Cửu Âm VNG viết tiếp câu chuyện võ học Kim Dung bằng phiên bản Thần Tiễn Cửu Sách

Ngày 8/4/2020, Cửu Âm VNG chính thức ra mắt phiên bản mới Thần Tiễn Cửu Sách mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2020 Tin game

Ngày 8/4/2020, Cửu Âm VNG chính thức ra mắt phiên bản mới Thần Tiễn Cửu Sách mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người chơi.

Kể từ khi ra mắt, Cửu Âm VNG luôn chứng tỏ sức hút khó cưỡng của mình không chỉ ở đồ họa đậm chất kiếm hiệp, cốt truyện nguyên bản, có chiều sâu từ tiểu thuyết Kim Dung mà tâm đắc nhất chính là hệ thống gameplay được chuyển thể toàn bộ từ phiên bản PC.

Tất nhiên, không dừng ở đó, tựa game này cũng không ngừng cải tiến, đổi mới để bắt kịp xu thế thị trường, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ luôn yêu cầu nội dung mới mẻ hơn mỗi ngày.

Cửu Âm VNG viết tiếp câu chuyện võ học Kim Dung bằng phiên bản Thần Tiễn Cửu Sách 0

Cũng trong hôm nay, game Cửu Âm VNG chính thức cập nhật phiên bản mới có tên gọi Thần Tiễn Cửu Sách với nhiều nội dung update cuốn hút hơn, hứa hẹn mở ra một chương mới về võ học Kim Dung đồng thời mang đến nhiều niềm vui hơn trên con đường bôn tẩu giang hồ.

THẾ LỰC MỚI NAM CUNG THẾ GIA

Nam Cung Thế Gia là một trong Tứ Đại Thế Gia võ lâm, Thành Đô Nam Cung vì lập được chiến công trong chiến dịch Tịnh Nan nên được triều đình trọng thưởng. Tấm biển vàng do hoàng đế ngự bút viết, lãnh địa tư gia được triều đình quy hoạch cấm những người trong phạm vi 50 dặm chung quanh vào, cổng tường rộng lớn hùng vĩ, tất cả đều thể hiện được vinh quang của gia tộc.

Cửu Âm VNG viết tiếp câu chuyện võ học Kim Dung bằng phiên bản Thần Tiễn Cửu Sách 1

Tuy nhiên, võ công của họ lại khác người, lấy chiêu thuật kỳ lạ chế ngự đối thủ giành phần thắng, môn nhân Nam Cung Thế Gia tính cách kỳ quái, hành tẩu giang hồ vốn không hề tuân theo lý lẽ, là điều kiêng kỵ của người trong võ lâm.

VÕ HỌC MỚI THẦN TIỄN CỬU SÁCH

Võ học Thần Tiễn Cửu Sách là loại võ học cổ phổ đến từ Nam Cung Thế Gia sử dụng vũ khí chính là Rương Ám Khí với khả năng gây sát thương cực lớn. Bộ võ học này gồm chiêu đánh thường Phi Thỉ Kinh Lôi, thực chiêu Phân Vân Quán NhậtTiêu Quang Định Trần. Thêm vào đó là Hư chiêu Bát Huyền Ngự Khí, ngự chiêu Tọa Cầm Tâm, cuối cùng là Nộ chiêu Bạo Vũ Liên Châu cực kỳ mạnh mẽ.

Cửu Âm VNG viết tiếp câu chuyện võ học Kim Dung bằng phiên bản Thần Tiễn Cửu Sách 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game

TÍNH NĂNG PVP BANG HỘI TU LA TRƯỜNG

Là hoạt động level 90 được tham gia 2 lần mỗi ngày theo hình thức cá nhân hoặc tổ đội với những thành viên cùng bang. Hoạt động được chia làm 3 giai đoạn, khi vào cần chọn lực chiến thỏa yêu cầu của giai đoạn 1 và 2, giai đoạn cuối mặc định chọn hết. Chọn xong lực chiến sẽ bắt đầu ghép cặp, khi số người ghép đủ 10 người sẽ mở hoạt động.

Cửu Âm VNG viết tiếp câu chuyện võ học Kim Dung bằng phiên bản Thần Tiễn Cửu Sách 3

Người chơi sẽ tranh đoạt chìa Tu La hoặc tích điểm trong vòng 5 phút để được tiến vào giai đoạn tiếp theo. Sau khi kết thúc mỗi giai đoạn, người chơi không đủ điều kiện vào tầng tiếp theo sẽ trực tiếp nhận thưởng và rời khỏi Map. Giai đoạn vào càng cao, tích điểm nhận được càng cao, thưởng cũng càng nhiều.

TÍNH NĂNG CÂU CÁ NẤU MÓN NGON

Khi người chơi đạt Hồi nguyên lv1 trở lên, có thể mua vật phẩm Cần Câu bằng vàng hoặc vàng khóa trong cửa hàng rồi đến các bãi cá thành Tô Châu tiến hành câu cá. Cấp độ kỹ năng sống càng cao, tỉ lệ câu được cá càng lớn.

Cửu Âm VNG viết tiếp câu chuyện võ học Kim Dung bằng phiên bản Thần Tiễn Cửu Sách 4

Sau đó, người chơi có thể mở tính năng nấu món ngon. Sử dụng các và nguyên liệu có sẵn để chế tạo món ăn. Phẩm chất nguyên liệu càng cao, tỉ lệ ra món ăn tốt càng lớn. Có 4 loại món ngon tăng thuộc tính khác nhau gồm: Công, Phòng, Hồi phục và Miễn Dịch

NGOẠI TRANG MỚI TUYỆT THẾ

Cửu Âm VNG viết tiếp câu chuyện võ học Kim Dung bằng phiên bản Thần Tiễn Cửu Sách 5

Trong phiên bản mới này, Cửu Âm VNG sẽ cập nhật thêm nhiều ngoại trang, thú cưỡi, linh sủng độc đáo, mới lạ. Ví dụ như vũ khí Hà Linh Phụng Lạc Cung; thời trang Lân Huân Bán Cẩm, Mặc Vân Trang, Tinh Diệm Sam đều có thể nhận được thông qua các hoạt động hạn giờ.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA