Cưỡi ngựa, gọi thú robot bao ngầu trong game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Các chiến mã và cơ quan thú sẽ là điểm nhấn trong game đẩy tướng Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile sắp ra mắt tại làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2020 Tin game
Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Đẩy tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Các chiến mã và cơ quan thú sẽ là điểm nhấn trong game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q. Chúng giúp người chơi mau chóng làm chủ chiến trận, không ngại đối đầu với mọi thử thách.

Nếu bạn chưa biết thì Thiếu Niên Danh Tướng 3Q thuộc thể loại game mobile có lối chơi đẩy tướng vô cùng mới lạ. Trò chơi sở hữu dàn danh tướng 3Q cực kỳ hùng hậu, được xây dựng hình tượng theo phong cách trẻ trung, đảm bảo yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cưỡi ngựa, gọi thú robot bao ngầu trong game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q 0

Ở game này, sự phối hợp kỹ năng của đội hình sẽ giúp bạn áp chế tướng địch liên tục bằng những pha combo skill đẩy lùi vô cùng hào hừng. Trong đó, chiến mã cũng là một tính năng thú vị với bộ chỉ số, kỹ năng riêng biệt giúp cho nhân vật chính trở nên nổi bật hơn, chiến đấu mạnh mẽ hơn giữa vòng vây kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử Thiếu Niên Danh Tướng 3Q: Game cưỡi ngựa đẩy tướng đầy mới lạ

Cưỡi ngựa, gọi thú robot bao ngầu trong game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q 1

Đặc biệt chúng không chỉ là vật trang trí để tăng sức mạnh đơn thuần. Trái lại các chiến mã còn được xuất chiến bên cạnh chủ nhân, khiến cho chiến trường game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q trở nên lạ mắt hơn so với các game thẻ tướng cùng thể loại.

Cưỡi ngựa, gọi thú robot bao ngầu trong game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q 2

Ngoài việc sở hữu các thần tướng đa dạng, cưỡi chiến mã bao ngầu thì Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile còn có hệ thống cơ quan thú với sức mạnh kinh thiên. Cụ thể những con thú cơ quan này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với khả năng gây lượng lớn sát thương cũng như gia tăng các chỉ số, buff lợi cho toàn đội và đôi khi có thể làm thay đổi hoàn toàn kết quả của trận đấu!

Cưỡi ngựa, gọi thú robot bao ngầu trong game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q 3

Nhìn chung với lối chơi time-base mới lạ khác hẳn các tựa game thẻ tướng Tam Quốc hiện tại mà Thiếu Niên Danh Tướng 3Q hứa hẹn đem lại cho các tay chơi những giây phút trải nghiệm thú vị khi ra mắt.

Trang chủ: https://tndt3q.zing.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển