Cuộc chiến vô cực giữa hai phe Băng – Hỏa trong Legacy of Discord Việt Nam đã được ấn định ngày

Cuối cùng thì Legacy of Discord , tựa game giống MU lại sở hữu đồ họa tuyệt đẹp và gameplay thú vị được game thủ trông đợi đã ấn định ngày Alpha Test

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2018 Tin game
Legacy of Discord

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Legacy of Discord

Cuối cùng thì Legacy of Discord Việt Nam, tựa game giống MU lại sở hữu đồ họa tuyệt đẹp và gameplay thú vị được game thủ trông đợi đã ấn định ngày Alpha Test tại thị trường Việt Nam.

Legacy of Discord (tên đầy đủ là Legacy of Discord: Wings Furious) là một sản phẩm mới toanh thuộc thể loại gMO nhập vai cày cuốc của nhà phát triển GTArcade. Game được chú ý ngay từ những ngày đầu tiết lộ hình ảnh và thông tin nhờ sở hữu nhiều nét tương đồng với huyền thoại MU Online.

Cuộc chiến vô cực giữa hai phe Băng - Hỏa trong Legacy of Discord Việt Nam đã được ấn định ngày 0

Khi đi vào tìm hiểu sâu hơn, người chơi càng cảm thấy thích thú với Legacy of Discord Việt Nam khi mở ra một bối cảnh không gian thần thoại đích thực về cuộc chiến vô cực giữa hai phe Băng Hỏa. Bằng công nghệ đồ họa engine tiên tiến và khoác lên mình bộ “áo” full 3D, Legacy of Discord đã tối ưu hóa mọi thứ trên nền tảng di động và đẩy lên đỉnh điểm hoàn hảo nhất mà một chiếc điện thoại có thể làm được.

Cuộc chiến vô cực giữa hai phe Băng - Hỏa trong Legacy of Discord Việt Nam đã được ấn định ngày 1

Game sử dụng cơ chế chiến đấu quen thuộc với hệ điều khiển là hệ thống phím ảo trên màn hình, nhưng với tiết tấu chiến đấu nhịp độ nhanh và đã tay nên mang đến cảm giác hành động chặt chém đúng nghĩa. Bên cạnh đó là thiết kế cử động của nhân vật trong game vô cùng mượt mà cũng như phô diễn nhiều hiệu ứng kỹ năng cực mãn nhãn, khiến người chơi như bị cuốn theo từng tình tiết, câu chuyện, hoạt động,..đang diễn ra trong thế giới tuyệt vời đó.

Cuộc chiến vô cực giữa hai phe Băng - Hỏa trong Legacy of Discord Việt Nam đã được ấn định ngày 2

Người chơi Legacy of Discord tin rằng đây sẽ là bến đỗ mới cho những người hâm mộ MU Online bởi họ nhận ra được rất nhiều sự quen thuộc của tân binh này với huyền thoại MU Online từ trang bị, hình dạng nhân vật, môi trường cho tới hiệu ứng ánh sáng gần như giống hệt. Tất nhiên, lối chơi của game Legacy of Discord cũng làm rất tốt các yếu tố nhập vai cày cuốc đặc trưng và còn cho phép người chơi tham gia vào nhiều chế độ hấp dẫn như co-op dungeon và PvP quy mô lớn trong thời gian thực.

Cuộc chiến vô cực giữa hai phe Băng - Hỏa trong Legacy of Discord Việt Nam đã được ấn định ngày 3

Được đảm bảo sẽ đặc sắc chẳng kém gì phiên bản quốc tế, Legacy of Discord Mobile phiên bản Việt đã hoàn thiện chỉn chu và sẵn sàng ra mắt người chơi vào 10h ngày 8/10/2018. Mặc dù đây mới là phiên bản Alpha Test có reset nhân vật nhưng cũng sẽ khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn sau thời gian dài chờ đợi.

Cuộc chiến vô cực giữa hai phe Băng - Hỏa trong Legacy of Discord Việt Nam đã được ấn định ngày 4

Tham gia hội thích chơi game online tại https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim