Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm

Được xem là bốn gia tộc tiếng tăm lẫy lừng cả cả về thế lực lẫn võ học, liệu sự góp mặt của Tứ Đại Thế Gia có khiến Cửu Âm Chân Kinh Online dậy sóng?

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Được xem là bốn gia tộc tiếng tăm lẫy lừng cả cả về thế lực lẫn võ học, liệu sự góp mặt của Tứ Đại Thế Gia có khiến chốn Cửu Âm Chân Kinh Online dậy sóng? Và gia thế nào sẽ là nơi có nhiều cao thủ võ lâm nhất tề tựu?!

Đầu tiên là Đông Phương Thế Gia ở Yến Kinh nổi tiếng trong võ lâm với tài đúc thần binh, đúc kiếm. Môn đệ và truyền nhân của Đông Phương được coi là kiếm hùng khi có trong tay binh khí độc môn là Trọng Kiếm, mà nếu là fan của Kim Dung thì sẽ thấy ở đây bóng dáng của Huyền Thiết trọng Kiếm của Dương Quá một thời.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 0

Đông Phương Vô Phong Kiếm của Thế gia này mà ai có tất cả 12 tầng công pháp và quy tụ bộ skill được xem là tinh hoa kiếm pháp thiên về Ngoại Công.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 1

Trong đó có thể kể tới Huy Kiếm Trảm Tứ Phương là chiêu thức có thể gây sát thương đối thủ trong vòng 20m, khiến mục tiêu cấm khinh công 3s, xuất chiêu có thể ở dưới chân mục tiêu hình thành Vô Phong Kiếm Ý, 3s sau liên tục đánh bay mục tiêu và gây sát thương.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 2

Hay chiêu Vũ Kiếm Tảo Ngũ Hành có thể gây sát thương cho mục tiêu trong phạm vi 8m, sát thương ngoại công bản thân tăng 15%, phòng ngự ngoại công giảm 15%, duy trì 7s.

Tiếp đến là Thành Đô Nam Cung Thế gia Được Hoàng Đế ngự bút để Kim Bảng sau chiến dịch Tịnh Nan, Nam Cung Thế gia là gia tộc vinh dự được phân định 50 dặm bán kính làm lãnh thổ riêng.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 3

Người của đại gia tộc này đa phần đều là những võ kỳ tài bối xuất chúng giang hồ lẫn trong Triều đình. Võ học của Nam Cung trong mắt những người bình thường được xem là tiên phong, lấy chiêu thuật quỷ dị chế thắng.

Trở thành môn đệ của Thế gia này, người chơi Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sẽ từng bước cảm thụ và lĩnh luyện bộ võ học Quan Thương Đạo với binh khí độc môn là Chiết Phiến.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 4

Thiên về Nội Công, một số skill võ học của Nam Cung có khả năng gây sát thương trong phạm vi lên đến 24m, chẳng hạn như: Tống Vãng Nghênh Lai hay Mãi Tiến Mại Xuất, gây sát thương đối thủ từ cách xa 15m trước mặt, điểm sát thương tới 364 điểm mỗi đòn.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 5

Hay chiêu Minh Kính Cao Huyền giúp nhân vật rơi vào trạng thái Hoàng Bá Thể, bắn ra toàn bộ ám khí, gây sát thương nhu cho kẻ địch trong phạm vi 5m, đồng thời thu chiêu nhảy lên nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các tính năng mới đậm chất “nông dân” trong phiên bản mới của Cửu Âm Chân Kinh

Gia tộc thứ 3 chính là Cô Tô Mộ Dung, bắt nguồn từ việc Tiên Ti Mộ Dung Thị tiến vào lãnh thổ Trung Nguyên và định cư tại vùng Giang Nam – ngoại ô Cô Tô và từng bước trở thành một trong những Võ học Thế gia uy danh trong chốn giang hồ.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 6

Với binh khí độc môn thuộc dạng Kỳ binh là Bút Lông, kết hợp các skill võ học có hiệu ứng đẹp mắt của bộ Mặc Vũ Xuân Thu, đại diện của Mộ Dung Thế gia luôn là những đối thủ khó nhằn.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 7
Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 8

Mặc Vũ Xuân thu quy tụ tất cả 10 chiêu thức thiên về Nội Công. Nổi bất nhất phải kể đến Khát Kí Bôn Tuyền với khả năng gây sát thương đối thủ trong vòng 20m, khiến tỉ lệ chính xác của đối thủ giảm 15% nếu chưa kịp đỡ đòn, hiệu quả duy trì 6s, mất khí huyết.

Cuối cùng là Yến Môn Thế Gia,võ học danh gia hùng cứ Lạc Dương Thành với địa thế cực kỳ hùng vĩ, kiến trúc rộng lớn, bốn phía đình đài lầu các, cực kỳ huy hoàng.

Đặc biệt nhắc đến Yến Môn, Nhân sĩ giang hồ không khỏi khiếp sợ trước Thất Sát Trận được bày giữa Đại sảnh. Võ công thế gia này thâm sâu khó lường, không những tinh thông y dược lý mà còn cò khả năng khinh công trác tuyệt và quyền pháp tinh diệu.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 9

Nổi tiếng với Vạn Tượng Thiên Nguyên Nhẫn, bộ skill của Yến Môn Thế gia thiên về Ngoại Công với binh khí độc môn Quyền Nhẫn, có khả năng gây sát thương ngoại công cho đối thủ trong phạm vi gần với chỉ số bạo kích 15% và duy trì trong 5s.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 10

Trong 8 chiêu thức của bộ skill, thì Liệt Hỏa Oanh, Cuồng Phong Giảo hay Kinh Lôi Sát là ba chiêu thức có khả năng đánh ngã đối thủ ngay lần đầu trong phạm vi 5m với điểm sát thương là 12%.

Cửu Âm Chân Kinh Online: Luận bàn cao thấp về Tứ Đại Thế Gia trong chốn Võ lâm 11

Nhìn chung nếu chỉ xét về nguồn gốc cũng như các bộ võ học sẽ khó cho game thủ CACK đánh giá thực lực của bốn thế gia này. Đồng thời việc phân định cao thấp hoàn toàn phụ thuộc vào khà năng PK, chiến thuật ra chiêu của người chơi nữa.

Dù vậy việc lộ diện Tứ đại Danh gia Võ học trong siêu phiên Bản Thiên Hạ Phong Vân lần này của CACK Online, cộng với sự xuất thế của cổ phổ, bộ khinh công huyền thoại đã thực sự khiến người chơi không khỏi trầm trồ.

Từ đây cũng cho thấy sự yêu thích và gắn bó mà game thủ Việt dành cho tựa game kiếm hiệp PC này là chưa bao giờ thay đổi sau 6 năm chính thức ra mắt!!!

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn
Group: https://www.facebook.com/pg/cuuam.gosu.vn/community

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim