Cung Đấu Mobile hội tụ tất cả tinh hoa mà những người mê thể loại này mong đợi

Với những ai yêu thích các bộ phim như Cung Tâm Kế, Như Ý Truyện, Diên Hy Công Lược thì Cung Đấu Mobile giống như một món ngon khó cưỡng

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2019 Tin game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cung Đấu Mobile

Với những ai yêu thích các bộ phim như Cung Tâm Kế, Như Ý Truyện, Diên Hy Công Lược thì Cung Đấu Mobile giống như một món ngon khó cưỡng.

Cung Đấu Mobile là game cung đấu sở hữu cách chơi mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bạn không những vừa chơi game vừa đọc truyện mà còn có thể tự xây dựng cốt truyện dựa trên việc quyết định việc chọn A hay B ở các tình huống.

Cung Đấu Mobile hội tụ tất cả tinh hoa mà những người mê thể loại này mong đợi 0

Trong Cung Đấu Mobile, cuộc đời mỗi người đều là kết thúc mở, quyết định ra sao, trở thành người thế nào đều do chính bạn.

Đồ hoạ và âm thanh xuất sắc

Hệ thống nhân vật trong Cung Đấu Mobile được đánh giá cao bởi tính chân thực, lấy cảm hứng từ rất nhiều diễn viên trong các bộ phim cổ trang đình đám. Thỉnh thoảng bạn sẽ được thấy đâu đó bóng dáng Phó Hằng của Diên Hy Công Lược, hoặc Càn Long của Hậu Cung Như Ý Truyện,… chẳng hạn.

Cung Đấu Mobile hội tụ tất cả tinh hoa mà những người mê thể loại này mong đợi 1

Bên cạnh việc phát triển cốt truyện và tạo hình, trò chơi còn được đầu tư lồng tiếng xuyên suốt theo phong cách thuần cổ trang cùng những bản nhạc du dương.

Giao diện chủ đạo màu hồng vừa dễ thương, vừa lãng mạn đi kèm với cốt truyện do chính bạn tô vẽ nên. Vì vậy, người chơi không chỉ được hóa thân để sống cuộc đời nhi nữ thời phong kiến mà còn có dịp thể hiện được sự thông minh và bản lĩnh thông qua cách đối nhân xử thế trước mọi tình huống.

Cách dẫn truyện lôi cuốn

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa yếu tố cung đình mô phỏng nếp sinh hoạt của con người cùng gameplay mới lạ đã biến Cung Đấu Mobile trở thành cuốn tiểu thuyết sinh động.

Cung Đấu Mobile hội tụ tất cả tinh hoa mà những người mê thể loại này mong đợi 2

Cốt truyện không chỉ dừng lại theo một hướng, mà đa dạng về số lượng nhân vật, bối cảnh,… Chính vì vậy, sự lựa chọn của bạn sau mỗi tình huống sẽ dần dần định hình tính cách và số phận nhân vật mang lại sự hấp dẫn, bất ngờ không khác mấy những bộ phim truyền hình.

Nhân vật nữ được làm chủ tất cả

Mang thông điệp “Là Nô tì hay Chính phi, tự Ta quyết định“, Cung Đấu Mobile khẳng định màu sắc hoàn toàn khác biệt so với các game cùng chủ đề khi cuộc đời phụ nữ không còn phụ thuộc vào nam nhân nữa.

Cung Đấu Mobile hội tụ tất cả tinh hoa mà những người mê thể loại này mong đợi 3

Khác xa với những bộ phim truyền hình phải sống dưới cảnh bị chèn ép và chịu nhiều áp bức, khi tham gia Cung Đấu Mobile, bạn được tự giải quyết tất cả tình huống: khi bị dồn vào thế bất lợi nhân vật chính được lựa chọn phản kháng hay nhẫn nhịn hay nương tựa vào sự hỗ trợ của người khác,…

Trong đó, nếu chọn phản kháng sẽ giúp nhân vật tăng Thế Lực, qua đó củng cố chức vị trong hoàng cung; ngược lại sẽ tăng chỉ số Nhân Duyên với các Thân Vương, Hoàng Tử.

Nhiều tính năng đặc sắc

Với mục đích tái hiện chân thực cuộc sống hậu cung cũng như mang lại tính nhập vai cao nhất, trò chơi sở hữu hàng chục tính năng đa dạng từ Tri Kỷ, Đồng Hành, Thời Trang, Xuất Thành, Bang Hội,… cho đến những hoạt động mô tả lại công việc của một nữ nhi như pha trà, làm bánh,…

Cung Đấu Mobile hội tụ tất cả tinh hoa mà những người mê thể loại này mong đợi 4

Người tham gia được trải nghiệm từ cầm kỳ thi họa, hưởng thụ cuộc sống bên cạnh người thương yêu như dạo chơi cùng tri kỉ, kết duyên cùng hồng nhan, chăm lo đồ đệ cho đến bộc bạch tâm sự trao gửi nỗi lòng qua cánh chim bồ câu.

Các hoạt động PvE và PvP cũng được lồng ghép rất hợp lý vào diễn biến cốt truyện cuốn bạn vào cuộc sống hậu cung đầy màu sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chị em mê cung đấu tâm đắc với Cung Đấu Mobile vì dám khác biệt

Kết

Cung Đấu Mobile thật sự hấp dẫn, đặc biệt là với các bạn nữ chính vì lối chơi chủ động, tương tác chân thực với trải nghiệm cuộc sống hoàng cung. Nắm bắt tâm lý người chơi cực tốt khi đưa vào những nhân vật, tình tiết từ những bộ phim được yêu thích nhất.

Cung Đấu Mobile hội tụ tất cả tinh hoa mà những người mê thể loại này mong đợi 5

Kết hợp với hình ảnh, âm thanh đặc sắc đi kèm với cốt truyện của nhân vật đầy tình tiết lôi cuốn do chính bạn tạo ra, không quá khó hiểu vì sao trò chơi tạo ra được sức hút lớn trong cộng đồng game cung đấu, đặc biệt là đề tài bàn tán của hội chị em sau mỗi giờ chơi vui vẻ.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật