Nhiều “biến” mới trong siêu phiên bản đặc biệt Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Sự xuất hiện của những võ học, thần công bậc nhất nguyên tác Kim Dung đang khiến cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile đứng ngồi không yên.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2021 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Phiên bản Bách Luyện Càn Khôn được tích hợp từ 3 phiên bản lớn cùng những tính năng hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 10/08.

Cùng với đó là sự xuất hiện của những võ học, thần công bậc nhất nguyên tác Kim Dung đang khiến cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile đứng ngồi không yên.

Nhiều “biến” mới trong siêu phiên bản đặc biệt Cửu Âm Chân Kinh Mobile 0

Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) ngay từ thời điểm ra chính thức công phá thị trường game Việt cho đến nay vẫn luôn giữ sức nóng đặc biệt của một bom tấn kiếm hiệp hàng đầu châu Á. Trên đà “thừa thắng đạp cửa xông ra”, siêu phiên bản mới Bách Luyện Càng Khôn cũng sắp sửa ra mắt, mang đến thần công Quỳ Hoa Bảo Điển gắn liền với tên tuổi lừng lẫy của Đông Phương Bất Bại, chiêu thức Tịch Tà Kiếm Pháp cùng nhiều võ học cái thế tái xuất võ lâm. Cập nhật lớn hứa hẹn mở ra một con đường hành tẩu giang hồ thêm phần kịch tính và những mốc giới hạn mới, thử thách nhân sĩ bốn phương thỏa sức khám phá, chinh phục.

Nhiều “biến” mới trong siêu phiên bản đặc biệt Cửu Âm Chân Kinh Mobile 1
Tịch Tà Kiếm Pháp “võ lâm xưng hùng, dẫn đao tự cung”

Bên cạnh những võ học làm nên điểm nhấn thu hút cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile, hai thế lực đối lập chính tà là Ngũ Tiên Giáo và Tứ Hải Tiêu Cục cũng sẽ lộ diện trong phiên bản Bách Luyện Càn Khôn. Kết hợp với tính năng mới như trang bị thần binh và tọa kỵ cho hiệp khách đồng hành, cấm địa mới,… loạt sự kiện quy tụ cộng đồng, những nhân tố đặc biệt sẽ cùng tạo nên một phiên bản đột phá về trải nghiệm, tiên đoán cho một giang hồ “đại biến” trong CACK Mobile.

Nhiều “biến” mới trong siêu phiên bản đặc biệt Cửu Âm Chân Kinh Mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng “on top” sau 3 ngày ra mắt

Theo đó, nhóm nhạc kỳ cựu MTV vốn gắn liền với thanh xuân của bao thế hệ 8x, 9x đời đầu cũng đồng hành cùng siêu phiên bản đặc biệt này. Gần đây, ca khúc cực gây “nghiện”  được xem là món quà đặc biệt mà nhóm nhạc dành tặng riêng cho cộng đồng CACK Mobile cũng khiến các nhân sĩ vô cùng bất ngờ và thích thú. Được biết, nhóm nhạc MTV sau một thời gian trải nghiệm game thì đã trở thành nhân vật có tiếng trong giang hồ, đặc biệt thành viên em út Thiên Vương còn thường xuyên “nằm vùng” group Cửu Âm Động Mobile, hoạt động rất sôi nổi trên cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Nhiều “biến” mới trong siêu phiên bản đặc biệt Cửu Âm Chân Kinh Mobile 3
Thiên Vương thành viên hoạt động sôi nổi, “cây hài” gây sốt cộng đồng Cửu Âm Động Mobile

Có thể nói với lộ trình cập nhật rõ ràng và những nỗ lực nâng không ngừng hoàn thiện, nâng cấp nội tại game từ đội ngũ phát hành GOSU, Bách Luyện Càn Khôn sẽ không chỉ đơn thuần một bản cập nhật lớn, mà còn là một dấu mốc đặc biệt cho hành trình CACK Mobile chinh phục những đỉnh cao mới, vươn mình bứt phá khỏi những giới hạn của dòng game kiếm hiệp thông thường.

Nhiều “biến” mới trong siêu phiên bản đặc biệt Cửu Âm Chân Kinh Mobile 4

Tải game chiến phiên bản mới ngay tại đây: https://cuuamm.onelink.me/FR9C/News
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdongmobile

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt