Cuộc sống phiêu du tự tại trong Liệt Hỏa VNG trở nên chân thực hơn với hàng tá kỹ năng sống

Được chuyển thể và bám sát từng nội dung, tình tiết từ tiểu thuyết/phim truyền hình nổi tiếng Liệt Hỏa Như Ca, thế giới trong Liệt Hỏa VNG mở ra rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2018 Tin game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Dù là game mobile nhưng bên cạnh các hoạt động phó bản cày cuốc, những chiến trường PK khốc liệt, người chơi Liệt Hỏa VNG còn cho người chơi thỏa sức săn bắn, hái lượm, chế tạo, may mặc, chế thuốc,…

Được chuyển thể và bám sát từng nội dung, tình tiết từ tiểu thuyết/phim truyền hình nổi tiếng Liệt Hỏa Như Ca, thế giới trong Liệt Hỏa VNG mở ra rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đó không chỉ là một cuộc chiến ân oán gian hồ đầy khốc liệt, không tập trung hoàn toàn vào những câu chuyện tình duyên lãng mạn lẫn bi thương đan xen mà còn mang đến một cuộc sống phiêu diêu tự tại vô cùng chân thực với hàng tá kĩ năng sống khác nhau, nhưng phục vụ đắc lực cho kế sinh nhai của mỗi người chơi trong game.

Cuộc sống phiêu du tự tại trong Liệt Hỏa VNG trở nên chân thực hơn với hàng tá kỹ năng sống 0

Theo đó gia nhập vào Liệt Hỏa VNG người chơi đều được tự do lựa chọn hướng phát triển của riêng mình. Bởi không giống những tựa game khác chỉ cho phép chọn lựa một đến hai kĩ năng sống làm kĩ năng chính để học. Trong game bạn được phép học hỏi và phát triển tất cả các kĩ năng sống khác nhau gồm may mặc, đào khoáng, hái dược, chế thuốc, câu cá, săn bắn, rèn, nấu nướng. Nhờ vậy, người chơi có thể tự cung tự cấp: tự săn bắt thu hoạch da lông để may trang bị cho trân thú, rèn đúc hộ uyển, hộ phù, hay tự hái dược để chế các loại thuốc quý hiếm dùng gia tăng sức mạnh khi PK hoặc trên chiến trường,…

Cuộc sống phiêu du tự tại trong Liệt Hỏa VNG trở nên chân thực hơn với hàng tá kỹ năng sống 1

Phải công nhận rằng Liệt Hỏa VNG đã tạo ra một thế giới kiếm hiệp, võ hiệp vô cùng hoàn mỹ và chân thực không khác gì cuộc sống mà mỗi game thủ đều mơ ước. Ở đó người chơi không nhất thiết phải khám phá thế giới một cách đơn độc, suốt ngày chỉ cắm mặt cày cuốc lên cấp mà sẽ được cùng bằng hữu, huynh đệ trong bang cùng làm nhiệm vụ, cùng sát cánh chiến đấu.

Cuộc sống phiêu du tự tại trong Liệt Hỏa VNG trở nên chân thực hơn với hàng tá kỹ năng sống 2

Lúc thì xông pha trên chiến trường, tìm kiếm những chiến tích vinh quang cho bản thân, cho bang hội, lúc lại cùng chiến hữu “quậy phá xóm làng” đồ sát những kẻ khiến mình không vừa mắt, nhưng cũng có những khoảng thời gian bình yên “cưỡi ngựa xem hoa”, chụp hình selfie tích lũy tiền vàng, kết hợp khai khoáng các nguyên vật liệu thông qua các kĩ năng sống để chế ra những sản phẩm có thể dùng cho bản thân hoặc giao dịch, buôn bán cho người chơi khác kiếm tiền phát triển nhân vật của mình.

Cuộc sống phiêu du tự tại trong Liệt Hỏa VNG trở nên chân thực hơn với hàng tá kỹ năng sống 3

Cuộc sống phiêu du tự tại trong Liệt Hỏa VNG trở nên chân thực hơn với hàng tá kỹ năng sống 4

Nói một cách rõ ràng hơn, kĩ năng sống có thể giúp người chơi, đặc biệt là “dân cày” có thể rút ngắn khoảng cách chênh lệch với các “đại gia”. Trong suốt quá trình trải nghiệm game, “dân cày” có thể một bước lên tiên, trở thành những phú hộ nổi danh trên bảng xếp hạng chỉ bằng việc chế tạo ra một vật phẩm cực hiếm nào đó mà cả server đều săn lùng muốn có.

Cuộc sống phiêu du tự tại trong Liệt Hỏa VNG trở nên chân thực hơn với hàng tá kỹ năng sống 5

Ngoài ra bạn cũng có thể thường xuyên chế tạo ra các loại thương dược, nhu yếu phẩm dùng cho bản thân, hoặc để buff kinh nghiệm mỗi lần cùng tham gia chung hoạt động với huynh đệ kết bái, vợ chồng, hay chế tạo ra các đạo cụ để tham gia các phó bản, hoạt động đặc biệt,…

Cuộc sống phiêu du tự tại trong Liệt Hỏa VNG trở nên chân thực hơn với hàng tá kỹ năng sống 6

Tuy nhiên để dùng được kĩ năng sống, người chơi phải tiêu tốn điểm hoạt lực có được nhờ dùng hoạt lực đơn hoặc đơn giản nhất là từ các hoạt động, nhiệm vụ hàng ngày. Chính vì thế, không những khiến cuộc sống trong game mang đến cảm giác sinh tồn thực sự, mà kĩ năng sống còn thúc đẩy người chơi tham gia vào nhiều hoạt động đặc sắc, đa dạng trong game, cảm nhận được những cái hay của Liệt Hỏa VNG, từ đó càng gắn kết chặt chẽ hơn với game, với những người chơi khác trong game.

Trang chủ: http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương