Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thiên Tứ được săn đón với tốc độ chóng mặt bởi các chỉ số cộng thêm được đánh giá là vô cùng mạnh, khác biệt rất rõ rệt.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2022 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thiên Tứ được săn đón với tốc độ chóng mặt bởi các chỉ số cộng thêm được đánh giá là vô cùng mạnh, khác biệt rất rõ rệt. Thêm vào đó, những bộ ngoại trang mới của VLTK1M cũng đang gây chú ý trong cộng đồng game thủ.

Những ngày đầu tháng 6 đầy rộn ràng khi cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) được phen xôn xao với hệ thống trang bị Thiên Tứ mới, sự xuất hiện của nhiều bộ ngoại trang mới lộng lẫy, cùng dàn thú cưỡi mới toanh trong Cửa Hàng Hạn Giờ.

Những trang bị Thiên Tứ “đẹp miễn chê”

Anh em game thủ VLTK1M những ngày này đang khoe rầm rộ chiến tích “khui” các trang bị Thiên Tứ. Có thể thấy, người chơi đang sẵn sàng “tiến lên một tầm cao mới”, khi bộ trang bị này mang đến các chỉ số cực khủng cho nhân vật. Nếu so với một món Hoàng Kim full vàng, Thiên Tứ có thể chênh từ vài chục ngàn tới cả trăm ngàn lực chiến.

Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 0
Game thủ quan tâm đến trang bị Thiên Tứ

Không khó để sở hữu các trang bị Thiên Tứ, khi bạn có thể nâng cấp chúng từ trang bị Hoàng Kim trước đây. Đây sẽ là thời điểm để các cao thủ VLTK1M tiến đến một nguồn sức mạnh, mở ra giới hạn mới trong hành trình phát triển nhân vật của mình.

Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1

Trong giai đoạn cày nguyên liệu nâng cấp trang bị Thiên Tứ, Thiên Tứ Thạch là cái tốn nhiều thời gian nhất. Đồ phổ Thiên Tứ bạn có thể nhận được từ các sự kiện, Cuốc Thần Nông hay Đấu Giá Thế Giới. Tuy nhiên, với một trang bị Thiên Tứ, game thủ cần một lượng Thiên Tứ Thạch nhất định. Vì thế, hãy tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên có nguyên liệu này, như Sự Kiện game, Cuốc Thần Nông, Cửa Hàng, Cửa Hàng Hạn Giờ hay Đấu Giá Thương Nhân Thần Bí.

Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2

Mỗi lần chế tạo trang bị Thiên Tứ sẽ có tỷ lệ nhận được từ 1 tới max 6 dòng đỏ. Các chỉ số cộng thêm sẽ chênh rất lớn so với dòng vàng. Dù việc có được thuộc tính nào còn phụ thuộc vào chút “nhân phẩm”, đã có rất nhiều game thủ may mắn sở hữu những món Thiên Tứ cực khủng, có từ 3 – 6 dòng đỏ với các chỉ số mạnh.

Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3
Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 4

Cộng đồng đánh giá sức mạnh của Thiên Tứ như thế nào?

Trang bị Thiên Tứ đã xuất hiện tại nhiều cụm máy chủ đầu. Game thủ cũng đã có những đánh giá rất tốt về dòng trang bị này, khi các lực chiến gia tăng một cách rõ rệt. Ngoài ra, các chỉ số cộng thêm từ dòng đỏ cũng khá đáng kể.

Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 5

“Đơn cử như dòng sức mạnh của đồ Hoàng Kim cấp 11 là 150, thì với dòng đỏ tăng thêm 30 chỉ số, lên hẳn 180. Với đa số game thủ kỳ cựu, họ hiểu rõ chênh lệch 30 điểm sức mạnh này nó lớn đến như thế nào”

“Rất dễ nhận ra sự khác biệt của trang bị Thiên Tứ nếu so sánh với Hoàng Kim, đó là lý do vì sao nó HOT và tiêu tốn nguyên liệu nhiều đến như thế. Chưa kể, với người chơi đua top lực chiến, thì một trang bị Thiên Tứ sẽ kéo giãn hoặc thu hẹp khoảng cách lên tới con số hàng chục, thậm chí nếu may mắn, bạn có thể tạo chênh lệch tới gần 200.000 Binh Giáp/trang bị Thiên Tứ. Đó cũng là lý do mà các top server hiện nay luôn cố gắng thu thập nguyên liệu và đồ phổ nhanh nhất có thể”.

Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 6

Có thể bạn muốn xem thêm: Lôi Đài Công Bình Tử – Sân chơi mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thỏa chí so găng

Tủ ngoại trang mới đang chờ game thủ khám phá

Ngoài Thiên Tứ, tháng 6 cũng mang đến khá nhiều bộ ngoại trang kiếm hiệp cực chất cho game thủ VLTK1M. Điển hình và quen thuộc nhất với cộng đồng là các loại Mặt Nạ: Long Cửu Thiên, Lãnh Kiếm (nam); Ngọc Khuynh Hoan, Thu Nhan (nữ),…

Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 7
Bộ sưu tập Mặt Nạ mới của VLTK1M

Đi kèm hệ thống mặt nạ, cửa hàng tháng 6 của VLTK1M cũng cập nhật thêm 2 thú cưỡi vô cùng đẹp, lộng lẫy đó là Cát Tường Bạch Lộc và Mặc Vũ Tiên Lư.

Cùng “soi” những trang bị Thiên Tứ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 8
Thú cưỡi mới: Cát Tường Bạch Lộc (trái) và Mặc Vũ Tiên Lư

Đặc biệt, Cửa Hàng Hạn Giờ sẽ mở bán ngoại trang và thú cưỡi mới từ 4:00 ngày 16/6/2022 – 23:59 ngày 23/6/2022. Vì thế, đừng bỏ qua bất kỳ item nào nhé!

Các trang bị Thiên Tứ xuất hiện trong VLTK1M chắc chắn sẽ mang đến “cơn sóng dữ” khuấy động giang hồ. Thời gian tới đây, khi các trang bị Thiên Tứ dần “lấp đầy” tủ đồ của game thủ cũng là lúc các hoạt động PK, cạnh tranh cộng đồng chính thức bùng nổ.

Do đó, nếu còn đang đắn đo hay chưa có sự chuẩn bị nào, thì đây là thời điểm thích hợp để tân trang cho nhân vật đấy. Hơn thế nữa, sức mạnh của Trang bị Thiên Tứ không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ còn tiếp tục được phát triển trong tương lai.

Đừng quên theo dõi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Fanpage, Website để đón chờ các thông tin và cập nhật mới nhất. Chắc chắn, phần thưởng mỗi sự kiện sẽ vô cùng giá trị và có rất nhiều Thiên Tứ Thạch đấy.

Tải game: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d
Trang chủ: https://volamm.zing.vn/index.html
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA