Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h ngày 19/01

9 năm giữ vị thế độc tôn dòng game kiếm hiệp 3D trên PC, Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định mình khi ra mắt máy chủ mới Triệu Mẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2022 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

9 năm giữ vị thế độc tôn dòng game kiếm hiệp 3D trên PC, Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định sự tồn tại vĩnh cửu khi ra mắt máy chủ mới Triệu Mẫn.

Vượt qua những hoài nghi ban đầu khi mang đến lối chơi hardcore lạ lẫm giữa thị trường Việt, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) đã từng bước khẳng định sức hút của một nội tại game giàu thực lực, là thế giới kiếm hiệp chân thật luôn rộng mở cùng lộ trình ra mắt máy chủ và phiên bản mới đều đặn suốt 9 năm đường trường.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h ngày 19/01 0

Mở tiệc khai niên cùng máy chủ mới Triệu Mẫn

Theo đó, CACK mỗi mùa máy chủ mới lại là dịp để các hảo hữu cùng nhau tề tựu, bàn tán sôi nổi: từ những đồn thổi về ngày máy chủ mới chính thức ‘mở bát’ hay dự đoán phần quà đặc biệt mà nhà NPH sẽ tất tay trong sự kiện đặc biệt khởi đầu cho năm mới này,… đều đang khuấy đảo mọi chí tuyến Cửu Âm, khiến người chơi nóng lòng chờ đợi từng phút.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h ngày 19/01 1

Sự hưởng ứng của cộng đồng vào những ngày này là điều không khó hiểu, bởi những màn khai mở máy chủ mới CACK dù đều đặn nhưng không nhiều trong một năm. Vậy nên người chơi đã mất khá lâu để có được cơ hội để “làm lại từ đầu” này, không tranh thủ nắm bắt thì phải chăng quá ‘sống lỗi với bản thân’?

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h ngày 19/01 2
Bộ quà tặng chiến game cực chất dành tặng cộng đồng người chơi

Thời khắc mà NPH GOSU chính thức công bố thời điểm ra mắt máy chủ mới Triệu Mẫn vào 19/01 tới đã khiến mọi cảm xúc của cộng đồng một lần nữa vỡ òa trong trong hứng khởi, hàng loạt bang lớn đang ‘rần rần’ tuyển thành viên để dựng cơ đồ mới. Sự kiện càng hâm nóng lửa nhiệt chiến đấu sục sôi của cộng đồng với màn treo thưởng laptop gaming MSI Pulse GL 76 Leopard cấu hình cực khủng, món quà không thể ‘hợp tình hợp lý’ hơn dành cho cộng đồng game thủ.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h ngày 19/01 3

Một giang hồ được quyết định trong tay bạn

Để đạt được thành công như hiện tại, chính yếu tố chân thực, khắc họa nên một giang hồ rộng lớn và chuẩn nguyên tác Kim Dung đã đưa CACK trở thành một tựa game khó có thể bỏ lỡ đối với một fan kiếm hiệp chân chính.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h ngày 19/01 4

CACK đã bứt phá khỏi mọi khuôn khổ truyền thống để trở thành tựa game kiếm hiệp đầu tiên nói không với cấp độ và EXP, nơi người chơi được tự do phát triển nhân vật, lựa chọn con đường ‘tu nghiệp’ riêng mà không đặt nặng việc cày quốc, lựa chọn môn phái như các tựa game cùng thể loại. Trong thế giới kiếm hiệp chân thực này, võ học và tự do hành tẩu là điều mà mỗi game thủ được thỏa thích trải nghiệm và khám phá khi bắt đầu gia nhập, sống trọn bản ngã và đam mê của chính mình.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h ngày 19/01 5

Dù mang rào cản của một tựa game hardcore khó chơi và dung lượng cài đặt lớn, CACK từng bước thành công chinh phục cộng đồng người chơi đông đảo với một nội tại hấp dẫn, không ngại thay đổi để thích ứng với thời cuộc, vững vị thế bom tấn kiếm hiệp nhập vai hàng đầu châu Á .

Sau gần 1 thập kỷ ra mắt, CACK ấy vẫn luôn là vậy, một thế giới kiếm hiệp luôn ‘mở’ để trải nghiệm và khám phá, là chốn giang hồ náo nhiệt và xôm tụ nhất vào mỗi mùa máy chủ mới, mặc cho bao quy luật khắc nghiệt của thời gian.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh: “Đến hẹn lại lên” dàn game thủ tài năng đồng loạt hội ngộ tại CACK Cover

Nghĩa tình ấy, dù chục năm vẫn sâu đậm…

Không thể không nhắc đến, một tập thể gắn kết như tình thân trong đại gia đình suốt gần 1 thập kỷ qua đã đưa CACK vượt ra khỏi gói gọn một chữ ‘game’ thông thường. Thế giới ấy tuy ảo nhưng mà thật bởi chứa đựng bao thanh xuân, gợi nhắc những kỷ niệm của tình huynh đệ, tỷ muội và là nơi mọi mối lương duyên đặc biệt bắt đầu.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h ngày 19/01 6

Suốt gần 1 thập kỷ đó, dù có người đi kẻ ở lại, CACK vẫn là chốn giang hồ thân thuộc, đủ những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố để những thành viên dù có đi xa đến đâu đều sẽ nhớ đến và mong một lần nữa được trở về ‘nhà’. Ấy vậy mà:

“Thế gian vốn hữu tình, chỉ cần tâm can kiên định

…Nghĩa tình trong Cửu Âm, dù chục năm vẫn sâu đậm.”

Hẹn gặp bạn tại máy chủ mới Triệu Mẫn vào ngày 19/01/2022 – Nếu nhiệt huyết kia vẫn còn!

Tải game tại: https://cuuam.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA