Cửu Âm Chân Kinh mở đăng kí tải sớm triệu hồi cao thủ võ lâm

Màn công phá của Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) trong tháng 5 đang khiến giới giang hồ dậy sóng và nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2021 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Màn công phá của Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) trong tháng 5 đang khiến giới giang hồ dậy sóng và nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết.

Được NPH ấp ủ suốt một thời gian dài, cùng chất lượng nội tại game ấn tượng về cả đồ họa lẫn nội dung, CACK Mobile ngay từ những ngày đầu “nhá nhẹ” hình ảnh ingame trên fanpage và cộng đồng đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt.

Cửu Âm Chân Kinh mở đăng kí tải sớm triệu hồi cao thủ võ lâm 0

Dù game chưa chính thức ra mắt nhưng trên mọi mặt trận hội nhóm game, các bang phái khắp nơi đã quy tụ đông đảo và nhanh chóng tuyển thành viên để sẵn sàng hành tẩu chốn giang hồ chân thực nhất trên Mobile này trong thời gian tới.

Cửu Âm Chân Kinh mở đăng kí tải sớm triệu hồi cao thủ võ lâm 1
Bang phái “rần rần” chiêu mộ trên các cộng đồng CACK Mobile

Đáp lại sự hưởng ứng nhiệt liệt của hào kiệt khắp bốn phương, NPH GOSU mới đây đã chính thức mở đăng ký tải sớm game. Với màn khởi động tăng thêm sức nóng của này, thời gian mà CACK Mobile đến tay với game thủ sẽ không còn xa nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: GOSU sẽ độc quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam

Khi tham gia sự kiện đăng ký tải sớm CACK Mobile tại link: https://link.gosu.vn/TaiGame, các nhân sĩ được nhận ngay tuyệt đỉnh khinh công “Đạp Ba Hành”- đạp nước trên không, một trong những hành trang cần thiết để bước vào chốn cao thủ võ lâm thực thụ trong game.

Cửu Âm Chân Kinh mở đăng kí tải sớm triệu hồi cao thủ võ lâm 2

CACK Mobile được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi NPH GOSU hợp tác cùng Snail. Tiếp nối thành công từ phiên bản CACK PC, tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D trên Mobile này hứa hẹn mở ra thế giới hồng trần tiêu diêu, tự do tự tại, nơi các nhân sĩ võ lâm có thể hòa mình tự do tu luyện, khám phá bản ngã chính mình.

Cửu Âm Chân Kinh mở đăng kí tải sớm triệu hồi cao thủ võ lâm 3
Cửu Âm Chân Kinh mở đăng kí tải sớm triệu hồi cao thủ võ lâm 4

Với đồ họa chuẩn mực từng chi tiết, CACK Mobile tái hiện một võ lâm sống động và chân thực nhất trên mobile từ trước đến nay. Thế giới võ học chân chính trong game cũng được mở ra với những tuyệt kỹ khinh công chuẩn nguyên tác Kim Dung và hành trình săn tìm bí kíp làm chấn động giang hồ.

Đăng ký tải sớm CACK Mobile tại: https://link.gosu.vn/TaiGame
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdongmobile

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt