Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU hé lộ 5 phiên bản cập nhật

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU (CACK Mobile) đã sẵn sàng tạo nên cuộc công phá toàn diện trong ngày ra mắt vào 25/05 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2021 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU (CACK Mobile) đã sẵn sàng tạo nên cuộc công phá toàn diện trong ngày ra mắt vào 25/05 tới.

Những con số ấn tượng dưới đây sẽ là minh chứng rõ nét cho màn lột xác hoàn toàn của bom tấn kiếm hiệp 3D Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU:

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU hé lộ 5 phiên bản cập nhật 0

10 phiên bản cập nhật sau khi ra mắt

Vốn đã có kinh nghiệm 8 năm vận hành và tạo nên vị thế đặc biệt của “ông hoàng game PC” CACK, GOSU luôn có cách riêng của mình để mang đến trải nghiệm mới mẻ và khác biệt khi hồi sinh tựa game này trên Mobile.

Dù chưa chính thức ra mắt game, NPH này đã cam kết mang đến 10 phiên bản cập nhật tiếp theo của Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU. Theo đó, 5 phiên bản đầu tiên được hé lộ lần lượt là Ngũ Tiên Loạn Thế, Bách Luyện Càng Khôn, Ma Giáo Phong Vân, Hoa Thần Thất Thức, Thiền Tông Đạt Ma.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU hé lộ 5 phiên bản cập nhật 1

Với một lộ trình rõ ràng kể trên, NPH đã thể hiện sự đầu tư tâm huyết của mình và khẳng định một cam kết gắn bó lâu dài cùng tuyệt phẩm kiếm hiệp này trong thời gian tới.

14 ngày đăng nhập là có quà

Vô vàn các phần quà tặng và phúc lợi ingame hấp dẫn cũng hỗ trợ người chơi thuận lợi hơn trong việc chinh phục một tựa game hardcore, đầy những thách thức như CACK Mobile.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU hé lộ 5 phiên bản cập nhật 2

Trong 14 ngày chơi đầu tiên, tân thủ sẽ liên tục nhận được những hành trang giá trị để từng bước khám phá chốn giang hồ rộng lớn của CACK Mobile, bao gồm loạt bí kíp lừng danh như võ học Tâm Phật Chưởng, khinh công Bích Hổ Du Tường, khinh công Hoa Gian Vũ và các bộ nội công/mảnh nội công cực hiếm.

NPH còn cho thấy độ “chịu chơi”, không tiếc tài nguyên để tối ưu hóa trải nghiệm dành cho tân thủ, từ những phần quà cực chất từ PVC ngoại trang cao cấp cho đến Hiệp Khách S và hàng ngàn vàng khóa dành cho mỗi người chơi đến báo danh hàng ngày.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU hé lộ 5 phiên bản cập nhật 3

Bên cạnh đó, sự kiện “Mời bạn vạn quà” trong game trong cũng góp phần lan tỏa nhiệt huyết, kết nối tình nghĩa huynh đệ trên khắp chí tuyến bản đồ hình chữ S và xây dựng một cộng đồng người chơi CACK Mobile vững mạnh, gắn bó với nhau hơn.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU hé lộ 5 phiên bản cập nhật 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh mở đăng kí tải sớm triệu hồi cao thủ võ lâm

X3 EXP, phúc lợi ngập tràn

Khoảng cách từ tân thủ đến cao thủ sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết với phúc lợi nhân ba EXP chỉ có ở CACK Mobile. Với đặc quyền thú vị này, người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ ban đầu để chính thức gia nhập vào giới võ lâm cao thủ thực thụ trong game.

CACK Mobile cũng hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ cho cả dân cày chay và dân nạp, nơi mà các nhân sĩ không khó để có thể làm giàu bởi NPH đã bạo tay tăng thêm phúc lợi ở các phần thưởng Ký Danh Tháng, Thưởng Cấp và Đầu Tư Ngày.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU hé lộ 5 phiên bản cập nhật 5

Trong phiên bản mới được phát hành bởi GOSU, người chơi sẽ nạp 1 mà nhận được 2, ngoài vũ khí cam và các trang bị đai và trang bị lưng cực phẩm, các tân thủ còn sở hữu thêm các bộ/mảnh võ học và nội công quý hiếm. Đặc biệt, người chơi còn nhận thêm tôn hiệu “Tiêu Dao Hành” tượng trưng cho sự tiêu diêu, tự tại khi hành tẩu chốn hồng trần của Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU.

CACK Mobile được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi NPH GOSU hợp tác cùng Snail. Tiếp nối thành công từ phiên bản CACK PC, tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D trên Mobile này hứa hẹn mở ra thế giới võ hiệp chân thực nhất, nơi các nhân sĩ võ lâm có thể hòa mình tự do tu luyện, khám phá bản ngã chính mình.

Cập nhật những thông tin mới nhất về CACK Mobile tại:

Trang chủ: https://cuuamm.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdongmobile

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt