Cuộc chiến phân chia lục địa trong Kỷ Nguyên Huyền Thoại chính thức bắt đầu

Sau thời gian chuẩn bị kĩ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Ky Nguyen Huyen Thoai) đã sẵn sàng bung lụa vào sáng nay 16/6.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Tin game
Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Sau thời gian chuẩn bị kĩ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Ky Nguyen Huyen Thoai) đã sẵn sàng bung lụa vào sáng nay 16/6.

Đúng 10h00 ngày 16/6/2020, game nhập vai thế giới mở Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ ra mắt chính thức trên hai kho tải Google Play và App Store. Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt lần này, người chơi sẽ có cơ hội nhận vô vàn phần quà hấp dẫn như xe máy Exciter, điện thoại, laptop,…

Cuộc chiến phân chia lục địa trong Kỷ Nguyên Huyền Thoại chính thức bắt đầu 0

Đặc biệt, đội ngũ vận hành game cũng công bố chuỗi sự kiện đua TOP đồng hành với vạn quà cực hấp dẫn như sự kiện đua TOP lực chiến, đua TOP Bang chiến,…cực chất. Ở mỗi sự kiện người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị, chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với tất cả game thủ.

Cuộc chiến phân chia lục địa trong Kỷ Nguyên Huyền Thoại chính thức bắt đầu 1

Dành cho ai chưa biết thì Kỷ Nguyên Huyền Thoại là siêu phẩm game nhập vai hành động chuẩn châu Âu được NPH GAMOTA đầu tư tâm huyết để đem đến làng game Việt làn gió mới độc nhất từ trước đến nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày chính thức ra mắt ngay khi kết thúc Alpha Test

Được biết đến là một sản phẩm từng gây được rất nhiều tiếng vang ở thị trường quốc tế nên hiển nhiên khi được ra mắt tại Việt Nam, game thủ cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm lại những tính năng ưu việt chưa từng xuất hiện trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy tựa MMORPG 3D này chắc chắn sẽ làm hài lòng được tất cả các game thủ Việt, thậm chí là cả những người chơi khó tính nhất.

Cuộc chiến phân chia lục địa trong Kỷ Nguyên Huyền Thoại chính thức bắt đầu 2

Để có thể tham gia vào thế giới game huyền bí, khốc liệt này, game thủ có thể tìm kiếm từ khoá Kỷ Nguyên Huyền Thoại trên 2 kho tải là Google Play và App Store. Tham gia ngay và cùng tìm kiếm một chiến binh đồng hành để có thể đạt được viên ngọc Hỗn Mang chứa sức mạnh tối thượng nhé!

Tải game: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd
Trang chủ: https://knht.gamota.com/openbeta
Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật