Cửu Âm 3D VNG ra mắt trang chủ, kêu gọi người chơi vào báo danh nhận quà khủng

Mới đây NPH VNG đã bất ngờ tung ra trang teaser game mobile Cửu Âm 3D VNG đi kèm sự kiện Luận Kiếm với nhiều phần quà giá trị cho người chơi tham gia đăng ký.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2018 Tin game
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Âm 3D VNG

Không kèn cũng chẳng cần trống, mới đây NPH VNG đã bất ngờ tung ra trang teaser game mobile Cửu Âm 3D VNG đi kèm sự kiện Luận Kiếm với nhiều phần quà giá trị cho người chơi tham gia đăng ký.

Ngoài những thông tin, video clip hé lộ về ưu điểm đồ họa và gameplay nhập vai kiếm hiệp chân thực của mình ra thì mới đây Cửu Âm 3D VNG tiếp tục khiến cộng đồng game thủ xôn xao với việc mở sự kiện báo danh sớm để nhận những phần quà giá trị khi trò chơi Open Beta trong thời gian tới. Theo đó khi đạt tới các mốc Luận Võ nhất định, các game thủ tham gia sự kiện này sẽ nhận được những phần quà in-game tương ứng với giá trị cao nhất lên tới 5 triệu đồng.

Cửu Âm 3D VNG ra mắt trang chủ, kêu gọi người chơi vào báo danh nhận quà khủng 0

Cửu Âm 3D VNG ra mắt trang chủ, kêu gọi người chơi vào báo danh nhận quà khủng 1

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Âm 3D VNG được phát triển bởi engine Flexi 2.0 nên trò chơi luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn thiện, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới trải nghiệm kiếm hiệp thường thừa cho người chơi.

Cửu Âm 3D VNG ra mắt trang chủ, kêu gọi người chơi vào báo danh nhận quà khủng 2

Ở phiên bản hiện tại Cửu Âm VNG mới chỉ đưa ra 5 môn phái để người chơi lựa chọn gồm Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Minh Giáo và Lăng Tiêu Thành. Và trong số những lớp nhân vật trên, Nga Mi chỉ nhận phái nữ làm đồ đệ, còn các môn phái khác thì cả nam lẫn nữ. Theo đó mỗi môn phái đều được tạo hình, thiết kế trang phục và sử dụng bộ võ công hoàn toàn khác biệt nhau. Ngoài ra yếu tố tăng trưởng và phát triển sức mạnh nhân vật trong Cửu Âm 3D VNG khá chuyên sâu, đảm bảo hội tụ đầy đủ tính năng, thử thách cho người chơi khám phá về mặt lâu dài.

Cửu Âm 3D VNG ra mắt trang chủ, kêu gọi người chơi vào báo danh nhận quà khủng 3

Và do chủ trương giữ nguyên các yếu tố quen thuộc trong hệ thống chiến đấu của series game Cửu Âm Chân Kinh Online trên PC với thực chiêu, hư chiêu và ngự chiêu nên Cửu Âm 3D VNG vẫn mang đến lối chơi diễn võ quen thuộc, đậm vị kiếm hiệp đặc trưng của thương hiệu SnailGame. Bù lại thì mọi thao tác chiến đấu, di chuyển trong game lại rất thanh thoát, diễn biến với tốc độ cao, mang đến trải nghiệm Tỉ võ Định anh hùng máu lửa hơn rất nhiều lần nếu so với cả phiên bản PC lẫn Mobile đã từng ra mắt trước đó.

Cửu Âm 3D VNG ra mắt trang chủ, kêu gọi người chơi vào báo danh nhận quà khủng 4

Tiếp đến phải nhắc đến số lượng hoạt động PVE và PVP diễn ra tương đối dày đặc trong ngày, đủ để người chơi thả sức trong thế giới giang hồ rộng lớn cả ngày mà không thấy nhàm chán. Đáng chú ý hơn cả là trong phiên bản cập nhật mới nhất của Cửu Âm 3D VNG bản Trung Quốc và tiếng Anh thì game đã xuất hiện một số map chiến trường mang lối chơi phỏng dựng từ thể loại MOBA 5vs5 cho đến kiểu chiến trường sinh tồn 1vs hàng chục, hàng trăm người rất thú vị.

Trang chủ https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu