Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp có “biến lớn” vào tối nay!

Các game thủ chơi Cẩm Y Vệ phái đã ngang nhiên khiêu khích 7 đại môn phái còn lại trên khắp các kênh cộng đồng của game Cửu Âm Chân Kinh 2.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2016 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Nếu như ngày đầu tiên mở máy chủ Lệnh Hồ Xung, Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) đón một cơn bão tân thủ gia nhập thì 9h30 tối nay (30/9/2016), toàn bộ lượng game thủ hùng hậu ấy sẽ cùng tranh đoạt chí bảo của một môn phái duy nhất trong 8 môn phái: Võ Đang, Nga My, Quân Tử Đường, Cực Lạc Cốc, Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn, Cẩm Y Vệ.

Cẩm Y Vệ bất ngờ khơi mào chiến sự

Vốn là một hoạt động thường kỳ trong CACK2, diễn ra vào dịp cuối tuần khi các môn phái tuyên chiến với nhau, tranh đoạt chí bảo môn phái, thể hiện sức mạnh, Môn phái chiến luôn là một tính năng hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia.

Ở máy chủ Lệnh Hồ Xung, để gia tăng sức nóng cho hoạt động này, NPH GOSU đã áp dụng một event mới, gửi quà tặng cho game thủ toàn máy chủ khi số lượng người tham gia hoạt động này vượt con số 400vs400… Hầu hết game thủ đều có đánh giá rằng, với lực lượng game thủ bát phái vừa đông vừa nguy hiểm hiện tại ở máy chủ Lệnh Hồ Xung, con số yêu cầu của NPH GOSU chắc chắn sẽ đạt được, thậm chí còn vượt xa mong đợi…

Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp có
Cẩm Y Vệ được dự đoán là mục tiêu của thất đại môn phái tối nay

Đối tượng bị công phá theo đa phần dự đoán của game thủ sẽ là Cẩm Y Vệ, khi nhiều đệ tử của Cẩm Y Vệ đã ngang nhiên khiêu khích 7 đại môn phái còn lại trên khắp các kênh cộng đồng của CACK2. Diễn biến chính thức của trận đại chiến lịch sử ở Lệnh Hồ Xung sẽ chính thức bắt đầu vào 21h30 tối nay, và một hé lộ thú vị nữa là 2 streamer hàng khủng QTV, ViruSs cũng sẽ góp mặt, ghi dấu ấn đặc biệt ở sự kiện này.

Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp có
Trước ngày ra mắt máy chủ mới, các cao thủ của Cẩm Y Vệ ngang nhiên khiêu chiến các thế lực còn lại.

Và hàng loạt event bùng nổ tiếp nối

Không chỉ dừng lại ở trận Môn phái chiến lịch sử, máy chủ Lệnh Hồ Xung còn diễn ra hàng hoạt sự kiện rộn ràng khác, mang lại những phần quà thú vị cho cộng đồng, khiến sự cạnh tranh trong game ngày càng sôi động.

Ngoài hoạt động đua top quen thuộc cho các cao thủ thường thấy ở các máy chủ trước như top nội công, top võ học, top kinh mạch, còn hàng loạt sự kiện mới, đột phá ở máy chủ lần này. Thú vị nhất phải kể đến là hoạt động đồng loạt live stream game dành cho game thủ, không chỉ đưa hình ảnh CACK2 đến với nhiều người hâm mộ hơn, đây còn là cơ hội để các game thủ newbie dễ dàng nắm bắt gameplay, hòa nhập game nhanh hơn.

Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp có

Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp có

Ở ngoài game, Thử trí anh tài là một cuộc thi hấp dẫn nữa cho game thủ. Hình thức là các câu hỏi đố vui ngẫu nhiên đơn giản để nhận quà hằng ngày. Nhiều game thủ đánh giá rằng đây là hoạt động khá “dễ nuốt” nhưng phần quà giá trị không hề nhỏ.

Với CACK2, bang hội luôn là yếu tố hàng đầu trong gắn kết cộng đồng. Nắm bắt được điều này nên event dành cho bang hội luôn luôn được NPH GOSU chú trọng. Hoạt động đua top BXH Bang hội với nhiều phần thưởng như ngựa, anh hùng lệnh, thẻ truy sát lệnh… đang thu hút đông đảo bang hội tham gia, khắp nơi là cảnh vận tiêu, cướp tiêu, xây dựng căn cứ rộn ràng sôi nổi.

Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp có

Cửu Âm Chân Kinh 2 sắp có

Ngoài danh sách một vài sự kiện kể trên, còn hơn 10 sự kiện đồng hành khác cùng máy chủ mới Lệnh Hồ Xung vẫn đang diễn ra. Không chỉ là cơ hội để game thủ thể hiện mình, tranh nhau những phần quà thú vị, đây còn là cơ hội để game thủ newbie dễ dàng tìm hiểu game, hòa nhập cùng CACK2 – tựa game hardcore vốn được đánh giá là “không dễ gần”.

Tải game ngay tại: https://cuuam.gosu.vn/intro/lenhhoxung

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc