Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai 2D - Tiếu Ngạo Quần Hiệp đã được VTC Game mua về Việt Nam thành công và sẽ ra mắt với tên gọi Cửu Âm Chân Kinh Web hay Cửu Âm Chân Kinh 2D.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2015 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Cửu Âm Chân Kinh web

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai 2D – Tiếu Ngạo Quần Hiệp đã được VTC Game mua về Việt Nam thành công và sẽ ra mắt game thủ vào tháng 11/2015 tới với tên gọi Cửu Âm Chân Kinh Web hay Cửu Âm Chân Kinh 2D.

Cửu Âm Chân Kinh web thuộc thể loại game nhập vai 2D lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung với 4 môn phái quen thuộc đó là Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm, Cổ Mộ.

Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 0

Điểm nhấn lớn nhất của Cửu Âm Chân Kinh web đến từ hiệu ứng skill của nhân vật được thiết kế khá đẹp và bắt mắt, mô phỏng lại các chiêu thức võ học truyền thống của Trung Quốc. Đặc biệt hệ thống skill trong game cũng được xây dựng khá phong phú giúp người chơi có thể tùy thích sử dụng, chứ không chỉ bị gói gọn trong một số skill quen thuộc. Ngoài ra một điểm đáng chú ý khác rằng ngoài các skill của môn phái, nhân vật còn có thể học thêm các “bí kíp” võ công mới, vật phẩm có được từ việc tham gia đánh Boss, vượt phụ bản.
 
Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 1
 
Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 2
 
Tất nhiên cơ chế chiến đấu trong Cửu Âm Chân Kinh web vẫn đi theo hướng target (point & click) quen thuộc. Hệ thống Auto tự đánh và Auto tự tìm đường cũng giúp cho người chơi gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn có sẵn.
 
Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 3
 
Song song đó tính năng PK là yếu tố ghi điểm tuyệt đối trong lòng game thủ. PK có chiều sâu vì có sự khắc chế giữa các phái với nhau, hiệu ứng PK hoàn thiện có sự đột phá, tạo hình chiêu chức được tái hiện gần như nguyên tác Kim Dung.
 
Kế đến ở chế độ đồ sát, khi bị người khác giết thì đồ trong rương của người đó sẽ bị rơi ra, một tính năng vô cùng quen thuộc của nhiều tựa game nhập vai 2D huyền thoại tại Việt Nam.
 
Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 4
 
Dù là webgame song Cửu Âm Chân Kinh web vẫn tái hiện thành công một cõi giang hồ rộng lớn, đầy tính cạnh tranh cho đông đảo game thủ tham gia. Và trên chặng đường hành hiệp bạn có thể tham gia săn boss, hay train quái mà phần thưởng không đơn giản là exp hay tiền trong game, mà có xác suất nhặt được bí kíp và những vật phẩm quý hiếm rất thú vị!
 
Hóng game ngay tại https://www.facebook.com/cack.vn/
Trang chủ: https://cack.vn/ (chưa mở)
Chơi thử ban China: https://xaqx.9377.com/
 
Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 5
 
Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 6
 
Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 7
 
Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 8
 
Cửu Âm Chân Kinh Web sắp được VTC ra mắt tại Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim