Cửu Âm Chân Kinh Gosu – Game mobile chuẩn PC chính thức ra mắt

Cửu Âm Chân Kinh Gosu là phiên bản mobile được xây dựng dựa trên tựa game Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh) nổi tiếng Châu Á.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2021 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Gosu là phiên bản mobile được xây dựng dựa trên tựa game Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh) nổi tiếng Châu Á.

Cửu Âm Chân Kinh vốn không phải cái tên xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, thậm chí kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên trên PC vào năm 2013 tính đến thời điểm hiện tại Cửu Âm Chân Kinh vẫn đứng vững trong lòng game thủ mặc cho hàng loạt tựa game kiếm hiệp nổi tiếng đến và đi như một cơn gió. Qua đó Cửu Âm Chân Kinh Gosu chính là phiên bản mobile được hồi sinh lại sau lần ra mắt thất bại trước đây và được chính tay nhà phát triển Gosu chăm chút tỉ mỉ để đem tới những trải nghiệm tốt nhất của game PC đến với game thủ mobile.

Về cơ bản đồ họa của Cửu Âm Chân Kinh Mobile không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản PC, nhờ đó game thủ càng dễ dàng tìm lại những trải nghiệm học từng chiêu thức võ công hành hiệp trượng nghĩa năm nào. Ngoài ra cùng với việc đa dạng góc quay, game thủ càng dễ dàng quan sát thế giới giang hồ tuyệt đẹp của Cửu Âm Chân Kinh mobile mỗi khi cưỡi mây đạp gió dùng phù dao bộ pháp ngao du thiên hạ.

Cửu Âm Chân Kinh Gosu - Game mobile chuẩn PC chính thức ra mắt 0
Góc quay đa dạng
Cửu Âm Chân Kinh Gosu - Game mobile chuẩn PC chính thức ra mắt 1
Tự do khinh công vân du tứ hải

Cùng với việc Gosu chính thức tiếp nhận lại thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh Mobile, lối chơi của game trong lần trở lại này đã hoàn toàn khác biệt so với việc chỉ cắm auto và chạy như trước. Đặc biệt cùng với lối chơi tự do di chuyển và sử dụng chiêu thức võ học, phong cách PvP của game càng đa dạng hơn và được đẩy nhanh hơn bao giờ hết.

Cửu Âm Chân Kinh Gosu - Game mobile chuẩn PC chính thức ra mắt 2

Đặc biệt khác với phiên bản PC từng ra mắt với thập đại môn phái cùng hàng loạt ẩn thế và thế lực giang hồ, Cửu Âm Chân Kinh Mobile đem đến những môn phái mới cực lạ với những chiêu thức độc bộ giang hồ như Lăng Tiêu Thành, Minh Giáo… Qua đó võ học của game vô cùng đa dạng và game thủ cần một người bạn để luận võ cũng như tìm ra hướng đi mới để trở thành minh chủ võ lâm trên lôi đài hay đơn giản chỉ đi theo và hỗ trợ đồng đội trong những chiến dịch thảo phạt Ma Giáo.

Cửu Âm Chân Kinh Gosu - Game mobile chuẩn PC chính thức ra mắt 3

Cốt truyện của game cũng được đổi mới hoàn toàn và dễ dàng tiếp cận thông qua hệ thống cutscene, tuy nhiên điều thú vị này 2game sẽ để game thủ tự khám phá và nếu bạn muốn trải nghiệm thế giới giang hồ khốc liệt mới của Cửu Âm Chân Kinh Gosu, game thủ có thể theo dõi và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt