Cung Đấu Mobile: Thế giới ngôn tình ảo nhiều cung bậc cảm xúc

Loa loa, đúng 10h sáng 25/12/2019, tựa game nhập vai cổ trang mới nhất do VNG phát hành mang tên Cung Đấu Mobile đã chính thức đến tay chị em.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Tin game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cung Đấu Mobile

Loa loa, đúng 10h sáng 25/12/2019, tựa game nhập vai cổ trang mới nhất do VNG phát hành mang tên Cung Đấu Mobile đã chính thức đến tay người chơi với nhiều tính năng mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Là nơi Nữ Nhân làm chủ, tự quyết định vận mệnh cuộc đời mình!

Cứ ngỡ đây là điều trong mơ đối với phụ nữ thời phong kiến nhưng ở Cung Đấu Mobile đó là sự thật đấy!

Cụ thể cốt truyện của game là câu chuyện giả tưởng lấy bối cảnh vào thời Khang Hy, nơi mấy “bánh bèo” được hóa thân thành một cô nương xinh đẹp có xuất thân bình thường nhưng bị ép nhập cung làm vật thế thân cho mấy mẹ phản thần, nghịch chủ.

Sau khi tiến cung xong, dưới sự giúp đỡ của các Hoàng tử – Ai ai cũng có tâm tư và mưu đồ khác nhau, mà về sau người chơi dần rửa sạch tội danh, thay đổi vận mệnh đời mình.

Mang thông điệp “Là Nô tì hay Chính phi, tự Ta quyết định“, Cung Đấu Mobile VNG khẳng định màu sắc hoàn toàn khác biệt so với các game cùng chủ đề khi cuộc đời phụ nữ không còn phụ thuộc vào nam nhân nữa. Giờ đây chúng ta được quyền tự quyết, tự làm chủ chính cuộc đời mình. Bạn muốn trở thành ai, là người tốt hay kẻ xấu, mọi chuyện đều do bạn quyết định.

Cung Đấu Mobile: Thế giới ngôn tình ảo nhiều cung bậc cảm xúc 2

Qua đó trong game người chơi được tự tô vẽ, tạo dựng ra cốt truyện riêng của bản thân bằng việc chọn cách ứng xử A, B hay C trước mỗi tình huống xảy ra. Cứ thế, từ tính cách, số phận cũng như địa vị, quyền lực của nhân vật đại diện cho chính bản thân người chơi trong game sẽ chuyển biến dần về sau.

Cũng vì thế mấy “bánh bèo” sẽ không còn thấy cảnh nhìn mà tức khi chứng kiến cung nữ hay phi tần trong các bộ phim truyền hình bị chèn ép nữa. Bởi tham gia Cung Đấu Mobile, người chơi không chỉ được hóa thân để sống cuộc đời nhi nữ thời phong kiến mà còn có dịp thể hiện được sự thông minh và bản lĩnh thông qua cách đối nhân xử thế trước mọi tình huống nữa!!!

Chơi game mà cứ ngỡ như xem phim

Cung Đấu Mobile: Thế giới ngôn tình ảo nhiều cung bậc cảm xúc 3

Sử dụng phong cách mô phỏng vóc dáng, khuôn mặt người thật cùng hệ thống tính năng dẫn truyện độc đáo đã giúp game Cung Đấu Mobile trở nên gần gũi hơn với người chơi.

Đồng thời việc lồng tiếng xuyên suốt theo nhịp cốt truyện bằng chất giọng thuần cổ trang đã tạo nên màn kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh và hình ảnh, mang lại tính tương tác cao giữa người chơi và hoàn cảnh xảy ra trong game như các tình tiết chân thực thường thấy trong phim vậy!

Cung Đấu Mobile: Thế giới ngôn tình ảo nhiều cung bậc cảm xúc 4

Có thể nói, Cung Đấu Mobile đã làm rất tốt trong việc thiết kế tỉ mẩn từ dung mạo nhân vật, phục trang, gia viên cho đến từng chi tiết trang trí, toát lên sự tráng lệ của hoàng cung. Nhờ vậy mỗi nhân vật trong game không chỉ trở nên yêu kiều, diễm lệ mà còn thể hiện được quyền uy của bậc Cao vương hay vẻ sắc sảo của mỹ nhân nơi Tam cung Lục viện.

Cung Đấu Mobile: Thế giới ngôn tình ảo nhiều cung bậc cảm xúc 5

Mà tại đây người chơi được trải nghiệm từ cầm kỳ thi họa, hưởng thụ cuộc sống bên cạnh người thương yêu, kết duyên cùng hồng nhan, chăm lo hậu duệ cho đến bộc bạch tâm sự trao gửi nỗi lòng qua cánh chim bồ câu đến tri kỷ phương xa. Từ đó cuốn bạn vào cuộc sống hậu cung đầy màu sắc, khiến họ say sưa khám phá những câu chuyện bất ngờ nối tiếp nhau từ chương này đến chương khác.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới