Cửu Dương VNG – Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt

game mobile nhập vai kiếm hiệp hành động Cửu Dương VNG đã hoàn tất khâu chuẩn bị và dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt vào thời gian sớm nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Dương VNG

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game mobile nhập vai kiếm hiệp hành động Cửu Dương VNG đã hoàn tất khâu chuẩn bị và dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt vào thời gian sớm nhất.

Cửu Dương VNG thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài võ hiệp được phát triển bởi Snail Games và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những sản phẩm chiến lược quan trọng nhất của cha đẻ seri game Cửu Âm Chân Kinh khi mong muốn tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của IP Cửu Dương Thần Công sau nhiều dự án game MOBA và game RPG đỉnh cao dành cho game PC, game Console. Theo đó game mobile Cửu Dương VNG được đầu tư xây dựng bằng công nghệ hiện đại nhất, đem lại chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh kết hợp một cơ chế gameplay có chiều sâu đa dạng.

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 0

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 1

Đặc biệt sản phẩm này không có lai tạp các yếu tố Tiên hiệp ngoại vi mà tập trung hướng đến một thế giới võ hiệp chân chính, mở ra một cốt truyện và thế giới quan hấp dẫn để người chơi thỏa sức tìm hiểu. Được biết ở phiên bản hiện tại Cửu Dương VNG Mobile mang đến 4 lớp nhân vật chính gồm Phích Lịch Lôi Hỏa sử dụng vũ khí Đại bác; Thiên Cơ Ma Đồng sử dụng vũ khí Quạt; Huyết Y Sát Thần sử dụng Đại đao và Hàng Long Thần Cái sử dụng quyền pháp. Tất nhiên mỗi nhân vật đều có tạo hình ấn tượng và sở hữu một bộ võ học độc đáo riêng biệt không đụng hàng nhau.

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 2

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 3

Khác với dòng game nhập vai truyền thống, game Cửu Dương VNG sử dụng cơ chế chiến đấu kiểu hành động cực nhanh nhạy với mỗi nghề nghiệp sẽ mang tới một kiểu cách điều khiển và trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn khác nhau cho người chơi cảm thụ. Đồng thời trò chơi cũng đưa vào các công năng như né tránh, nhảy cao, bay lướt và cho phép sử dụng dược phẩm, vật phẩm hỗ trợ khi chiến đấu. Tất cả điều này khiến cho quá trình giao tranh trong game trở nên biến ảo hơn rất nhiều và đề cao yếu tố PK tay của người chơi trong mọi trường hợp.

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 4

Lối chơi chính của Cửu Dương VNG vẫn đi theo kiểu làm nhiệm vụ chính tuyến ở map dã ngoại và lồng ghép thêm nhiều hoạt động cày phó bản, săn boss để thử thách người chơi. Tại đây người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm để thăng cấp và kiếm cho mình các bộ trang bị, mảnh hồn thú cưỡi, pet trợ chiến và bí tịch võ công mới để bồi dưỡng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 5

Trong đó trò chơi đặt trọng tâm chính vào khả năng tự do phối hợp nhiều dạng võ học khác nhau, phân chia thành 2 loại chính gồm võ học chấn phái và võ học giang hồ. Khi đạt cấp cao hơn, nhân vật còn mở ra công năng tâm pháp và nội công để người chơi phát triển sâu hơn nữa.

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 6

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 7

Song song đó các món trang bị thì có thể tiến hóa thông qua việc thăng sao hay hay khảm ngọc để tăng cường chỉ số thuộc tính.Đặc biệt trò chơi cũng có hệ thống giao dịch, và sàn đấu giá vật phẩm tiện lợi cho phép bạn trao đổi, buôn bán qua lại với nhau đầy tiện ích.

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 8

Cửu Dương VNG - Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt 9

Ngoài ra Cửu Dương VNG cũng không thiếu đất diễn cho các tay chơi ưa thích các màn tỉ thí võ công và quần chiến đầy máu lửa. Qua đó game đưa ra rất nhiều đấu trường, lôi đài từ 1vs1 cho đến 5vs5 để bạn thỏa sức đối kháng. Kế đến game còn cung cấp rất nhiều map chiến trường đặc biệt mang đến các trận đánh lớn và đòi hỏi người chơi phải biết phối hợp cùng nhau để xây dựng lên một chiến thuật Công thành hay Phòng thủ hiệu quả nhất về cho phe mình.

Trang chủ Cửu Dương VNG: https://cuuduongm.zing.vn
Fanpage: https://goo.gl/7dnYj6
Group cộng đồng: https://goo.gl/oGMz4J

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?