Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt bản thử nghiệm giới hạn, muốn chơi game thủ cần có Anh Hùng Thiếp

Khác với các game trên thị trường sẽ cho game thủ tự do trải nghiệm, webgame Cửu Âm Truyền Kỳ lại yêu cầu game thủ cần có code Anh Hùng Thiếp mới được “vào sân”.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2017 Tin game
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Khác với các game trên thị trường sẽ cho game thủ tự do trải nghiệm, webgame Cửu Âm Truyền Kỳ lại yêu cầu game thủ cần có code Anh Hùng Thiếp mới được “vào sân”. Theo đó vào 15h hôm nay (10/07/2017), game Cửu Âm Truyền Kỳ do GOSU phát hành chính thức mở Alpha Test giới hạn người chơi, kéo dài đến hết ngày 15/07/2017. Hiện số lượng Anh Hùng Thiếp đang càng lúc càng vơi dần Tại đây.  

Có thể thấy, Cửu Âm Truyền Kỳ sở hữu đồ họa 2D hoài cổ, đậm chất kiếm hiệp và giao diện đơn giản, không hoa mĩ. Ngoài ra NPH GOSU cho biết tựa game này khai thác nhiều tính năng quen thuộc của các game kiếm hiệp đời đầu như nội công võ học, trang bị ngũ hành kích hoạt, chiến trường Nhạn Môn Quan,…

Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt bản thử nghiệm giới hạn, muốn chơi game thủ cần có Anh Hùng Thiếp 0
Anh Hùng Thiếp – Vé thông hành của game thủ trong Alpha Test Cửu Âm Truyền Kỳ.

Để trở thành 1 trong 3000 game thủ đầu tiên được thử nghiệm, người chơi có thể chọn cho mình code Anh Hùng Thiếp hoặc các gói Giang Hồ Kỳ Bảo thích hợp. Với gói Cửu Âm Kỳ Bảo, người chơi sẽ sỡ hữu những món đồ quen thuộc trong thế giới Cửu Âm như Danh Tuấn Giang Hồ, Khu Ma Lệnh, Tàn quyển nội công,…v…v…Tương tự với hai gói Kỳ Bảo Ngạo Kiếm và Võ Lâm là những rương báu chứa trang bị hoàng kim, đặc biệt có sự góp mặt của “chúa nhẫn” Vô Danh giới chỉ.

Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt bản thử nghiệm giới hạn, muốn chơi game thủ cần có Anh Hùng Thiếp 1

Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt bản thử nghiệm giới hạn, muốn chơi game thủ cần có Anh Hùng Thiếp 2

Ngoài ra game thủ có thể “săn” code test sản phẩm này từ các “Kỳ Ngộ” của NPH GOSU và các sự kiện khác trên Fanpage Cửu Âm Truyền Kỳ. Hiện cộng đồng đang có những ý kiến trái chiều về việc thu phí trải nghiệm Alpha Test của Cửu Âm Truyền Kỳ. Liệu những tính năng của tựa game này có thật sự đặc sắc và trải nghiệm có đạt như kỳ vọng? Chúng ta sẽ cùng đón chờ những review chân thực nhất từ nhóm game thủ thử nghiệm đầu tiên trong gian đoạn này.

Trang chủ: https://cuuamtruyenky.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim