Cuối cùng các tín đồ của táo khuyết đã có thể chơi Tiếu Ngạo VNG

Ban đầu, giai đoạn test thử nghiệm đợt 2 của Tiếu Ngạo VNG chỉ dành cho Android nhưng bất ngờ mới đây, link tải đã được cập nhật trên App Store.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/08/2019 Tin game
Tiếu Ngạo VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo VNG

Ban đầu, giai đoạn test thử nghiệm đợt 2 của Tiếu Ngạo VNG chỉ dành cho Android nhưng bất ngờ mới đây, link tải đã được cập nhật trên App Store.

Như đã thông báo trước đó, giai đoạn thử nghiệm lần 2 của Tiếu Ngạo VNG sẽ kéo dài từ ngày 25/7 đến hết ngày 3/8/2019 và chỉ dành riêng cho người dùng Android.

Tại thời điểm đó, tin tức này khiến cho các fan táo khuyết cảm thấy không vui vì luôn là những người được trải nghiệm game cuối cùng khi những người khác đã quen thuộc hết với game.

Cuối cùng các tín đồ của táo khuyết đã có thể chơi Tiếu Ngạo VNG 0

Nhưng bất ngờ mới đây, BQT Tiếu Ngạo VNG đã mang đến một tin vui cho fan táo khuyết. Cụ thể phiên bản thử nghiệm trên hệ điều hành iOS đã chính thức ra mắt và người chơi đã có thể vào cửa hàng App Store để tải game và hòa vào không khí chơi game náo nhiệt cùng những người dùng Android cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Chưa hết game mobile Tiếu Ngạo VNG còn bật mí rằng sẽ có một phần quà đặc biệt vẫn còn là bí mật dành tặng cho tất cả người chơi vào tối nay 1/8/2019 để cùng chào mừng những thành viên mới tới từ hệ điều hành iOS.

Cuối cùng các tín đồ của táo khuyết đã có thể chơi Tiếu Ngạo VNG 1

Và những người mới cũng đừng quên tham gia chuỗi sự kiện, hoạt động hấp dẫn của phiên bản thử nghiệm để nhận được những phần thưởng giá trị, những giftcode hữu ích dùng cho phiên bản chính thức và hoàn trả 150% kim nguyên bảo khi nạp thẻ.

Sau khi kết thúc thời gian Alpha Test vào ngày 03/08/2019, Tiếu Ngạo VNG sẽ tiến hành reset xoá nhân vật. Nếu không có bất kỳ lỗi hay sai sót nào trong quá trình thử nghiệm, phiên bản chính thức sẽ được ra mắt ngay sau đó.

Cuối cùng các tín đồ của táo khuyết đã có thể chơi Tiếu Ngạo VNG 2

Nếu bạn chưa biết thì Tiếu Ngạo VNG là một tựa game tái hiện hoàn hảo thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Nơi người chơi được thỏa sức bôn tẩu khắp các vùng đất giang hồ hiểm ác, được chạm trán với các nhân vật nổi tiếng trong giới Võ lâm hay lĩnh ngộ các tuyệt học võ công tuyệt đỉnh.

Cuối cùng các tín đồ của táo khuyết đã có thể chơi Tiếu Ngạo VNG 3

Kèm theo đó là việc xây dựng một thế giới mở đan xen với những tính năng và những trận đánh cân não theo mô tuýp gameplay thẻ tướng đánh theo lượt tinh tế khiến Tiếu Ngạo VNG trở nên độc đáo hơn hẳn các game cùng thể loại từng ra mắt trên thị trường.

Trang chủ https://tieungao.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC