở chiến trường PvP 1vs40 trong phiên bản mới 2

Cửu Dương VNG mở chiến trường PvP 1vs40 trong phiên bản mới 3Thu thập Kiếm Ý, nhận đá khảm cho pet

Cùng với chiến trường 1vs40 đầy cam go này, Cửu Dương VNG còn mang đến nhiều thay đổi đặc sắc trong phiên bản mới Di Tích Ly Sơn. Tính năng Kết Bái Huynh Đệ giúp người chơi gắn kết với nhau nhiều hơn. Sau khi kết bái, mỗi hoạt động người chơi tham gia sẽ được tích lũy năng động và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cửu Dương VNG mở chiến trường PvP 1vs40 trong phiên bản mới 4

Cửu Dương VNG: Di Tích Ly Sơn còn cập nhật 3 bộ thời trang mới bắt mắt cho tứ đại môn phái: Khinh Ngữ, Thiên Ma, Hoang Thần. Tính năng Khinh Công chủ động giúp người chơi có thể “bay lượn” chủ động và tự do hơn. Ở những server cũ, người chơi mới tham gia cũng được tạo điều kiện để nhanh chóng hòa nhập cùng anh em bằng hữu.

Cửu Dương VNG mở chiến trường PvP 1vs40 trong phiên bản mới 5Cửu Dương VNG phiên bản mới: Di Tích Ly Sơn ra mắt ngày 25/9/2018

Trang chủ Cửu Dương VNG: https://cuuduongm.zing.vn/
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt