Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào!

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa được đánh giá là game bóng đá trên di động đầu tiên xây dựng khá thành công ngoại hình cầu thủ so với ngoài đời.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2018 Tin game
360mobi Ngôi Sao Bóng Đá

Bóng đá / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa được đánh giá là game bóng đá trên di động đầu tiên xây dựng khá thành công ngoại hình cầu thủ so với ngoài đời.

Đang là tâm điểm trong những ngày gần đây, 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng game thủ đam mê môn thể thao vua.

Hình ảnh cầu thủ sống động như bản gốc

Không chỉ mang đến một sản phẩm độc đáo với lối chơi đa dạng từ việc làm huấn luyện viên cho tới cầu thủ, 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá còn được cộng đồng game thủ đánh giá cao bởi yếu tố đồ họa nhân vật, sân bóng, ngoại cảnh,..

Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào! 0

Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào! 1

Nhiều game thủ ngay từ lần đầu tiên tham gia trải nghiệm Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa đã tỏ ra vô cùng hào hứng, bởi các cầu thủ đều được tạo hình khá giống với ngoài đời.

“Tuy là game di động, đồ họa của 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa chưa thể so sánh được với các game bóng đá trên PC hay Playstation hiện nay. Nhưng game cũng tạo được nhiều đặc điểm tương đồng về hình ảnh, khuôn mặt, phong cách ăn mừng bàn thắng hay các bước đặc trưng của từng cầu thủ” – Game thủ Nguyễn Hoàng nhận xét.

Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào! 2

Đồng ý với ý kiến của Hoàng, đa số game thủ đều cho rằng, trước giờ các game đề tài bóng đá trên mobile đều không thể hiện được rõ hình dáng cầu thủ, đa phần đều theo dạng hoạt hình là chính. Riêng 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa, bạn có thể tìm được những nét riêng, rất thật của mỗi cầu thủ, không thể nhầm lẫn.

Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào! 3

Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào! 4

Được biết 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa là game bóng đá di động tiên phong trong việc lấy bản quyền thực đến từ FIFPro (Liên đoàn cầu thủ chuyên nghiệp Quốc tế) trong việc tạo hình cầu thủ. Nhờ đó, game mang đến những giờ phút trải nghiệm đậm chất thực tế hơn, không khác gì như bạn đang chơi đá bóng trên PC hay Playstation vậy.

Đồ họa đẹp, chân thực

 Một trong những điểm cộng mà game thủ dành cho 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa là việc sản phẩm xây dựng khá thực tế khung cảnh của một trận bóng đá thực thụ. Là một game thủ yêu đá bóng, người chơi rất dễ nhận ra sân cỏ được xây dựng khá chân thực, khi có thêm các yếu tố thời tiết đi kèm như nắng, bóng râm, mưa,…Cùng với đó, hình ảnh khán đài với sự cổ vũ của hàng triệu khán giả, khiến sân vận động trở nên thật, sôi động và cuồng nhiệt hơn. Đây là những ưu điểm của 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa mà hiếm có các game đá bóng nào lột tả được.

Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào! 5

Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào! 6

Ngoài ra những động tác kỹ thuật trong game cũng được người chơi đánh giá rất tích cực. Là game di động, song 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa thể hiện được khá rõ những bước di chuyển, kiểu rê bóng, những pha chuyền chọc khe, chuyền bổng, hay những màn solo đảo người qua cầu thủ,…Động tác của cầu thủ được xem là chân thực, rõ ràng, điều mà hiếm có game di động nào hiện nay thể hiện được.

Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào! 7

Cùng soi ngoại hình cầu thủ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa xem giống thật cỡ nào! 8

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa vẫn đang trở thành tâm điểm trong thời gian này. Không chỉ sở hữu nhiều hoạt động, tính năng riêng biệt, game lần đầu tiên đi sâu vào khai thác hệ thống đồ họa, hình ảnh nhân vật chân thực. Nhờ đó, người chơi luôn luôn bị cuốn hút vào mỗi trận bóng, chứ không chỉ tập trung việc phát triển đội hình mà thôi.

Trang chủ: https://bongda.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bongda.360mobi.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/1814228581950226/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp