Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện

Hệ thống hiệp khách đồng hành luôn là yếu tố then chốt đóng vai trò quan trọng trong việc trợ lực, giúp đỡ người chơi Cửu Âm 3D VNG trong vô vàn những hoạt động cả PvE lẫn PvP.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2018 Tin game
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Âm 3D VNG

Hệ thống hiệp khách đồng hành luôn là yếu tố then chốt đóng vai trò quan trọng trong việc trợ lực, giúp đỡ người chơi Cửu Âm 3D VNG trong vô vàn những hoạt động cả PvE lẫn PvP.

Bôn tẩu giang hồ là việc bất cứ người chơi nào cũng không nên làm nếu như chỉ có một mình, song việc đó cũng không phải là vấn đề quá đáng kể đối với một tựa game có khả năng tương tác giữa những người chơi cao như Cửu Âm 3D VNG. Tuy vậy dù là chiến hữu thân thiết đến mấy đôi khi cũng không thể cùng nhau bôn tẩu giang hồ mọi lúc mọi nơi như hình với bóng, chính vì vậy hệ thống bạn đồng hành của Cửu Âm 3D VNG ra đời nhằm khỏa lấp đi chỗ trống này.

Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện 0

Trước tiên cần phải nói đến việc hệ thống Hiệp khách đồng hành của Cửu Âm 3D đem lại lợi ích cực kỳ to lớn cho người chơi trong game. Bởi nếu kết hợp nhuần nhuyễn giữa môn phái cũng như phong cách chiến đấu mà người chơi sử dụng với hiệp khách phù hợp thì bạn sẽ nhận được nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, có thể tung hoành ngang dọc khắp nơi trên mọi mặt trận cả PvE lẫn PvP.

Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện 1

Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện 2

Cụ thể hơn phiên bản sắp ra mắt của Cửu Âm 3D VNG sở hữu tới hơn 32 hiệp khách để người chơi thỏa thích lựa chọn, mỗi hiệp khách lại có những đặc điểm, đặc trưng riêng biệt trong phong cách chiến đấu nên bạn cần lựa chọn kỹ càng người sẽ đồng hành cùng mình.

Các hiệp khách đồng hành trong Cửu Âm 3D VNG ngoài việc được thiết kế dựa trên tạo hình của các dũng tướng, các đại hiệp khách cùng những mỹ nhân tuyệt thế của kiếm hiệp Trung Hoa ra, còn được chia làm 4 cấp độ khác nhau theo mô hình B<A<S<SS, trong đó, hiệp khách ở phẩm chất SS là những hiệp khách hiếm nhất và có sức mạnh tối thượng nhất mà bất cứ người nào cũng thèm muốn được sở hữu.

Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện 3

Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện 4

Điều quan trọng bậc nhất mà người chơi quan tâm ở tính năng đồng hành đó là việc những hiệp khách này liệu sẽ giúp ích được gì trong quá trình chiến đấu của mình? Có thể nói dù bằng cách dùng khác nhau nhưng bất cứ hiệp khách đồng hành nào cũng sẽ tăng đáng kể không chỉ lực chiến, mà còn làm hoàn thiện phong cách chiến đấu của người chơi hơn rất nhiều.

Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện 5

Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện 6

Ví dụ như hiệp khách thiên về buff phụ trợ sẽ phù hợp với nhiều môn phái khác nhau, hiệp khách thiên về chống chịu sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đỡ đòn để người chơi thoải mái tung chiêu về phía đối phương, hay hiệp khách thiên về khống chế cũng là một sự lựa chọn được nhiều người chơi ưa thích…

Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện 7

Cửu Âm 3D VNG cho phép người chơi chiêu mộ trợ thủ tác chiến đầy điêu luyện 8

Có thể thấy tính năng hiệp khách đồng hành của game Cửu Âm 3D VNG đã được thiết kế một cách quá tỉ mỉ, giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình bôn tẩu giang hồ ở cả chế độ PvE lẫn PvP. Vậy nên việc đầu tư bao nhiêu cho tính năng này cũng không hề uổng phí, bởi kết quả thu được sẽ luôn là sự trợ lực tuyệt đối trực tiếp đến nhân vật.

Trang chủ: https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu