Shock: Game thủ Cửu Âm VNG tự tay xóa tài khoản trị giá 1,7 tỷ VNĐ đồng

Game thủ được coi như tượng đài trong Cửu Âm VNG, được rất nhiều người yêu mến bất ngờ xóa tài khoản nghỉ game khiến cả cộng đồng nuối tiếc.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2017 Tin game

Game thủ được coi như tượng đài trong Cửu Âm VNG, được rất nhiều người yêu mến bất ngờ xóa tài khoản nghỉ game khiến cả cộng đồng nuối tiếc.

Mới đây, cộng đồng game Cửu Âm VNG đang xôn xao về vụ việc nhiều người chơi lợi dụng lỗi game để trục lợi vàng khóa. Ban quản trị game đã tìm ra Vàng khóa xuất hiện bất thường xảy ra trong tính năng Quan chiến của Hoa Sơn Luận Kiếm trong điều kiện mạng kết nối không ổn định, đây là lỗi không đáng có trong tính năng của sản phẩm. Ban quản trị game Cửu Âm VNG cũng đã tiến hành tạm khóa tài khoản một số người chơi nhằm thu hồi vàng khóa bất thường.

Shock: Game thủ Cửu Âm VNG tự tay xóa tài khoản trị giá 1,7 tỷ VNĐ đồng 0

Khi vụ việc xảy ra, tính cân bằng trong game đã bị ảnh hưởng, rất nhiều game thủ cảm thấy bất công khi những người khác mạnh lên nhanh chóng nhờ việc bug vàng khóa. Bức xúc trước vụ việc trên, cảm thấy không công bằng, game thủ KingTime – một game thủ có tiếng tăm trong cộng đồng Cửu Âm VNG đã xóa tài khoản, nghỉ game.

Shock: Game thủ Cửu Âm VNG tự tay xóa tài khoản trị giá 1,7 tỷ VNĐ đồng 1

Điều đáng nói ở đây, sự ra đi của KingTime khiến cộng đồng cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì anh không nằm trong danh sách vi phạm. Anh là người được nhiều người yêu mến, thậm chí coi là “tượng đài” trong game. Không chỉ là người luôn nằm trong top xếp hạng, anh còn khiến người chơi khác nể phục vì cách hành xử “đẹp” trong game.

Shock: Game thủ Cửu Âm VNG tự tay xóa tài khoản trị giá 1,7 tỷ VNĐ đồng 2

“Anh sẽ không bao giờ bị lãng quên trong lòng các anh em game thủ chân chính. Ai đã từng chơi Cửu Âm mà không biết đến anh thì coi như chưa bao giờ đạt đến sự đam mê. Thực tiếc cho anh một nhân cách lớn.”

“Có lẽ KingTime không còn trên Cửu Âm VNG, nhưng những hình ảnh đẹp của anh sẽ không bao giờ phai màu. Nhờ có anh mà hiểu ra một số Top, đối với bọn em anh là số 1 của Cửu Âm này.”

“Em thích câu này của bác :”Một thằng vừa lợi dụng lỗi bug vừa thể hiện là 1 thằng lưu manh hổ báo cáo chồn “. Cứ nghĩ sống lâu lão làng là ngon, xưa giờ tưởng thế nào ai dè ,mà nói thật bác xóa acc cũng hơi tiếc, game thủ nạp chân chính được mấy người đâu, toàn chơi ké rồi mồm mép.”

Có thể nói vụ việc lùm xùm bug vàng khóa trên đang khiến cộng đồng Cửu Âm VNG xôn xao mấy ngày gần đây. Hy vọng nhà phát hành sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi, xây dựng một môi trường game công bằng, lành mạnh để người chơi yên tâm gắn bó với game.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt