Game cốt truyện ngôn tình độc đáo Cung Đấu Mobile ấn định ngày ra mắt

Sở hữu cốt truyện độc đáo, cách chơi mới lạ, Cung Đấu Mobile cho người chơi thấy được nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống chôn thâm cung.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2019 Tin game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cung Đấu Mobile

Sở hữu cốt truyện độc đáo, cách chơi mới lạ, Cung Đấu Mobile cho người chơi thấy được nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống chôn thâm cung.

Lấy đề tài cung đấu đang rất được ưa chuộng nhờ sự thu hút của những bộ phim cùng chủ đề “gây bão” suốt thời gian qua, VNG đã bắt nhịp cực nhanh khi tiết lộ sắp ra mắt Cung Đấu Mobile. So với những game cùng đề tài, trò chơi này cho thấy sự khác biệt trong cả cốt truyện lẫn gameplay “không đụng hàng”.

Game cốt truyện ngôn tình độc đáo Cung Đấu Mobile ấn định ngày ra mắt 0

Theo đó người chơi sẽ được quay về thời Cửu Long tranh vị, cốt nhục tương tàn, thâm cung nội chiến đậm màu sắc drama. Và người chơi sẽ hoá thân thành một cô gái có xuất thân bình thường nhưng vô tình sở hữu vết bớt giống con gái phản thần nên bị ép làm vật thế mạng.

Trước tình cảnh cả gia đình bị bắt làm con tin, bạn ở bước đường cùng buộc phải vì hiếu tiến cung, từ đó mở ra hành trình bôn ba trong Tử Cấm Thành của một tiểu cung nữ.

Game cốt truyện ngôn tình độc đáo Cung Đấu Mobile ấn định ngày ra mắt 1

Tuy nhiên, người chơi sẽ không bị dẫn dắt bởi cốt truyện và nhiệm vụ mà chính bạn là người có quyền tự quyết định hướng phát triển của câu chuyện thông qua sự lựa chọn tình huống của mình.

Cụ thể, ở một số nhiệm vụ bước ngoặt, sẽ có các phương án A và B khác nhau cho người chơi tương tác. Và chính những tình huống đó, giúp bạn tự xây dựng nên cốt truyện.

Đồng nghĩa với việc trong game Cung Đấu Mobile, hành trình của mỗi người chơi là một hành trình mở, quyết định ra sao, trở thành người thế nào do bạn quyết định. Vì vậy quyết định của người chơi sau mỗi tình huống sẽ dần dần định hình tính cách và số phận nhân vật.

Game cốt truyện ngôn tình độc đáo Cung Đấu Mobile ấn định ngày ra mắt 2

Bạn sẽ chọn là một quý nhân sống một đời an nhàn, thưởng ngoạn giang sơn, hoặc bước vào vòng xoáy tranh đấu, đoạt quyền để trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ tuỳ vào sở thích của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG sắp cho ra mắt game Cung Đấu Mobile với lối chơi hoàn toàn mới lạ

Với lối chơi chủ động, tương tác chân thực với trải nghiệm cuộc sống hoàng cung, nơi bạn có thể học cầm kỳ thi hoạ, dạo chơi cùng tri kỉ, thu nạp đồ đệ, tạo mối nhân duyên với Vương Gia, đồng hành, hỗ trợ hay truyền tải nỗi lòng bằng bồ câu, xây dựng Tam cung lục viện,…

Game cốt truyện ngôn tình độc đáo Cung Đấu Mobile ấn định ngày ra mắt 3

Kết hợp thêm phần âm thanh, đồ hoạ 3D sinh động, nhân vật được tạo hình bắt mắt khiến người chơi có cảm giác như vừa xem phim vừa đọc truyện và đặc biệt nhất là chính mình lại đảm nhiệm vai trò nữ chính trong những thước phim, chương truyện đó.

Và không để người chơi chờ đợi lâu, Cung Đấu Mobile VNG cuối cùng cũng ấn định thời điểm tự định đoạt số phận là nô tì hay chính phi vào lúc 10h ngày 24/12/2019.

Đăng ký trước: Tại đây
Trang chủ Cung Đấu Mobile: http://cungdaumobile.vn/
Tham gia cộng đồng Cung Đấu Mobile: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới