Cửu Âm Chân Kinh ấn định ngày 11/01 sẽ chính thức ra mắt máy chủ mới Đông Phương Bất Bại

Ngày 11/01 này, máy chủ mới của Cửu Âm Chân Kinh sẽ chính thức ra mắt, có rất nhiều điều để các nhân sĩ chờ đợi, trong đó có sự tung hoành của một thế lực thái giám.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2019 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Ngày 11/01 này, máy chủ mới của Cửu Âm Chân Kinh sẽ chính thức ra mắt, có rất nhiều điều để các nhân sĩ chờ đợi, trong đó có sự tung hoành của một thế lực thái giám.

Theo trailer được đăng tải trên trang chủ (https://cuuam.gosu.vn), máy chủ mới sẽ có tên Đông Phương Bất Bại, trailer có cốt truyện cũng sẽ liên quan đến những tên thái giám trong thế lực Vô Căn Môn. Chúng đang ra sức rèn binh để chờ ngày khuynh đảo giang hồ.

Cửu Âm Chân Kinh ấn định ngày 11/01 sẽ chính thức ra mắt máy chủ mới  Đông Phương Bất Bại 0S11: Đông Phương Bất Bại sẽ ra mắt vào ngày 11/01

Được biết, Vô Căn Môn trong Cửu Âm Chân Kinh đang được rất nhiều người yêu thích, bởi vì hiện tại chỉ có duy nhất tựa game kiếm hiệp này có một thế lực, môn phái độc dị như vậy. Hơn thế nữa, việc gia nhập môn phái này không hề dễ dàng, ngoài quá trình tự cung (thiến) trắc trở, người còn phải chờ đợi kỳ ngộ nhập môn. Đấy là chưa kể đến khả năng thất bại trong quá trình tự cung.

Trailer máy chủ mới Cửu Âm Chân Kinh

Ngoài ra, được mô phỏng 100% từ nguyên tác Tiếu Ngạo Giang Hồ, bộ võ học trấn phái Tịch Tà Kiếm Pháp có uy lực vô cùng mạnh mẽ, gây ra rất nhiều hiệu ứng bất lợi cho đối thủ trong những trận chiến PVP. Vậy nên việc gia nhập môn phái này là điều mà người chơi nào cũng thèm muốn.

Cửu Âm Chân Kinh ấn định ngày 11/01 sẽ chính thức ra mắt máy chủ mới  Đông Phương Bất Bại 1

Cửu Âm Chân Kinh ấn định ngày 11/01 sẽ chính thức ra mắt máy chủ mới  Đông Phương Bất Bại 2Các nhân sĩ Vô Căn Môn luôn chiếm cho mình phần lợi thế trong các trận chiến PK

Lại nói về tình hình cộng đồng. Đứng trước thông tin ngày ra mắt chính thức S11, nhiều người chơi thực sự bất ngờ về sự nhanh – gọn – lẹ của NPH GOSU. Bên cạnh đó là những lời khen dành cho NPH này về sự đầu tư chỉn chu trong công tác truyền thông, thu hút người chơi tại các group lớn.

Cửu Âm Chân Kinh ấn định ngày 11/01 sẽ chính thức ra mắt máy chủ mới  Đông Phương Bất Bại 3NPH tích cực quảng bá thông tin về máy chủ mới đến cộng đồng

Được biết, bên cạnh sự xuất hiện của máy chủ mới S11, hiện tại NPH GOSU còn tổ chức nhiều sự kiện nhận quà ingame tại trang chủ và fanpage, tạo thêm nhiều hành trang cho các nhân sĩ bước vào vùng đất kiếm hiệp mới lạ.

Cửu Âm Chân Kinh ấn định ngày 11/01 sẽ chính thức ra mắt máy chủ mới  Đông Phương Bất Bại 4Những sự kiện nhận quà mừng máy chủ mới

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/?source_id=373260602742823

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc