Cùng đi sâu vào gameplay của One Piece Odyssey trước khi tựa game ra mắt

One Piece Odyssey vừa qua đã mang đến lối chơi mới và cái nhìn chi tiết về tổng quan toàn bộ trò chơi mà nhà phát triển muốn gửi gắm.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2022 Tin game

One Piece Odyssey vừa qua đã mang đến lối chơi mới và cái nhìn chi tiết về tổng quan toàn bộ trò chơi mà nhà phát triển muốn gửi gắm.

Nhà phát triển của One Piece Odyssey vừa qua đã mang đến cho người chơi một cái nhìn mới thú vị về tựa game, bao gồm cái nhìn tổng quát về phong cách chiến đấu theo lượt khá hoành tráng.

Đây là một trong những bộ truyện dài nhất của tạp chí Shonen Jump, One Piece là một bộ truyện kể về chuyến hành trình chinh phục Đại Hải Trình của Luffy và nhóm bạn của mình, chiến đấu với những kẻ thù sở hữu năng lực đặc biệt. Bandai Namco đã tiết lộ One Piece Odyssey là một trong những dự án lớn sắp tới ra mắt để kỷ niệm 25 năm dòng game này.

Cùng đi sâu vào gameplay của One Piece Odyssey trước khi tựa game ra mắt 0

Không giống như các tựa game trước đây mang phong cáchc hơi hành động phiêu lưu làm trọng tâm, One Piece Odyssey chọn lối chơi nhập vai theo lượt làm chủ đạo để tập trung khai thác chiều sâu trong nội dung cốt truyện, cũng như phát triển mạnh tính cách của nhân vật và kỹ năng mà họ sở hữu.

Sau khi thông báo ra mắt, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy một tựa game One Piece thể loại JPRG cuối cùng cũng được phát triển. Đặc biệt là khi có thông tin tiết lộ rằng tác giả bộ truyện, Eiichiro Oda, đã giúp biên kịch cho cốt truyện của One Piece Odyssey và khai thác thêm về tình tiết mới cùng một số kẻ thù xuất hiện trong game. Oda ca ngợi đồ hoạ của game ấn tượng đến mức khiến ông cảm giác như đang xem một phim hoạt hình kinh phí cao.

Cùng đi sâu vào gameplay của One Piece Odyssey trước khi tựa game ra mắt 1

Các nhà phát triển của Odyssey đã hy vọng game nhập vai hành động theo lượt sẽ thú vị và đủ thách thức để thu hút những người chơi có thể chưa quen với cốt truyện One Piece lâu đời. Trailer mới nhất của One Piece Odyssey đã cho người xem cái nhìn cận cảnh hơn mà gameplay của trò chơi sẽ thể hiện, và nó hoàn toàn đủ sức chinh phục những fan cứng khó tính của dòng game này.

Có thể xem thêm: Metal Gear Solid sắp kỷ niệm 35 năm tuổi, có gì hấp dẫn đáng mong chờ?

Một nhật ký nhà phát triển mới được phát hành tiết lộ cái nhìn cận cảnh về các cuộc chiến mang phong cách theo lượt đầy hào nhoáng và vui nhộn của One Piece Odyssey sẽ kích thích người hâm mộ thể loại game nhập vai cổ điển cổ điển. Trong một video được phát hành trên kênh YouTube Bandai Namco Entertainment America, nhà sản xuất Katuaki Tsuzuki của tựa game đã trình diễn lối chơi JRPG của One Piece Odyssey trong game sẽ hành động như thế nào.

Cùng đi sâu vào gameplay của One Piece Odyssey trước khi tựa game ra mắt 2

Người chơi sẽ tìm kiếm đồng đội của mình sau khi bị đắm tàu ​​trên một hòn đảo bí ẩn. Sau khi tìm thấy, người chơi sẽ có thể hoán đổi vai cho nhau để trải nghiệm góc nhìn các nhân vật One Piece yêu thích của họ. Kẻ thù có thể được nhìn thấy khi di chuyển trên đảo, bạn cũng có thể tránh được các cuộc đụng độ này. Nếu bạn bị kẻ thù chạm vào, lúc này màn hình của game sẽ bắt đầu hiển thị giao diện trận đánh. Người chơi phải lên kế hoạch tính toán cách tấn ông, sử dụng mọi phương thức để giành lấy chiến thắng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt, hay kỹ năng phối hợp đồng đội thường sẽ dùng làm chiêu kết liễu kẻ thù đẹp mắt.

Cùng đi sâu vào gameplay của One Piece Odyssey trước khi tựa game ra mắt 3

Nhà sản xuất của One Piece Odyssey cũng đã từng làm việc với 2 dự án Dragon Ball: Xenoverse 2 và One Piece: Pirate Warriors 4. Trong video, anh ấy và nhóm của mình đi vào chi tiết hơn về cách họ đang cố gắng tạo ra một trò chơi mới và câu chuyện thú vị thu hút sự hào hứng và hấp dẫn mà người hâm mộ One Piece luôn mong đợi đối với bộ truyện.

Cùng đi sâu vào gameplay của One Piece Odyssey trước khi tựa game ra mắt 4

Tsuzuki cũng tiết lộ rằng Odyssey đã được phát triển trong gần 5 năm. Điều này có thể giải thích tại sao một trong những thành viên mới của băng hải tặc mũ rơm không được đưa vào trong game cũng như những nhân vật khác.

Cùng đi sâu vào gameplay của One Piece Odyssey trước khi tựa game ra mắt 5

Được biết One Piece Odyssey sẽ có mặt trên PlayStation 4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC vào cuối năm nay. Người hâm mộ sẽ không còn phải đợi lâu hơn nữa để sớm bước chân vào chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm cùng Luffy và những người bạn của mình.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên