Cửu Âm VNG – Tạo hình “Thiếu Niên Anh Hùng” của 4 môn phái

Sự xuất hiện của Loli và Shota trong phiên bản mới Cửu Âm VNG sẽ kéo theo các nội dung tương ứng đổi mới như ngoại quan giang hồ, ngoại quan phong vật chí.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2016 Tin game

Sự xuất hiện của các Loli và Shota trong phiên bản mới sẽ kéo theo các nội dung tương ứng hoàn toàn mới như ngoại quan giang hồ, ngoại quan phong vật chí.

Trong phiên bản mới vào tháng 9 này, Cửu Âm Chân Kinh Mobile ( Cửu Âm VNG )sẽ lấy tông môn mới xuất hiện Thiếu Lâm là chính, lấy Lục Đại Cấm Địa, giang hồ võ học và nhiều hệ thống hoàn toàn mới đã được nâng cấp làm lối chơi chính. Bối cảnh môn phái, nội công võ học và tâm pháp môn phái của Thiếu Lâm Tự sẽ làm phong phú thêm thế giới giang hồ. Trong phiên bản mới cũng sẽ có sự xuất hiện của các Loli và Shota của cả bốn môn phái.

Tẩy tinh phạt tủy, cải lão hoàn đồng

Ngàn người thì có ngàn khuôn mặt khác nhau, thuật dịch dung vốn là bí thuật mà rất nhiều nhân sĩ trong võ lâm đều biết, hiện đang khiến ngày càng nhiều nhân sĩ có chí chuyển sang theo đuổi việc thay đổi dung mạo. Súc Cốt Công, Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn Công chính là đỉnh cao của việc thay đổi dung mạo, trong Cửu Âm VNG, việc thay đổi dung mạo, cải lão hoàn đồng dựa trên cơ sở võ đạo đột phá, duy trì dung mạo không đổi, dung mạo thành niên phải nhờ phục dùng đan dược, chịu nỗi đau tẩy kinh phạt tủy mới có thể cải lão hoàn đồng.

Cửu Âm VNG - Tạo hình

Cửu Âm VNG - Tạo hình

Cửu Âm VNG - Tạo hình

Cửu Âm VNG - Tạo hình

Cửu Âm VNG - Tạo hình

Cửu Âm VNG - Tạo hình

Tạo hình mới, thay đổi tự do

Ngay từ khi còn nhỏ đã có không ít thiếu hiệp trong võ lâm nằm mơ cũng muốn được tung hoành giang hồ, gây danh dựng tiếng. Cửu Âm VNG cũng theo sát bước chân của bản PC, đổi mới hệ thống thể hình, vì vậy việc các Loli, Shota tung hoành giang hồ đã không còn là giấc mộng không thể nữa. Khi mới bước chân vào giang hồ có thể dùng diện mạo của Loli và Shota hành tẩu giang hồ, sau đó có thể ăn các đan dược được điều phối đặc biệt để thay hình đổi dạng, rời xa tranh chấp giang hồ, nếu muốn khôi phục dung mạo thì phải dùng đan dược khác và chịu nỗi đau tẩy kinh phá tủy.

Cửu Âm VNG - Tạo hình

Các ngoại quan mới tương ứng với thay đổi dung mạo bao gồm cả ngoại quan giang hồ và phong vật chí, mà trong chiến đấu, ngoại hình của Loli và Shota trong lối chơi PVE quy mô lớn cũng không dễ bị cảnh giác, ví dụ như đoạt thư, bang phái truy sát.

Cửu Âm VNG - Tạo hình

Cửu Âm VNG - Tạo hình

“Tạo ra một thế giới giang hồ chân thực” để các game thủ được trải nghiệm một cách trọn vẹn luôn là quan niệm của Cửu Âm Chân Kinh, lần này Cửu Âm VNG theo sát bản PC, cùng tung ra các tạo hình thiếu hiệp hoàn toàn mới cùng các nội dung tương ứng như ngoại quan giang hồ, ngoại quan phong vật chí để tăng thêm không khí “cute, đáng yêu” cho game.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc