Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn

Mới đây, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) đã trao Giải đặc biệt là Laptop Gaming khủng cho Game thủ may mắn nhất event Quay Số Trúng Thưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2020 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Mới đây game online Cửu Âm Chân Kinh đã trao Giải đặc biệt là Laptop Gaming khủng cho Game thủ may mắn nhất event Quay Số Trúng Thưởng.

Theo anh Trần Huy Bảo Lộc – Chủ nhân giải đặc biệt lần này cho biết bản thân đã gắn bó với Cửu Âm Chân Kinh (CACK) hơn 5 năm và chưa bao giờ có ý định sẽ “quy ẩn” giang hồ. Bởi với anh, CACK mang lại nhiều kỷ niệm đẹp, những người bạn, anh em, tri kỷ.

Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 0

Từ hôm biết tin mình “farm” thành công Siêu Laptop Gaming, anh cứ mong hết cách li để “rước” giải đặc biệt về nhà. Anh cho biết: “Mình đã rất bất ngờ khi nghe admin đọc tên người trúng giải trong buổi Live stream quay số. Lúc đó, mình đã run hết cả người vì vui mừng pha chút hồi hộp. Mặc dù lập tức comment xác nhận, nhưng sau đó mình đã coi lại video 2, 3 lần để chắc chắn đó đúng là mình. Và khi các bạn liên hệ trao giải thì thực sự là sung sướng không gì bằng. Hôm nay nhận giải, tự tay kiểm tra Laptop, mình vẫn còn hơi run. Đỉnh thực sự!”.

Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 1
Đại diện NPH (bên trái) trao giải thưởng cho Gamer may mắn nhất event
Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 2
Dù vậy, cũng không quên cà khịa: “CACK chơi kiểu này thì anh em sao nỡ rời game?!”

Việc tổ chức event với các giải thưởng khủng cho fan của mình mỗi dịp ra mắt MCM từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên của CACK. Không chỉ là hoạt động thu hút gamer, đây còn là cách gắn kết và kéo người chơi đến gần hơn với CACK nói riêng và NPH nói chung.

Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 3

Được xem là tượng đài game kiếm hiệp nhập vai trên PC chân thực và chuẩn mực nhất, CACK GOSU đã, đang và chắc chắn vẫn luôn là tựa game Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp được cộng đồng game thủ yêu thích và gắn bó đông đảo, lâu dài nhất tại Việt Nam.

Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 4

Quy tụ hơn 27 Môn phái, Thế gia với Hệ thống gồm hàng trăm bộ Võ học nổi danh giang hồ, đủ làm thỏa mãn và kích thích tất cả những ai là fan của Kim Dung, mong muốn được hóa thân thành những danh hiệp chân chính với võ công vô đối được người trong võ lâm nể trọng.

Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 5
Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 6

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm

Không như những tựa game cùng dòng khác, game thu hút game thủ bằng cái thật riêng biệt. Người chơi một khi nhập vai, phải sống một cuộc đời thật ingame, chết vì đói, chết vì ngã núi, chết vì đuối nước, nghèo không có tiền thì phải đi hành khất,..

Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 7

Con đường tu thân, rèn luyện võ công cũng vô vàn gian nan… nhưng vì thế cũng đem lại cảm giác chân chất và dung dị, sự trải nghiệm sâu sắc cho người chơi, từ đó muốn gắn bó lâu dài với chốn Cửu Âm – nơi của những lãng khách cực kì hào sảng, phong trần nhưng cũng đậm chất hiệp lữ.

Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 8

“Lực hấp dẫn” của CACK còn nằm ở cái chất cộng đồng cà khịa mang tên Cửu Âm Động. Điểm cốt yếu để duy trì một Group lâu dài không chỉ đòi hỏi sự tinh nhạy của NPH GOSU mà còn phụ thuộc rất lớn vào member trong đó.

Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 9

Sự “mặn” rất “duyên” của tập thể CACKers và những tài lẻ về Photoshop, vẽ tranh, làm video clip,… trong “động” khiến không khí ở đó luôn sôi nổi, lầy lội nhưng cũng không kém “ngôn tình”. CACK PC cũng là nơi “se duyên” cho không ít cặp đôi game giả tình thật.

Cửu Âm Chân Kinh Online trao giải thưởng khủng cho game thủ may mắn 10

Trong suốt 7 năm chiếm top game nhập vai kiếm hiệp trên PC được yêu thích hàng đầu Việt Nam, với sự chăm chút cập nhật Gameplay, liên tục duy trì các event siêu hấp dẫn, kết hợp chăm sóc khách hàng bài bản và chu đáo, tin chắc rằng CACK sẽ còn khiến làng game thủ Việt “say sưa” trong thời gian dài sắp tới.

Tải game: https://cuuam.gosu.vn/home/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp