Khi game kiếm hiệp Cửu Âm VNG cũng có tính năng MOBA

Được biết trong thời gian tới, game mobile Cửu Âm VNG sẽ ra mắt phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng nổi trội hơn cả là cách chơi đối chiến mới MOBA PvP độc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2017 Tin game

Được biết trong thời gian tới, game mobile Cửu Âm VNG sẽ ra mắt phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng nổi trội hơn cả là cách chơi đối chiến mới MOBA PvP độc nhất.

Khi game kiếm hiệp Cửu Âm VNG cũng có tính năng MOBA 0

Lần đầu tiên xuất hiện, chế độ chơi mới này sẽ khiến cho game thủ Cửu Âm VNG sướng rân khi đi theo lối chơi MOBA truyền thống kết hợp với nhập vai kinh điển của thể loại kiếm hiệp quen thuộc. Theo đó mỗi team sẽ có 5 người đấu với nhau để chiếm cứ điểm, để đạt được lợi thế phải đánh lui được kẻ địch, team nào chiếm được cứ điểm cuối cùng sẽ chiến thắng.

Khi game kiếm hiệp Cửu Âm VNG cũng có tính năng MOBA 1

Điểm thú vị nhất của chế độ MOBA ở Cửu Âm VNG đó là Tướng tham gia đấu trường không phải là nhân vật của game thủ, mà bộ võ học đã được học sẽ đại diện tham chiến, càng học được nhiều võ học thì có càng nhiều lựa chọn tướng tham gia đấu trường.

Tại đây game thủ có thể chọn bộ Huyết Hải Ma Đao Lục đại diện cho tanker, Mê Hồn Tiêu Đại Diện cho tướng tầm xa, Phong Ma Trượng để áp đảo hoặc Đả Cẩu Bổng để chiếm lợi thế trong combat…v…v…Nếu bạn có quá ít võ học để tham chiến thì cũng đừng lo, võ học sẽ được bán bằng vàng khóa có thời hạn 3 ngày để bạn thuê chiến đấu.

Khi game kiếm hiệp Cửu Âm VNG cũng có tính năng MOBA 2

Tuy tình trạng phân chia giàu nghèo đã làm game này bị mất cân bằng nghiêm trọng, nhiều người chơi dù tâm huyết nhưng vẫn ngậm ngùi chia tay vì thường xuyên bị VIP cho “ăn hành”.

Nhưng ở chế độ MOBA này, mọi chuyện sẽ được giải quyết sòng phẳng khi người chơi bước vào đấu trường chỉ với 1 võ học duy nhất được mang theo, không trang bị, không tâm pháp, không chia theo cấp mà phải dựa vào kỹ năng PK của mình cùng đồng đội để giành chiến thắng.

Khi game kiếm hiệp Cửu Âm VNG cũng có tính năng MOBA 3

Hơn nữa, chế độ này cực nặng tính chiến thuật khi cả 5 thành viên phải lựa chọn đúng võ học cùng với phân chia đường đi hợp lý nhằm hỗ trợ lẫn nhau chiến lấy cứ điểm. Sau mỗi mùa giải phần thưởng được phát tùy vào rank game thủ đó đang có: Tân Thủ – Thanh Đồng – Bạch Ngân – Hoàng Kim – Bạch Kim 1 – Bạch Kim 2 – Kim Cương – Vương Giả. Ở cách xếp rank này tuy giống kiểu game MOBA truyền thống nhưng vẫn giữ nét kiếm hiệp quen thuộc.

Khi game kiếm hiệp Cửu Âm VNG cũng có tính năng MOBA 4

Như vậy sau một thời gian dài chờ đợi, cộng đồng game Cửu Âm VNG lại mới có một tính năng PK hay đáng để chờ đợi. Ngoài ra ở phiên bản mới, game còn cập nhật nhiều tính năng như cho phép người chơi xây Gia viên, nuôi linh sủng, song tu hay trải nghiệm vũ khí, võ học mới…Có thể nói Cửu Âm VNG luôn mang đến cho game thủ từ bất ngờ này đến bấn ngờ khác ở mỗi phiên bản cập nhật, và đây cũng là lí do khiến cho game ngày càng phát triển mà ít game kiếm hiệp nào làm được.

Trang chủ: https://phienbanmoi.cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Tải game cho AndroidIOSPC
Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim