Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng “on top” sau 3 ngày ra mắt

Cửu Âm Chân Kinh Mobile - tuyệt đỉnh kiếm hiệp số 1 châu Á vững vàng “on top” trên cả App Store và Google Play sau 3 ngày ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2021 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile – tuyệt đỉnh kiếm hiệp số 1 châu Á vững vàng “on top” trên cả App Store và Google Play sau 3 ngày ra mắt.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ NPH, màn công phá mở đầu của Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) đã gặt hái được nhiều thành công trên mọi mặt trận. Để không cần tốn quá nhiều thời gian, siêu phẩm này đã có thể đánh bật mọi đối thủ đáng gờm nhất để giành ngôi vương danh giá trên các bảng xếp hạng ứng dụng trò chơi, từ App Store đến Google Play.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng

Đạt được thành tích nổi bật này, game CACK Mobile đã ghi nhận hàng trăm ngàn lượt tải trong những ngày trải nghiệm đầu tiên. Những con số ấn tượng này là minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng của một bom tấn được đầu tư bài bản, xứng đáng với kỳ vọng bấy lâu của cộng động người chơi Việt.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng

Dù chỉ vừa mới mở cửa chào đón các tân thủ nhưng không khí đua tranh trong game Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã trở nên vô cùng sôi nổi, thu hút đông đảo nhân sĩ cùng quy tụ, dẫn đến tình trạng không ít tân thủ phải ngậm ngùi “xếp hàng” chờ gia nhập game trên khắp các server trong ngày ra mắt đầu tiên.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh Gosu – Game mobile chuẩn PC chính thức ra mắt

Đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile, NPH đã nỗ lực nâng cấp và cập nhật thêm server mới để ổn định các máy chủ hơn trước lượng người đông đảo đang liên tục đổ về. Và ngay lúc này đây các bảng xếp hạng trên toàn server vẫn đang thay đổi liên tục theo cùng sức nóng của cuộc đua.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng

Đã rất lâu rồi, cộng đồng game Việt mới chứng kiến một màn ra mắt đầy bùng nổ như vậy. Và chỉ những những tựa game đủ sức “nặng” như CACK Mobile dưới sự ấp ủ đầy đầy tâm huyết của GOSU mới thực sự làm nên cuộc đột phá này.

Tải game tại đây: https://cuuamm.onelink.me/FR9C/Download 
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdongmobile

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt