Kiều Phong ra mắt hôm nay, game thủ Cửu Âm Chân Kinh đến gần hơn với Chưởng Rồng cái thế

Vào lúc 15h00 hôm nay 29/06, cánh cửa máy chủ thứ 9 – Kiều Phong của game online Cửu Âm Chân Kinh sẽ chính thức mở ra.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2017 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Vào lúc 15h00 hôm nay 29/06, cánh cửa máy chủ thứ 9 – Kiều Phong của Cửu Âm Chân Kinh chính thức mở ra, đưa cộng đồng game thủ bước đến gần phiên bản Tiềm Long Loạn Thế hơn, với Chưởng Rồng cái thế, với thế giới trẻ trung của loli-shota và nhiều tính năng mới lạ khác…

Tuyệt thế võ học xuất hiện, kẻ khóc người cười?!

Một trong những lý do khiến game Cửu Âm Chân Kinh ở một level khác so với các tựa game kiếm hiệp hiện tại đó chính là hệ thống võ học đồ sộ cùng cơ cấu chiêu thức độc đáo, sử dụng tự do trong PK thực chiến, đòi hỏi nhiều kỹ năng ở người học võ. Trải qua 4 năm phát triển, võ học Cửu Âm Chân Kinh đã đạt đến gần 120 bộ, chưa kể đến các loại nội công tâm pháp, tán chiêu giang hồ, thủ pháp khinh công, ám khí,…

Kiều Phong ra mắt hôm nay, game thủ Cửu Âm Chân Kinh đến gần hơn với Chưởng Rồng cái thế 0

Kiều Phong ra mắt hôm nay, game thủ Cửu Âm Chân Kinh đến gần hơn với Chưởng Rồng cái thế 1

Các bộ võ học trứ danh trong các tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung lần lượt được tái hiện trong tựa game này, từ Thái Cực Quyền, Thái Cực Kiếm đến Đả Cẩu Bổng Pháp, Tịch Tà Kiếm Phổ,… và sắp tới đây là Giáng Long Thập Bát Chưởng. Cục diện giang hồ trong Cửu Âm Chân Kinh chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi.

Những nhân vật có cơ hội sở hữu Chưởng Rồng chính là các cao thủ nằm trong TOP 5 của Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tháng. Điều này sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hàng ngàn game thủ ở mỗi server, và số người thành công chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Bởi vậy mới nói, Giáng Long Thập Bát Chưởng sẽ khiến ít người cười, nhưng nhiều kẻ khóc.

Kiều Phong ra mắt hôm nay, game thủ Cửu Âm Chân Kinh đến gần hơn với Chưởng Rồng cái thế 2

Kiều Phong – Còn hơn một máy chủ mới

Ngoài việc đập tan cảm giác mong mỏi chờ đợi của game thủ suốt hàng tháng trời, S9 – Kiều Phong ra mắt còn mở đường cho một sự biến chuyển lớn của Cửu Âm Chân Kinh, phải nói là như vậy, với phiên bản Tiềm Long Loạn Thế. Tuyệt thế Chưởng Rồng – khó quá có thể bỏ qua, nhưng người chơi không nên bỏ qua các bộ võ học mật truyền của bát đại môn phái sắp sửa được tung ra. Khám phá “Tam Đảo” (Bồng Lai Đảo, Hiệp Khách Đảo, Vô Cực Đảo) – các map sẽ mở ra ở phiên bản mới là cách để farm các bộ võ học này.

Kiều Phong ra mắt hôm nay, game thủ Cửu Âm Chân Kinh đến gần hơn với Chưởng Rồng cái thế 3

Kiều Phong ra mắt hôm nay, game thủ Cửu Âm Chân Kinh đến gần hơn với Chưởng Rồng cái thế 4

Hóa thân thành các loli-shota đáng yêu cũng là một trong những trải nghiệm thú vị ở phiên bản lần này. Ngoài ra nhiều tính năng chưa từng xuất hiện khác cũng sẽ đồng loạt đổ bộ lên Tiềm Long Loạn Thế, dự đoán ra mắt vào đầu tháng 07/2017.

Và để có thể tự tin bước vào một phiên bản lớn như vậy, lúc này, các game thủ, đặc biệt là newbie có thể dành thời gian khám phá thế giới Cửu Âm, làm quen với việc hành tẩu giang hồ, tu luyện nội công, võ học,… ở máy chủ mới Kiều Phong, ra mắt vào 15h00 29/06.

Cập nhật những thông tin mới về Cửu Âm Chân Kinh tại:

Để tải game và chơi truy cập vào địa chỉ: https://cuuam.gosu.vn/home.html
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn
Lấy giftcode game trải nghiệm máy chủ mới Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc