Cửu Âm 3D VNG tiếp tục khoe chất Kiếm hiệp đích thực với clip teaser 2

Clip Game

Sau teaser thứ 1 giới thiệu về lối chơi vừa được tiết lộ cách đây không lâu, Cửu Âm 3D VNG lại tiếp tục tung tiếp teaser thứ 2 đậm chất kiếm hiệp tình duyên, vốn là một điểm mấu chốt không thể thiếu trong dòng game kiếm hiệp.

Trong teaser lần này NPH VNG tiếp tục cung cấp cho người chơi những điểm độc đáo trong game như: khinh công lả lướt bay lượn tự do, hệ thống thực – phá – ngự, đại chiến Quang Minh Đỉnh và điểm nhấn trong teaser lần này chính là những đoạn kết giao bằng hữu. Những cuộc gặp gỡ rồi chia ly đầy nước mắt, thấm đẫm tinh thần kiếm hiệp tình duyên mà Kim Dung đã gầy công xây dựng, đan xen với những trận chiến khốc liệt trong giới giang hồ.

Cửu Âm 3D VNG tiếp tục khoe chất Kiếm hiệp đích thực với clip teaser 2 0

Là một phần không thể thiếu trong các dòng game kiếm hiệp, đã là kiếm hiệp thì phải có chữ “TÌNH” trong đó, có thể là tình bằng hữu, cũng có thể là tình yêu đôi lứa. Một điểm chú ý nữa đó là hệ thống khinh công, bay lượn tự do trong game có thể giúp cho người chơi thoải mái di chuyển mà không cần thú cưỡi (tất nhiên là trong phạm vi gần). Trong Cửu Âm 3D VNG, người chơi có thể bay lượn tự do trên các bề mặt địa hình, có thể khinh công cả một đoạn đường dài nếu biết cách kết hợp các nút và có đủ thể lực.

Là một hệ thống khép kín, khắc chế lẫn nhau, giúp cho những cuộc so tài khốc liệt hơn, và người chơi cần phải luyện tập nhuần nhuyễn để có thể sử dùng thành thục. Nếu bạn chưa rõ, có thể tìm đọc bài: “Hệ thống thực – hư – ngự trong game Cửu Âm 3D VNG”.

Gần cuối Teaser, NPH cũng hé lộ cho chúng ta biết thêm một điểm đáng để chơi tựa game này, đó là đại chiến Quang Minh Đỉnh. Có thể thấy, quần hùng giang hồ cùng nhau lập hội, đại chiến ngày đêm trên đỉnh Quang Minh của Minh Giáo. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về tính năng này, hi vọng NPH sẽ sớm tiết lộ thêm để người chơi nắm bắt.

Có thể nói teaser thứ 2 của Cửu Âm 3D VNG đã tiết lộ cho người chơi thêm nhiều điểm thú vị và kèm theo đó là nét đặc trưng không thể thiếu trong dòng game kiếm hiệp đó là tình duyên.

Trang chủ: https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

8/10 - (112 votes)
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu