Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái

Với phiên bản mới Bát Đại Môn Phái, game mobile Cửu Âm VNG tiếp tục chứng minh bản thân là một trong những game nhập vai kiếm hiệp chuẩn chỉnh nhất trên thị trường di động Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2017 Tin game

Với phiên bản mới Bát Đại Môn Phái cùng nhiều cập nhật tính năng, hoạt đông phong phú, đặc sắc, game mobile Cửu Âm VNG tiếp tục chứng minh bản thân là một trong những game nhập vai kiếm hiệp chuẩn chỉnh nhất trên thị trường di động Việt Nam.

Theo lộ trình cập nhật, Cửu Âm VNG lại một lần nữa khẳng định vị thế game bom tấn với phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái. Thế giới Cửu Âm sau khi mở giới hạn level 100, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm cũng như thử thách mới mẻ. Đã đến lúc những người chơi gia tăng thêm công lực cho bản thân để dấn bước vào con đường hành tẩu giang hồ cùng hàng loạt những thay đổi, cập nhật mới thú vị trong hệ thống gameplay.

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 0

Khi giới hạn level tăng lên 100, những người chơi đã đạt cấp độ 90 có thể gia tăng thêm sức mạnh bằng các trang bị cấp độ 100 mới mẻ, tiếp tục cường hóa trang bị, cấp độ và kĩ năng của Linh Sủng lên 100 cũng như tăng tu luyện Kinh mạch lên 200, giúp tăng chỉ số cao cấp hơn. Bên cạnh đó là những lợi ích vô cùng hấp dẫn khác ở cấp độ 100 như: bậc chiêu thức và nội công môn phái lên cảnh giới 11, tăng cấp nội công tuyệt thế lên tầng 100, mở kinh mạch mới, ô tôi luyện 95 và cốt truyện mới, ải mới trong các hoạt động.

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 1

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 2

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 3

Ngoài việc gia tăng thêm chỉ số của trang bị lên một cấp cao hơn, một tính năng mới hấp dẫn giúp người chơi có thêm những sự lựa chọn khi nâng tầm trang bị chính là tính năng Đột Phá Phẩm Chất hoàn toàn mới mẻ. Nhờ tính năng này, thuộc tính cơ bản và thuộc tính đặc biệt của trang bị sẽ được gia tăng, giúp người chơi gia tăng thêm sức mạnh.

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 4

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 5

Cũng trong phiên bản mới này, hệ thống võ học vốn đồ sộ của Cửu Âm VNG lại được mở rộng thêm, có khả năng sẽ tạo nên những biến chuyển mới trong giới giang hồ Võ Lâm bởi sự xuất hiện của cổ phổ song thích Khuynh Thành Thích mà chỉ nghe tên ai ai cũng mong muốn trở thành chủ nhân của nó. Và đặc biệt là nội công giang hồ vô cùng lợi hại tương truyền rằng kẻ nào sở hữu được nó sẽ có được sức mạnh vô song, khí lực dũng mãnh có tên gọi Thiên Huyền Công. Những người may mắn và kiên trì nào lãnh hội được chúng đều có thể trở thành bá chủ giang hồ.

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 6

Võ học mới với sức mạnh vượt trội luôn đi kèm với những thử thách mới đầy cam go, một Cấm Địa Kim Đoàn Nhạn Môn Quan hoàn toàn mới lạ và vô cùng hấp dẫn sẽ được ưu hóa trong phiên bản lần này. Không chỉ chứa đầy thách thức, hiểm nguy, mà còn đòi hỏi người chơi phải có công lực cao thâm, tạo nên sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 7

Chưa hết, phó bản cốt truyện vốn được xem là món ăn tinh thần hàng ngày của người chơi, mảnh đất yêu cầu kinh nghiệm chinh chiến, đánh giá thực lực bản thân từ cấp độ dễ đến khó, tiếp tục mở ra cánh cửa Địa Ngục – Thách thức mọi giới hạn về sức mạnh chiến lực của người chơi. Cũng trong mục hoạt động hàng ngày, một sàn đấu liên server mới mẻ hấp dẫn và đầy tính thách thức mang tên Đại Thế Giới – tranh đoạt boss liên máy chủ cũng xuất hiện, tạo nên sự tương tác giữa những người chơi ở các server trong game.

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 8

Không chỉ tập trung vào các hoạt động, tính năng, Cửu Âm VNG cũng tỏ ra rất tinh tế khi chú ý đến vấn đề ngoại hình của nhân vật. Thú cưỡi mới Xích Long Câu, ngoại trang giang hồ Quân Lâm Thiên Hạ, tính năng nhuộm màu ngoại trangvà được trông đợi nhất là ngoại trang Đả Cẩu Bổng vừa mang đến cho người chơi vẻ ngoài oai phong, hoa lệ còn thỏa mãn mong muốn sở hữu cây gậy huyền thoại  của những đệ tử Cái Bang tưởng chừng  là chuyện viễn vông, giờ đã thành sự thật nhờ phiên bản Bát Đại Môn Phái.

Cửu Âm VNG không ngừng đổi mới khi tiếp tục cập nhật phiên bản lớn Bát Đại Môn Phái 9

Những yếu tố mới mẻ này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của đông đảo người chơi, trước thời gian cập nhật, bất cử game thủ nào cũng đếm ngược từng giây từng phút, hi vọng bảo trì sớm hoàn tất để được trải nghiệm phiên bản mới. Sau khi update hoàn tất, cộng đồng lại hào hứng chia sẻ, bàn luận cách thức vượt các phó bản khó, khoe ảnh quá trình vượt ải hay khoe trang bị mới hoành tráng.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản